Videos

Mới nhất | Nổi bật
“CHỊ NGẢ EM NÂNG” PHIÊN BẢN SKINCARE

“chị ngả em nâng” phiên bản skincare

Lượt xem: 2,793

"Chị em ta như tay với chân, chị ngả em nâng"... Bích Phương dặn dò là thế, nhưng với Đông Sương và Bảo Trúc trong phiên bản skincare lần này thì nào có định luật đấy! Cùng xem "chị em cây khế" hội ngộ và chặt chém nhau với thử thách lần này nhé!
15.01.2019
Thư Vũ Anh
TRẢI NGHIỆM 100 NĂM SKINCARE CỦA PHỤ NỮ VIỆT

trải nghiệm 100 năm skincare của phụ nữ việt

Lượt xem: 11,086

Chào mừng quý khách đến với hãng du hành thời gian Đẹp365. Quý khách đang có mặt trên phi thuyền mang tên "Thử Thách Làm Đẹp" khởi hành từ những năm 1930s đến thế kỷ 21, với sự có mặt của 2 cô nàng tiếp viên xinh đẹp, Vân Anh và Bảo Trân. Quý khách lưu ý cài chặt dây an toàn và hãy cùng khám phá bí mật làm đẹp suốt 100 năm qua của Phụ nữ viêt cùng chúng tôi!
11.01.2019
Thư Vũ Anh
PHOTOSHOP THÀNH “CHUẨN VIỆT” vs. “CHUẨN TÂY” – AI HOT HƠN AI?

photoshop thành “chuẩn việt” vs. “chuẩn tây” – ai hot hơn ai?

Lượt xem: 9,432

Khám Phá Đẹp tuần này sẽ không dẫn các bạn đi đâu hết, thay vào đó chúng ta sẽ ở nhà cùng với một cái laptop! Làm gì?! Phù thủy Photoshop nhà Đẹp365 sẽ biến hóa hai cô nàng Trúc Như và Song Ngư theo các chuẩn mực đẹp của phương Tây và Việt Nam. Cùng xem sự biến đổi không ngờ nhé!
07.01.2019
Thư Vũ Anh
CÓ PHẢI CỨ ĐẦU TRỌC LÀ “HỔ BÁO TRƯỜNG MẪU GIÁO”?

có phải cứ đầu trọc là “hổ báo trường mẫu giáo”?

Lượt xem: 63,619

Chuyện gì đang xảy ra, Trúc Như bỗng dưng.... xuất hiện với quả đầ trọc lóc, không một cọng tóc?! Trong tập Khám Phá Đẹp hôm nay hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu những định kiến xã hội xoay quanh một phụ nữ "không có tóc" và những kỹ thuật "giấu tóc" điêu luyện từ makeup artist nổi tiếng KimB nhé!
02.01.2019
Thư Vũ Anh
Xem thêm

Video được xem nhiều nhất

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages