5 mẹo giúp hack mái tóc mỏng xẹp thành tóc bồng bềnh trong 1 nốt nhạc!

tóc bồng bềnh

Để có được một mái tóc đẹp bồng bềnh không hề khó, các nàng hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà vô cùng đơn giản. Cùng xem ngay những mẹo hack mái tóc mỏng xẹp thành tóc bồng bềnh trong một nốt nhạc nhé!

5 mẹo giúp “hack” mái tóc bồng bềnh cực đẹp!

#1 Gội đầu hai lần

Bước đầu tiên trong việc làm nên một mái tóc bồng bềnh đó chính là gội đầu 2 lần với dầu gội làm dày tóc. Việc này sẽ tóc được làm sạch sâu và khiến tóc trở nên bồng bềnh hơn bao giờ hết. Ngoài ra các nàng nên dùng song song với dầu xả làm dày tóc để mái tóc dày thêm mềm mượt quyến rũ.

tóc bồng bềnh

#2 Thường xuyên ủ tóc nhiều hơn

Ủ tóc là bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc tóc. Ủ tóc không chỉ giúp tóc trở nên suôn mượt và chắc khỏe trông thấy. Ngoài ra còn có một công dụng rất lớn trong việc làm cho tóc bồng bềnh nữa đấy.

Đặc biệt là các cô nàng chịu ảnh hưởng nhiều từ việc làm đẹp cho tóc uốn, duỗi, nhuộm, sấy… thì việc ủ tóc lại càng trở nên cần thiết. Vì vậy các nàng cần thường xuyên sử dụng mặt nạ ủ tóc nhiều hơn đấy.

tóc bồng bềnh

#3 Dùng kẹp càng cua khi cột tóc đuôi ngựa

Cách đơn giản và nhanh gọn nhất chính là dùng kẹp càng cua này đây.

  • Việc đầu tiên là các nàng dùng thun để cột tóc đuôi ngựa như bình thường nhé.
  • Sau đó hãy khéo léo tách những lọn tóc ở phía trên ra và cố định lại bằng kẹp càng cua.
  • Tiếp đó đánh rối phía dưới của những lọn tóc bên trên và chỉnh cho chiếc kẹp không bị lộ ra ngoài nhé.

Cách làm này tuy đơn giản nhưng lại công dụng tuyệt vời trong việc tạo độ dày và tóc bồng bềnh đấy. Quá đơn giản phải không nào?

tóc bồng bềnh

#4 Cuộn tóc hai bên

Nếu như các nàng có nhiều thời gian hơn thì có thể thực hiện ngay phương pháp này, vừa có một mái tóc bồng bềnh lại có một kiểu tóc xinh xắn và quyến rũ nữa nè.

Cách này tốt nhất nên làm khi tóc còn ẩm nhé. Đặc biệt để tóc giữ nếp được lâu hãy sử dụng thêm chút xịt dưỡng tóc để giữ nếp cho tóc.

  • Vô cùng đơn giản, các nàng chỉ cần chia tóc ra làm đôi sau đó cuộn tròn lại và cố định tóc.
  • Tiếp đó ngủ một giấc thôi nào, tỉnh dậy sẽ có ngay một mái tóc bồng bềnh tự nhiên.

tóc bồng bềnh

#5 Dùng các sản phẩm chuyên dụng cho tóc bồng bềnh

Nếu nhắc đến các sản phẩm hô biến mái tóc mỏng thành một mái tóc bồng bềnh thì phải kể ngay đến em Dove hair này đây. Em Dove Hair này thuộc dòng Demi Oxyfushion với thành phần dưỡng chất chứa Oxy. Công nghệ này cho mái tóc thêm sức sống nhờ những dưỡng chất siêu thoáng nhẹ, mà khi gặp nước thành phần oxy nở ra, tách rời từng sợi tóc giúp tóc bồng bềnh, làm tóc mềm mượt hơn hẳn.

Không chỉ có vậy, với mùi thơm nhẹ nhàng của mình, Dove hair cho các nàng một cảm giác sảng khoái khi chăm sóc tóc, đánh thức 5 giác quan của cơ thể không chỉ cảm nhận bằng mắt đâu nha. Ngại gì không sử dụng ngay em này cho mái tóc bồng bềnh?

tóc bồng bềnh

Các nàng thấy sao? Quá đơn giản để tạo nên một mái tóc bồng bềnh phải không nào, các nàng có mái tóc mỏng giờ có thể hoàn toàn tự tin rồi nhé. Bỏ túi ngay những mẹo nhỏ trên để luôn luôn tỏa sáng đi nào.

Tags: #tóc mỏng#mẹo chăm sóc tóc#cách làm phồng tóc

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages