Tin nhầm anh thợ cắt tóc thì nên “cứu nguy” ra sao?

Một sự cố mà có lẽ chẳng cô gái nào muốn khi ra salon đó là “tin nhầm” anh thợ cắt tóc. Kiểu tóc yêu thích thì chẳng có, thay vào đó lại là một kiểu tóc đậm chất “thảm họa”. Vậy làm gì để tóc nhanh dài để bạn có thể lại có một kiểu tóc đẹp đây? Thử ngay các nguyên liệu dưới đây xem sao.

# Chamaecyparis Obtusa (Japanese Cyprus)

Loại cây đến từ đất nước mặt trời mọc này có tác dụng chính là kháng khuẩn và kháng nấm. Vì thế mà loại nguyên liệu này được sử dụng cho rất nhiều thứ, từ băng keo cá nhân đến dầu gội tự nhiên. Tuy nhiên, điều khiến các nhà nghiên cứu tóc cảm thấy thú vị nhất là khả năng kích thích tóc mọc nhanh rất hiệu quả của loại cây này. Điều này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc có chứa thành phần này. Thậm chí, Chamaecyparis Obtusa còn giúp điều trị mọc tóc ở các bệnh nhân bị hói đầu. Làm gì để tóc nhanh dài với Chamaecyparis Obtusa? Sản phẩm Hinoki Aroma Oil có giá $20 sẽ trả lời cho bạn câu hỏi trên.

# Lavender

Lavender hay còn gọi là hoa oải hương không chỉ là một loài hoa đẹp có mùi thơm quyến rũ. Đây còn là một nguyên liệu rất thích hợp để trả lời cho câu hỏi: làm gì để tóc nhanh dài. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra sự tương đồng giữa loài hoa này với sự tăng trưởng của tóc. Cụ thể, khi sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc từ lavender, tốc độ tăng trưởng của tóc dài nhanh hơn 5%. Không chỉ giúp tăng trưởng, lavender còn giúp cải thiện các triệu chứng rụng tóc.

Để phát huy tối đa công dụng của Lavender, bạn có thể sử dụng thêm tinh dầu Jojoba. Dùng hỗn hợp này lên tóc và để qua đêm, vừa giúp bạn thư giãn lại còn giúp tóc nhanh dài hơn. Còn nếu không có nhiều thời gian để pha chế lavender, Vitruvi Organic Lavender Oil sẽ là lựa chọn rất tốt. Giá thành của sản phẩm này cũng không quá mắc, chỉ 18$ cho một sản phẩm có ích cho tóc.

# Tinh dầu bạc hà

Các nghiên cứu cho thấy tinh dầu bạc hà ở mức 3% là đã đủ để kích thích tăng trưởng của tóc. Nhưng nếu bạn muốn tóc dài nhanh hơn nữa thì sao? Đổ thêm nhiều hơn tinh dầu bạc hà trong 1 lần gội ư? Đây thực sự là một sự sai lầm rất lớn. Việc này sẽ làm bỏng da đầu của bạn. Chưa kể đến mùi hương quá nồng sẽ làm bạn mất giấc ngủ đấy. Nhớ bám sám tỉ lệ 3% trong khi sử dụng sản phẩm này. Bạn có thể tìm thấy tinh dầu bạc hà trong Vitruvi Peppermint Oil với giá $12

# Polygonum Multiflorum ( Hà thủ ô đỏ)

Bạn chẳng cần phải phát âm chuẩn tên gọi của thành phần này. Thứ bạn cần quan tâm là công dụng. Đây là một phương thuốc thảo dược từ rất xa xưa để giúp tóc nhanh dài hơn và giúp tóc đen hơn. Nếu đang nhuộm các kiểu tóc có màu sáng, đây sẽ không thực sự là lựa chọn cho bạn. Còn nếu vẫn muốn sở hữu mái tóc dài, bạn có thể tìm thành phần này ở dạng trà hoặc thực phẩm bổ sung.

# Nhân sâm Panax

Thành phần này rất dễ được tìm thấy tại các hiệu thuốc hoặc cửa hàng kinh doanh thực phẩm bổ sung. Theo các nghiên cứu, thành phần này giúp tăng số lượng tế bào ở da đầu. Qua đó điều chỉnh sự hình thành nang tóc cũng như chu kỳ phát triển của tóc. Để tìm được loại sản phẩm tốt, bạn có thể sử dụng Now Foods Panax Ginseng. Sản phẩm có giá 19$ trên thị trường hiện nay. Sau khi mua về, bạn chỉ cần massage chúng lên da đầu của bạn.

5 “gương mặt” trên có lẽ đã trả lời câu hỏi làm gì để tóc nhanh dài rồi phải không. Thay vì cứ ngồi trách anh thợ cắt tóc, hãy chọn cách “cứu nguy” này để tóc nhanh chóng không còn xấu xí nữa bạn nhé!

Biotin là gì? Vì sao bạn cần dầu gội biotin trong công cuộc chăm sóc tóc?
NULL

Tags: #Chăm Sóc Tóc#tóc nhanh dài#cách kích thích mọc tóc

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages