Mascara có thể làm mi dày và uốn hơn bình thường, nhưng rõ ràng nó cũng chỉ có tác dụng trong một khoảng vài tiếng trong khi phần lớn chúng ta đều muốn mi cong đẹp cả ngày dài. Đây cũng là lý do tại sao Uốn Mi trở nên phổ biến trong thời gian gần đây.

Về cơ bản, Uốn Mi (Last Lift) giúp lông mi của bạn được uốn theo độ cong bạn mong muốn, và có hiệu quả kéo dài gấp nhiều lần so với khi sử dụng mascara. Nhưng còn về chi tiết thì sao? Giá bao nhiêu? Có thực sự hiệu quả? Đẹp365 có câu trả lời cho bạn:

Uốn Mi là gì?

“Mi thường chỉa thẳng, nên khi làm cong hàng mi của bạn từ gốc đến ngọn, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ chiều dài của nó, khiến nó trông dài hơn”, Clementina Richardson, chuyên viên nâng và uốn mi nổi tiếng tại Hollywood chia sẻ: “Tất cả lông mi đều có một độ chỉa nhất định, vì vậy quá trình này thay đổi độ chỉa, và điều hướng lông mi lên trên thông qua một thanh uốn nhỏ và dung dịch cố định”. Nghe thì có vẻ đáng sợ nhưng thực ra khi uốn mi bạn sẽ nhắm mắt, phương pháp này chả ảnh hưởng gì đến sức khỏe đôi mắt của bạn đâu.

Chi tiết của một buổi Uốn Mi?

“Mọi liệu pháp làm đẹp đều sẽ bắt đầu ở bước tư vấn. Bạn trao đổi về độ cong, style cong mi mà bạn mong muốn. Dựa vào đó chuyên viên sẽ điều chỉnh lại hàng mi của bạn, đơn giản thế thôi”.

Đầu tiên, chuyên viên sẽ làm sạch vùng da mắt, đặt một miếng silicon định hình lên mí mắt bạn. Người ta sẽ dùng miếng silicon này để uốn mi của bạn cong lên cao. Khi mi đã ở đúng vị trí, lotion tạo nếp và lotion cố định sẽ lần lược được apply. Toàn bộ hoạt động này mất khoảng dưới 60’ tùy tay nghề.

Có một số điểm thẩm mĩ sẽ thử lotion lên mắt bạn trước 48 tiếng để test dị ứng, cho chắc thôi vì lotion này vốn dĩ là loại rất lành tính rồi.

Hiệu quả kéo dài bao lâu?

Có thể đến tận 6 tuần, tùy vào cơ địa và khả năng bảo quản của bạn.

Tuy nhiên có một số lưu ý chung là trong 48 tiếng đầu sau khi uốn mi, bạn không được dùng Mascara. Và không dùng nước hay các hóa chất, makeup trong vòng 24 tiếng đầu.

Uốn Mi có thể kéo dài hơn nếu kết hợp sử dụng dầu dưỡng mi định hình.

Giá Uốn Mi là bao nhiêu?

Khoảng $110-$175 đó là ở Mỹ, còn ở Việt Nam thì chỉ từ 300.000 VND thôi nè các nàng.

Ai cũng có thể Uốn Mi chứ?

Lông mi phải dài hơn 4mm thì mới có thể uốn được, nếu không silicon sẽ rất dễ rớt, khiến việc tạo hình mi trở nên khó khăn.  

Nguồn: Harpers’ Bazaar

Subscribe

* indicates required
Team Đep365

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

Cùng chuyên mục mới

Retinoid là thành phần dùng đặc trị cho làn da ngày càng phổ biến. Bạn đã biết gì về Retinoid và công dụng của nó với làn da như thế nào chưa? Xem ngay nhé!
Than hoạt tính trắng răng có tốt không? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều cô nàng quan tâm về cách làm trắng răng gây sốt này.
"Say đắm" làn da nâu rám nắng và khỏe mạnh không sai trái. Nhưng để có làn da ấy không phải ai cũng làm được. Cùng Đẹp365 bỏ túi "bí kíp" về tắm nắng nhé
Có một điều không thể chối cãi rằng một cặp chân mày chuẩn dáng sẽ quyết định không nhỏ đến nhan sắc và thần thái của các bạn gái.