Giáng sinh đã đến đầu ngõ rồi, còn chờ gì mà không mở cửa cho không khí an lành tràn vào trong căn nhà của chúng ta nữa. Ra đường và sắm cho mình một em thông Noel thật xinh thật đẹp nào.

Năm nay, cộng đồng Pinterest đang phát cuồng vì một em thông noel cực kì đặc biệt: Thông Hướng Dương, với tên tiếng Anh là “sunflower Christmas tree”.

Mới nghe qua có thể bạn cho rằng hoa Hướng Dương không mang theo được tinh thần truyền thống của Giáng Sinh, nhưng thực ra tính cho đến năm nay, trên Pinterest đã công bố có sự gia tăng đến 66% những người đi tìm ý tưởng décor này cho ngôi nhà của mình.

Một số người chỉ dùng Hoa Hướng Dương để điểm xuyến lên các nhánh cây xanh Noel, số khác lại kết hợp thêm ruyband và các vật phẩm trang trí cùng shade màu vàng với hoa, tạo điểm sáng bừng cho cả một góc nhà.

Giáng Sinh vẫn luôn là một truyền thống đẹp trong văn hóa các nước, nhưng cùng sự xuất hiện của thế hệ millennial, và sự trẻ hóa của dân số trên toàn thế giới thì việc đem những thứ truyền thống kết hợp với các ý tưởng mới, điển hình ở đây là ý tưởng décor Giáng Sinh, sẽ tiếp tục xuất hiện và ngày càng gia tăng trong tương lai gần.

“Người ta đang ngày càng rời xa các truyền thống cũ, và tìm đến các nguồn cảm hứng mới mẻ, sáng tạo hơn vào mỗi dịp lễ lớn của năm”, một tài khoản Pinterest có tên Larkin chia sẻ thêm: “Những ý tưởng từ rất an toàn đến rất rất đột phá đang ngày càng đa dạng trên mạng xã hội và rõ ràng ý tưởng đưa hoa Hướng Dương vào thiết kế, từ thiết kế hình xăm (+25%) đến trang trí nhà cửa (57%) đang nở rộ.”

Một số từ khóa Giáng Sinh khác cũng được tìm kiếm nhiều trong năm nay là “boho Chrismas décor” (trang trí Giáng Sinh style Boho) (+65%) và ‘small Christmas trees’ (cây Giáng Sinh size nhỏ) (+50%), đặc biệt nhất là “Zero waste party” (Tổ chức tiệc không rác thải) (+81%).

Nguồn: Harper’s Bazaar.

Subscribe

* indicates required
Team Đep365

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này