Nếu không đủ hầu bao hay thời gian cho việc làm tóc tại salon thì sao bạn không thử chọn cách uốn tóc tại nhà để giảm thiểu chi phí cũng như được chủ động hơn trong việc làm đẹp của mình? Sau đây, Đẹp365 sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp uốn tóc xù mì chuẩn trend hiện nay mà không cần dùng đến nhiệt!

Uốn tóc không cần nhiệt có hiệu quả không?

Phương pháp uốn tóc không cần nhiệt đã được kiểm chứng là hiệu quả trong việc tạo kiểu tóc xoăn. Bạn có thể uốn xoăn tóc không cần nhiệt bằng nhiều cách khác nhau. Tùy vào độ xoăn của tóc sẽ có những dụng cụ hỗ trợ cho việc uốn tóc tại nhà. Điều quan trọng của các cách làm xoăn tóc này đó là không dùng nhiệt để tác động lên mái tóc cho nên sợi tóc luôn được an toàn. Từ đó, những vấn đề liên quan đến tổn hại mái tóc cũng được hạn chế tối đa.

Uốn tóc xoăn xù mì chuẩn không cần nhiệt như thế nào?

Một trong những cách đơn giản nhất để có được mái tóc xù mì theo xu hướng hiện nay đó là phương pháp tết tóc. Tin không? Những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là ba dải khăn mảnh và chọn kiểu tết tóc thuận tiện mà thôi.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng cách uốn tóc không dùng nhiệt này sẽ thích hợp với những mái tóc không quá dày và cứng. Bạn cũng cần chờ một khoảng thời gian để tóc có được độ xoăn nhất định, tốt nhất là hãy để tóc qua đêm để có hiệu quả rõ ràng hơn cả. Và đừng quên xịt dưỡng tóc sau khi đã tháo tóc ra để giữ nếp tóc được bền.

Lưu ý, độ bền của kiểu tóc xoăn xù mì không dùng nhiệt này sẽ không bằng kiểu làm xoăn nhiệt có hỗ trợ của thuốc, hóa chất. Vì vậy, bạn chỉ nên áp dụng kiểu làm xoăn xì mì tóc này cho những trường hợp muốn thay đổi kiểu tóc tạm thời như đi chơi, kiểu tóc dự tiệc… thôi nhé. Đẹp365 chúc bạn thành công!

Subscribe

* indicates required
Đẹp365 Team

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

Cùng chuyên mục mới

Ra mắt gia đình người yêu luôn nằm trong danh sách những chuyện “hệ trọng" của hội chị em. Vậy nên chọn kiểu tóc đẹp 2020 nào trong dịp này đây bạn nhỉ?
Đây là những phụ kiện tóc có thể làm đẹp mà không tốn quá nhiều tiền vào việc làm tóc cho nàng. Hãy cùng xem thử những món đồ nhỏ xinh này nhé!
Bạn đang tìm kiếm cách làm tóc dự tiệc cuối năm sau cho thật nổi bật? Cùng tham khảo 3 màu tóc nhuộm “chơi trội” mà Đẹp365 sẽ kể dưới đây đấy nhé!
Bạn có biết đến tóc mái bay hay không nhỉ? Kiểu tóc mái dài dịu dàng và nữ tính mà cô nàng nào cũng xinh khi diện thử đó. Tết này bạn chọn tóc đẹp này nhé!
Trong các cách mọc tóc nhanh thì sử dụng các nguyên liệu tự nhiên luôn là cách được khuyến khích hơn cả. Cùng Đẹp365 khám phá ngay một vài nguyên liệu nhé.
Đâu là cách làm tóc nhanh dài cấp tốc? Làm sao để tóc nhanh dài và trở lại như? Cùng xem ngay 6 cách làm tóc mau dài trong 2 ngày.