Tóc ngắn xoăn xù mì, trend mới toanh sắp cập bến bạn đã biết chưa?

  Nếu nàng đã quen với các mẫu tóc ngắn đẹp thì có bao giờ bạn biết đến tóc xoăn xù mì hay chưa? Chưa bao giờ kiểu tóc ngắn xoăn xù mì lại trở nên HOT như thế này. Nếu nàng chưa tin, điểm ngay qua những kiểu tóc ngắn xoăn xù mì đang khiến bao cô nàng điên đảo những ngày gần đây nhé.

  3 kiểu tóc ngắn xoăn xù mì khiến bao nàng mê mẩn

  #1. Tóc bob xoăn mì xù

  Tóc bob xoăn mì xù quả thực là “cực phẩm” trong tất cả loại tóc. Vì sao ư? Vì nàng có thể dễ dàng thay đổi mình chỉ với kiểu tóc này, chúng ở mức độ vừa phải, không quá cá tính khiến nàng bị đánh giá, cũng không quá “bánh bèo” khiến nàng cảm thấy bình thường, nhàm chán.

  Hơn nữa, điểm đặc biệt của kiểu tóc này là nàng uốn xoăn luôn phần mái nhé, hầu hết mái đều được uốn xoăn nhẹ lên chân mày rồi để so le ở hai bên. Tóc bob uốn xoăn kết hợp với màu nhuộm tóc nâu, hoặc để đen basic đều được.

  #2. Tóc longbob xoăn

  Nếu tóc bob xoăn mì xù chỉ cần ngang cằm là được thì long bob sẽ dài hơn một chút, thông thường sẽ chạm vai nàng, chủ yếu rằng kiểu tóc này sẽ an toàn hơn, giúp nàng có thể chỉnh sửa nếu gặp trường hợp tóc hư hại do việc uốn xoăn không hợp.

  Tóc uốn đuôi nhẹ nhưng không nhàm chán khi bạn biến tấu với 5 cách sau

  Bên cạnh đó, kiểu tóc longbob xoăn xù sẽ làm giúp gương mặt mũm mĩm của nàng trông thon gọn hơn. Kết hợp cùng với kiểu tóc mái xoăn dài hai bên hoặc tóc mái ngắn thưa xoăn đều được nhé. Tuy nhiên, với longbob xoăn, nếu nàng không sở hữu gương mặt tròn đầy thì hãy nhuộm các gam màu sáng để tránh “dừ” khuôn mặt nhé.

  #3. Tóc ngắn xoăn mì xù gợn sóng nhẹ

  Thông thường chúng ta hay thấy các kiểu tóc xoăn tít như cọng mì, tóc bồng bềnh, giúp bạn ăn gian độ dày thực của mái tóc. Tuy nhiên, còn một kiểu tóc xoăn xù gợn sóng nhẹ có thể hạn chế độ xoăn giảm xuống một nấc, khiến tóc bạn mềm mại hơn, không mất đi đặc tính của mì xù nhưng mang nét hiện đại, gợi mở.

  Với kiểu tóc này, khoảng cách từ đỉnh đầu đên nửa gang tay sẽ không xoăn, cho đến nửa gang tay trở về sau (đến đuôi tóc) thì bắt đầu uốn xoăn nhẹ dạng mì. Điều này hoàn toàn khác với kiểu xoăn mì xù truyền thống mà bạn thường thấy. Các gam màu nhuộm phù hợp có thể là nhuộm tóc màu nâu khói, màu xám bạc, màu nâu trầm…

  Lưu ý nếu nàng muốn để tóc xoăn mì tôm thật đẹp

  Kiểu tóc uốn xoăn mì xù không khó nhưng đa phần đây là kiểu tóc khiến nhiều nàng khốn đốn bởi quy trình chăm sóc tóc phải thật kĩ càng, bảo dưỡng phức tạp mới hạn chế tình trạng tóc hư tổn xảy ra. Và để có được mái tóc xoăn mì xù ấn tượng, lâu dài thì nàng có thể lưu ý những điều dưới đây:

  • Nàng nên lựa chọn cặp dầu gội-dầu xả chất lượng, dành riêng cho tóc xoăn để hạn chế tình trạng hư tổn, giúp tóc phục hồi nếu bị tổn thương nặng mà vẫn giữ được nếp xoăn lâu dài.
  • Những ngày không dùng dầu gội, bạn có thể xả tóc với nước ấm rồi thoa nhẹ dầu dưỡng hoặc ủ tóc để làm tóc mềm mượt.
  • Hạn chế sử dụng nhiệt, tóc nhanh khô và bị bung ra, hãy sử dụng lô cuốn hoặc tết tóc để duy trì độ xoăn của tóc nhé.
  • Dùng lược to bản để chải tóc. Nếu được hãy hạn chế chải tóc vì chúng sẽ khiến lọn tóc xoăn bị duỗi và mất sóng.
  Cùng Tóc Tiên tạo điểm nhấn ấn tượng từ kiểu tóc Pixie cá tính

  Các mẫu tóc ngắn xoăn xù mì ở trên sẽ giúp nàng có thể thay đổi bản thân, tránh nhàm chán và gây ấn tượng cho người nhìn nàng nhé.

  NULL

  Tags: #kiểu tóc ngắn đẹp#kiểu tóc xoăn đẹp

  Chia sẻ Facebook
  Chia sẻ Zalo
  Gửi Email
  Sao chép liên kết
  Generic selectors
  Exact matches only
  Search in title
  Search in content
  Search in posts
  Search in pages