Tóc buộc kết hợp tóc tết – “Song kiếm hợp bích” cho ngày xuân thêm rạng rỡ

Nếu đang chán chê mái tóc của mình, các nàng hãy thử biến tấu  mái tóc bằng cách kết hợp kiểu tóc buộc và thắt bím – kiểu tóc casual nhưng cực kỳ tinh tế và thu hút. Đẹp 365 sẽ bật mí cho các nàng kiểu buộc tóc đẹp kết hợp bím và buộc xinh xắn, hiện đại mà các nàng không nên bỏ qua.

Tóc buộc kết hợp thắt bím – Kiểu tóc casual chinh phục ánh nhìn

Không cần cầu kỳ với các kiểu tóc uốn xoăn, một kiểu tóc buộc thêm chút mới lại với thắt bím tóc cũng đủ để cô nàng nổi bật giữa đám đông, toát lên vẻ đẹp rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

#1 Kiểu thắt bím cao

Một trong những kiểu buộc tóc đẹp mà các cô nàng yêu thích phong cách nữ tính nhưng không kém phần mạnh mẽ có đó là kiểu tết tóc cao. Kiểu tóc tết cực xinh này thích hợp những kiểu tóc rẽ ngôi, không có mái và chống chỉ định với các kiểu tóc mái thưa, hay mái ngố nhé các nàng.

#2 Kiểu thắt hai bím buộc đuôi

Kiểu tóc thắt hai bím và buộc đuôi không còn xa lạ với những cô nàng yêu thích sự trẻ trung, năng động. Toàn bộ mái tóc sẽ chia thành hai phần và thắt hai bím nhẹ với các mắt thắt không quá chặt sẽ tạo được chút gì đó thơ mộng cho các cô nàng. 

Với kiểu tóc đẹp này, nàng có thể diện khi tung tăng xuống phố, mua sắm hay hẹn hò chốn đông người. Hơn nữa còn giúp nàng trẻ đi vài tuổi và trở nên cá tính hơn. Lưu ý là kiểu tóc này không dành cho các cô nàng tóc ngắn nhé.

#3 Kiểu thắt bím buộc đuôi ngựa

Lọt vào danh sách những mẫu tóc đẹp dễ chinh phục mọi ánh nhìn nữa sẽ là kiểu buộc tóc đẹp thắt bím buộc đuôi ngựa – một kiểu tóc rất phù hợp và tinh tế cho các quý cô văn phòng, vừa đơn giản nhưng lại dễ bị thu hút.

Với 3 kiểu buộc tóc đẹp kết hợp bím ở trên, các nàng đã chọn cho mình kiểu tóc phù hợp để làm mới phong cách chưa nào? Đừng quên chọn kiểu đẹp để “triển” ngay trong mùa tết này nhé!

Tags: #Mẹo Chọn Kiểu Tóc#kiểu tóc cho nàng mặt dài#kiểu tóc cột đẹp#kiểu tóc ngang vai#kiểu tóc mùa tết

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages