Một mái tóc đẹp phải là mái tóc chắc khỏe, mượt mà, có khả năng chống lại các tác hại của môi trường. Thế nhưng không phải ai cũng có thể chăm sóc tóc đúng cách. Không phải ai cũng có mái tóc khỏe mạnh, không bị gãy rụng. Vậy phải làm sao để điều trị rụng tóc khi mà mái tóc của bạn cứ gãy rụng và hư tổn? Thử Organic Care Shampoo – dầu gội trị rụng tóc đến từ thiên nhiên xem sao.

# Organic Care Shampoo có nguồn gốc như thế nào

Organic Care Shampoo là một trong những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Natures Organics nổi tiếng. Thương hiệu dầu gội trị rụng tóc này luôn nằm trong top các thương hiệu chăm sóc tóc tốt nhất. Organic Care Shampoo là một trong số ít các dòng dầu gội dưỡng tóc có nguồn gốc từ hữu cơ, sạch và giảm thiểu tối đa lượng hóa chất. Do vậy, dòng dầu gội trị rụng tóc này rất được khuyến cáo sử dụng vì đặc tính thân thiện với môi trường và da.

# Thành phần

Dầu gội trị rụng tóc Organic Care Shampoo được tạo nên từ rất nhiều thành phần, đa số là hữu cơ:

  • Coco-glucoside.
  • Sodium Coco Fatty Alcohol Sulfate (SCS) được điều chế từ tinh dầu dừa.
  • Glyceryl Oleate điều chế từ dầu cọ.
  • Lauryl Lactyl Lactate điều chế từ tinh dầu mầm ngô và dầu dừa.
  • Vitamin E, Pro-vitamin B5, citric acid được lấy từ cây ngô.
  • Protein của mầm lúa mì.

Sản phẩm còn nhiều tinh chất có lợi từ các thành phần là cây, củ, quả thiên nhiên khác.

# Kết cấu

Dòng sản phẩm trị rụng tóc Organic Care Shampoo có kết cấu dạng lỏng, có màu vàng trong suốt. Nhờ đó mà khả năng thẩm thấu của các dưỡng chất trở nên vượt trội hơn, nuôi dưỡng tóc và da đầu tốt hơn. Từ đó tình trạng tóc gãy rụng của bạn sẽ được giảm thiểu đi nhiều đấy! Đây cũng là một điểm cộng tạo nên dầu gội trị rụng tóc Organic Care Shampoo.

# Mùi hương

Mùi hương của Organic Care Shampoo mang lại cảm giác khá thoải mái, không hề có chút nào khó chịu. Mùi hương của Organic Care Shampoo không quá nồng, do vậy bạn không phải lo mùi hương này ảnh hưởng đến người xung quanh. Điểm trừ duy nhất là thành phần tạo nên mùi hương này là nhân tạo.

# Tác dụng của Organic Care Shampoo

Ngoài tác dụng chính là cách trị rụng tóc, Organic Care Shampoo còn có nhiều công dụng bạn cần quan tâm.

  • Kích thích mọc tóc, giúp tóc dày hơn và  đẹp hơn.
  • Dưỡng sâu, chăm sóc tóc mềm mượt.
  • Làm sạch bụi bẩn cũng như dầu nhờn trên da đầu.
  • Phục hồi, chăm sóc tóc hư tổn do nhuộm, uốn,… mà không làm mất màu hay nếp tóc.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề phải trị rụng tóc, có rất nhiều cách để giải quyết, cũng như rất nhiều sản phẩm để điều trị. Nhưng tóc đã gãy rụng, da lại còn nhạy cảm thì bạn rất khó tìm được sản phẩm thích hợp.

Organic Care Shampoo sẽ là sản phẩm có thể đáp ứng hết các tiêu chí của bạn. Vừa là dầu gội dưỡng tóc cho nàng có da nhạy cảm, vừa là dầu gội dưỡng sâu vào da dầu giúp trị rụng tóc. Lợi thế chính là nhờ các thành phần hữu cơ góp phần tạo nên sản phẩm. Đây là điều mà rất ít các hãng sản xuất dầu gội trị rụng tóc có thể làm được. Giá thành của Organic Care Shampoo không hề cao mà ngược lại còn rất thích hợp với túi tiền của đại đa số gia đình Việt Nam.

Đẹp365 đã trình bày là một cách chữa trị rụng tóc và kích thích mọc tóc, bạn sẽ không thể bỏ qua.

Đẹp365 Team

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này