Đây là lý do tại sao nhiều người có thể quay lại với người yêu cũ dù từng bị “cắm sừng”

Chúng ta đều cho rằng sự thiếu chung thủy sẽ tự động kết thúc mối quan hệ tình cảm. Nhưng điều đó không đơn giản như vậy. Và đây liệu có phải là một điều tốt? Cùng Đẹp365 tìm hiểu xem vì sao một người từng bị “cắm sừng” vẫn có thể quay lại với nyc và hàn gắn mối quan hệ nhé!

Khi ai đó nói với chúng ta rằng họ đã bị lừa dối, bạn sẽ dễ dàng phản ứng bằng sự phẫn nộ cũng như đồng cảm. Việc không chung thủy không phải là một khái niệm mới. Và điều này vẫn tồn tại ở rất nhiều cặp đôi. Hầu hết mọi người đều xem sự không chung thủy là sự phản bội lớn nhất. Các cam kết và lời hứa của mối quan hệ đều bị phá vỡ và bạn không dễ dàng tin tưởng đối phương được nữa.

Ngay cả khi bạn đã quyết định tha thứ và tiếp tục mối quan hệ đó, điều này vẫn có thể khiến mối quan hệ của bạn rạn nứt. Đây là một trong những điều khó chữa lành nhất.

Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều mối quan hệ ‘đổ vỡ’ được chữa lành. Họ có những lý do và bí quyết để vực dậy mối quan hệ. Dưới đây sẽ là một số quy tắc, hành động mà bạn cần thực hiện nếu bạn thật sự cũng rơi vào trạng thái muốn quay trở lại với người yêu cũ.

Sự lừa dối cần được ngăn chặn sau khi nyc quay lại

Để bắt đầu, cả hai cần phải thừa nhận và ngăn chặn tình trạng này. Người yêu cũ (Nyc) của bạn cần cắt đứt mọi liên lạc với những ai mà họ lăng nhăng trước đó. Họ cần cảm thấy hối lỗi và thành thật về điều đó. Hãy cho đối phương thời gian và không gian để xử lý và giải tỏa. Kể từ thời quay lại với nyc, cả hai bạn nên giao tiếp trung thực và cởi mở. Đây sẽ là tiền đề tiêu chuẩn trong việc nhen nhóm tình cảm của cả hai.

Quay Lại Với Nyc

Trung thực là điều cần thiết khi quay lại với nyc

Bạn nên hiểu rằng mức độ tin cậy và uy tín của nyc với bạn đang ở mức thấp nhất. Để thay đổi điều này, họ cần phải chịu trách nhiệm cho các hành động của mình. Người yêu cũ của bạn cần chủ động lường trước những cảm giác bồn chồn của bạn. Họ cần sẵn sàng chia sẻ thông tin cho dù những thông tin đó có vẻ nhỏ nhặt hay tầm thường.

Một yếu tố quan trọng trong việc quay lại với nyc là những cuộc giao tiếp cởi mở. Việc này có thể giải quyết nỗi sợ hãi và lo lắng của cả hai bạn. Bạn có thể thảo luận riêng về những điều khiến bạn lo lắng về quá khứ và tương lai. Sau đó cả hai cùng tìm ra cách có thể giúp giải quyết những lo lắng này.

trung thực khi Quay Lại Với Nyc

Niềm tin cần được xây dựng lại

Bạn không thể kiểm soát quyết định của người khác. Tuy nhiên, bạn có thể chọn có tin tưởng lại đối phương của mình hay không. Việc xây dựng lại niềm tin là hoàn toàn có thể nếu bạn quay lại với nyc. Điều này khá khó khăn và cả hai bạn cần cam kết để hàn gắn mối quan hệ.

Một khi lòng tin của ai đó bị phá vỡ, bước đầu tiên để lấy lại niềm tin đó là sự mở lòng và minh bạch. Một số người có thể trải qua các triệu chứng PTSD hay còn gọi là sang chấn tâm lý sau khi bị lừa dối và chia tay. Những người này sẽ rất nhạy cảm và dễ bị kích động. Cách duy nhát để có thể làm dịu các tình trạng này là tính minh bạch.

Không nhất thiết phải yêu cầu họ đưa tất cả password cho bạn. Nhưng việc cởi mở và chia sẻ với nhau là rất cần thiết. Hãy để việc nay diễn ra một cách tự giác. Vì nếu nyc thực sự muốn quay lại với bạn, họ sẽ biết mình nên làm gì để xây dụng lòng tin ở bạn.

xây dựng lại niềm tin

Các vấn đề khúc mắc phải được giải quyết

Hãy trung thực chia sẻ và tiếp nhận lý do tại sao việc lừa dối lại xảy ra. Đây là bước khó nhất và sẽ quyết định phần lớn việc bạn sẽ có thể quay lại với nyc hay không. Sự thiếu chung thủy rất phức tạp. Có rất nhiều điều để giải thích tại sao nyc có thể lừa dối bạn. Chẳng hạn như tại sao điều này lại xảy ra? Sự đổ vỡ là do đâu? Điều gì trong mối quan hệ của bạn lại có một cánh cửa cho người khác bước vào?

Tuy nhiên, nếu người yêu cũ của bạn không sẵn sàng trả lời về lý do tại sao điều đó xảy ra hoặc bắt đầu đổ lỗi, thì việc sửa chữa mối quan hệ này có thể không sẽ khả thi. Cách duy nhất để xây dựng lại niềm tin là hoàn toàn rõ ràng tại sao việc “cắm sừng” lại xảy ra. Làm rõ được những điều này thì khi đối mặt với một tình huống tương tự trong tương lai. Một lựa chọn khác sẽ được đưa ra, thay vì quay lại với vết xe đổ.

Các vấn đề khúc mắc phải được giải quyết khi quay lại với nyc

Cùng nhau bắt đầu lại từ đầu

Bị lừa dối gây thiệt hại rất nhiều cho mối quan hệ của hai bạn. Một yếu tố lớn cần được giải quyết khi quay lại với nyc đó là sự thiếu trung thực. Lời nói dối là một phần rất lớn của sự phản bội. Mức độ minh bạch của đối phương cần được duy trì để xây dựng lòng tin trở lại. Ngoài ra, bạn sẽ phải gác những việc không hay đã từng xảy ra sang một bên. Để bạn có thể thực sự dồn hết tâm sức vào mối quan hệ này. Điều này mang lại cho mối quan hệ có một nền tảng mới, vững chắc và mới mẻ hơn.

Lời khuyên tốt nhất trong giai đoạn này là hãy nhìn về tương lai và đặt quá khứ lại phía sau. Một cách để làm điều này là xem quá khứ đó như một bài học cho mối quan hệ này trong tương lai. Để biết được những gì nên và không nên làm cho mối quan hệ của mình.

Cùng nhau bắt đầu lại từ đầu

Sự lừa dối là một lựa chọn có hậu quả thực sự rất nặng nề đối với bất kỳ mối quan hệ nào. Việc quay lại với nyc cũng là một lựa chọn khó khăn đối với bạn. Tuy nhiên, nỗ lực sửa chữa những sai lầm đã mắc phải có thể giúp xây dựng lại lòng tin trong một mối quan hệ. Đẹp365 hy vọng bạn sẽ học được một vài mẹo để khôi phục và đưa mối quan hệ của mình trở lại bình thường, thậm chí tốt hơn ban đầu, bạn nhé!

Nguồn: Tham khảo Coveteur

Subscribe

* indicates required
Xuan Le

Tôi tin rằng với nhiều kiến thức hơn về tất cả các sản phẩm chăm sóc da, cũng như chăm sóc cơ thể chúng ta có thể đạt được những bước tiến tích cực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Cùng chuyên mục mới

  Life.Style Sống Chăm sóc cơ thể Cơ thể

  Bạn có biết ngồi thiền có tác dụng gì và thiền bao lâu là tốt nhất?

  04/08/2021 1 k
  Có thể bạn chưa biết ngồi thiền có tác dụng gì lên sức khỏe tinh thần cũng như thể chất của chúng ra. CÙng tìm hiểu ngay sau đây nhé!
  Life.Style Sống

  Khi bị stress nên ăn gì? 7 món vừa ngon lại giúp “hạ hoả” nhanh cấp tốc

  03/08/2021 1.05 k
  Thức ăn có thể trở thành đồng minh hoặc kẻ thù lớn nhất của bạn. Vậy khi bị stress nên ăn gì? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!
  Life.Style Sống

  Hướng dẫn ngồi thiền đúng cách tại nhà chữa bệnh mất ngủ hiệu quả

  02/08/2021 1.05 k
  %%sitename%% %%title%% . Thiền còn giúp giảm stress và cải thiện sức khoẻ cực hiệu quả!
  Life.Style Đẹp365 Chit-Chat

  “Gây sốt” trước nhan sắc xinh đẹp của “Mợ chảnh” Jun Ji Hyun trong buổi ra mắt Phim Vương Triều Xác Sống

  02/08/2021 1.05 k
  Thần thái và nhan sắc hớp hồn của " mợ chảnh" Jun Ji Hyun trong buổi ra mắt phim Vương Triều Xác Sống gây choáng ngợp với các fan.
  Life.Style Đẹp365 Chit-Chat

  Màn tái xuất “đỉnh cao” của “Mợ chảnh” Jeon Ji Hyun trong Kingdom phần 3

  02/08/2021 1.06 k
  Kingdom phần 3 đã trở lại cùng Jeon Ji Hyun. Liệu đây sẽ là một tác phẩm "bom tấn" đúng như kì vọng? Hãy cùng chào đón sự trợ lại của mợ chảnh
  Life.Style Sống

  10 tips buông bỏ mọi thứ, tạo nên suy nghĩ tích cực trong mùa dịch

  02/08/2021 1.06 k
  Hãy luôn học cách suy nghĩ tích cực để trở nên lạc quan hơn trong trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là ngay trong mùa dich.

  Làm đẹp thêm

  Chỉ với một số thay đổi đơn giản, bạn đã có thể học cách tiếp cận mọi thứ với cái nhìn tích cực hơn và sống tích cực mỗi ngày.
  Việc thay đổi lối sống tích cực có thể là một thử thách đối với bạn. Vì vậy, hãy cho bản thân thời gian để thích nghi bạn nhé!
  Tổng hợp câu thả thính hài hước. Top cap thả thính đáng yêu. Cùng Đẹp365 khám phá bí kíp cua "người ấy" bằng Những Câu Thả Thính Crush
  Những câu thả thính đỉnh cao. Gợi ý stt thả thính ngọt ngào. Chần chờ gì nữa mà không cùng Đẹp365 học Những Câu Thả Thính Crush Trai cho nàng!
  %%sitename%% %%title%% . Bảo đảm nghe xong là chàng "thả tim" ngay!
  Đâu là cách nói chuyện với người yêu không hết chuyện? Cùng khám phá Cách Nói Chuyện Với Người Yêu để không bị chê "nhạt"!
  Cách Triệt Lông Nách bằng mật ong. Cách Triệt Lông Nách vĩnh viễn tại nhà cho nữ. Cùng Đẹp365 khám phá cách loại bỏ vi-ô-lông tại nhà nhé!
  Biến các câu chuyện tìm kiếm tình yêu đích thực trên Ứng Dụng Hẹn Hò thành hiện thực với các bí kíp sau đây. Cùng Đẹp 365 khám phá ngay!
  Ăn sập thế giới tại các Địa Điểm Ăn Uống như: The Panda's Flavor, Eatenbylong, Tebefood. Xem ngay review Địa Điểm Ăn Uống Sài Gòn, Hà Nội
  Cách làm video Tik Tok hot nhất hiện nay. Cách edit video TikTok trên điện thoại. Cùng Đẹp365 khám phá Cách Làm Video Trên Tiktok cho newbie
  Nguyên nhân da tay bị khô do dùng nước rửa tay là gì? Cùng Đẹp365 bật mí cách trị Da Tay Bị Khô do dùng nước rửa tay trong mùa COVID nhé.
  Bạn không biết bắt chuyện với Crush như thế nào? Để Đẹp365 bày cho bạn Cách Bắt Chuyện Với Crush cực đơn giản nhưng không "sượng trân" nha