2019 là năm dành cho những mẫu tóc đẹp có gam nhuộm sáng màu lên ngôi. Khá nhiều lựa chọn dành cho các màu nhuộm nay, phổ biến như màu nâu, đỏ, khói và đen. Dù xu hướng tóc thay đổi như thế nào thì 4 màu tóc nhuộm dưới đây vẫn đủ sức “làm mưa làm làm gió” trong mùa Tết 2019 này đấy.

4 Màu tóc nhuộm “làm mưa làm gió” trong mùa Tết 2018 này 

#1 Đen basic hoặc Đen nâu

Đây là hai màu nhuộm mà thậm chí nhiều chị em theo đuổi nhất mặc dù biết rằng sau khi chạy đuôi theo gam màu đen thì rất khó có thể nhuộm sang màu khác được, đặc biệt là đen basic. Mặc dù là màu sắc truyền thống nhưng nhìn chung có thể đáp ứng được cả hai phong cách, vừa ngây thơ trong sáng, vừa quyến rũ, gợi cảm đến lạ thường. 

(Nguồn: Pinterest)

#2 Nâu khói

Nếu bạn muốn thay đổi nhưng còn e ngại nhiều thứ thì màu tóc này là dành cho bạn. Chúng khá an toàn và đáp ứng mọi tiêu chí, không quá già, vừa phải, có thể phối hợp với nhiều phong cách khác nhau. Ánh khói trong màu nâu phảng phất tông nâu lạnh sẽ khiến da bạn trắng sáng hơn, cực phù hợp với tông da ấm. Tóc màu nâu khói rất thích hợp với các kiểu tóc xoăn đấy.

(Nguồn: Pinterest)

#3 Màu tím khói

Màu tím khói đại diện cho những cô nàng ưa thích sự mới lạ, cá tính và thích theo đổi phong cách nhất định. Ngoài ra, màu tím ánh khói còn điểm thêm một vài nét quyến rũ, nổi bật của chị em phụ nữ. Đây cũng có thể được xem là màu của sự nổi loạn. Thích hợp cho các kiểu tóc dài xoăn mái dài truyền thống, tóc ngang vai ngắn

(Nguồn: Pinterest)

#4 Màu tóc Blorange

Màu blorange là xu hướng cuối năm 2017 và kéo dài hẳn sang năm 2019. Với tông cam pha chút ánh hồng, màu tóc sẽ rất nổi bật và cực kỳ hợp với những bữa tiệc ban đêm. Bạn hoàn toàn có thể chọn mọi kiểu tóc đi tiệc mà không lo bị chìm nghỉm đâu nhé!.

(Nguồn: Pinterest)

Trên đây là 4 màu nhuộm tóc sẽ làm mưa làm gió vào mùa tết này. Bạn có thể kết hợp nhuộm 4 gàm màu trên theo kiểu ombre để có được màu tóc đẹp tôn da khó cưỡng. 

Đẹp365 Team

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

Videos làm đẹp

Dep is amazing source about beauty video. Here we go!