Dự đoán: 4 Kiểu tóc sau có thể sẽ là trào lưu của năm 2019!

những kiểu tóc dài đẹp

Hình ảnh một mái tóc dài suôn mượt luôn để lại ấn tượng với người đối diện. Nhưng tóc dài tự nhiên dường như lại quá nhàm chán với những cô gái hiện đại. Cùng Đẹp365 điểm danh những kiểu tóc dài đẹp đang được dự đoán sẽ là xu hướng bùng nổ trong năm 2019 này nhé!

Những kiểu tóc dài đẹp được dự đoán là hot trend 2019

#1 Tóc thẳng dài suôn mượt

Đừng nghĩ đây là mái tóc “nhà quê”, thực tế, một mái tóc duỗi thẳng đang dần trở thành những kiểu tóc dài đẹp, trendy của năm 2019 đấy. Ngoài ra, tóc dài thẳng suôn mượt sẽ giúp tôn lên khuôn mặt và có thể giấu đi những nhược điểm của phần má. Chính vì vậy, không ngoa khi nói tóc thẳng dài suôn mượt chính là kiểu tóc cho mặt vuônggương mặt tròn. Để tăng phần cá tính và hiện đại, bạn có thể nhuộm tóc màu khói hoặc những màu sáng.  

những kiểu tóc dài đẹp

(Nguồn: Pinterest)

#2 Tóc dài uốn xoăn

Nếu thích vẻ lãng mạn thì kiểu tóc xoăn với những lọn lớn sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn có thể chọn những màu nhuộm trầm, ấm thay vì những tông sáng nổi bật, kết hợp cùng kiểu mái chẻ lệch ngôi để thêm nét mặn mà cho khuôn mặt. Tóc dài uốn xoăn chính sự lựa chọn về kiểu tóc đi tiệc hàng đầu của các cô gái đấy nhé.

những kiểu tóc dài đẹp

(Nguồn: Pinterest)

#3 Tóc dài cúp đuôi

Được biến tấu từ kiểu tóc tự nhiên bung xõa nhưng uốn xoăn đuôi tóc nhẹ nhàng, tóc dài cúp đuôi sẽ mang đến cho chủ nhân một nét đẹp rất đơn giản nhưng thanh thoát và khiến mọi người cảm thấy bạn là một cô gái thật gần gũi. 

những kiểu tóc dài đẹp

(Nguồn: Pinterest)

#4 Tóc dài tỉa uốn tầng

Thay vì uốn trực tiếp toàn bộ mái tóc thì tóc dài sẽ được tỉa thành từng lớp cao thấp khác nhau. Nhờ việc cắt tỉa này, mái tóc sẽ có độ nhẹ nhàng thanh thoát hơn. Sau khi tỉa tầng xuôi theo mái tóc thì bạn sẽ uốn tóc theo từng tầng tóc đã được cắt tỉa theo độ dài thấp khác nhau. Nhờ vào việc cắt tỉa này mà tóc của sẽ có những lọn dài ngắn thả xuống vai trông thật đẹp.

những kiểu tóc dài đẹp

(Nguồn: Pinterest)

Trên đây là những kiểu tóc dài đẹp đang là xu hướng được yêu thích trong năm 2019 này. Dù cho đã trót phải lòng với kiểu tóc nào thì cũng đừng quên chăm sóc tóc với dầu gội và dầu xả Sunsilk để tóc óng mượt, dễ dàng tạo kiểu hơn nhé! 

Dầu gội và dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời với chiết suất 10 lần tinh chất bồ kết và Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh sẽ giúp nuôi dưỡng, phục hồi tóc. Tóc sẽ được tái tạo cấu trúc bị phá vỡ, nuôi dưỡng từ sâu bên trong khi chịu các tác dụng nhiệt, hóa chất, trả lại sự óng mượt tự nhiên. Dầu xả Sunsilk còn giúp tóc lấy lại độ ẩm cần thiết, khắc phục tình trạng khô xơ. Tóc sẽ trở nên óng mượt hơn, đặc biệt là tóc vừa trải qua quá trình làm tạo kiểu.

Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật những xu hướng tóc đẹp một cách nhanh nhất bạn nhé!

Tags: #Mẹo Chọn Kiểu Tóc#kiểu tóc mùa tết

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages