Những mẫu tóc uốn đẹp chưa bao giờ “thất thế” trong cuộc đua những kiểu tóc hot nhất vào mùa hè. Đặc biệt phải kể đến kiểu tóc xù mì – hot trend của năm 2019. Cùng Đẹp365 tìm ngay các cách làm tóc xù mì bạn nhé!

#Tóc ngắn

tóc uốn đẹp

Nếu bạn cho rằng kiểu tóc uốn đẹp này chỉ dành cho phe tóc dài, bạn nhầm to rồi! Những cô nàng tóc ngắn vẫn có thể tạo kiểu tóc xù mì cho mình đấy! Chỉ cần thực hiện các bước dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có được tóc uốn đúng chuẩn “sợi mì” đẹp.

  • Bước 1: Chia tóc làm 2 phần, búi cao lớp tóc phía trên lại.
  • Bước 2: Dùng xịt giữ nếp tóc xịt nhẹ để các sợi tóc vào nếp dễ dàng hơn.
  • Bước 3: Dùng máy uốn tóc cuốn những lọn tóc thật xoăn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lấy những lọn tóc thật nhỏ để đúng chuẩn tóc xù mì nhé.

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã tạo kiểu tóc uốn đẹp cho mái tóc của mình rồi. Bạn có thể dùng thêm một chiếc kẹp nơ hoặc để phần tóc mái ngang để tăng thêm vẻ trẻ trung đấy.

#Tóc dài

tóc uốn đẹp

Với mái tóc dài, bạn có nhiều lựa chọn hơn trong các phương pháp làm xoăn tóc.

Cách 1: Bạn có thể thực hiện y như cách bạn làm với tóc ngắn. Tuy nhiên, thay vì chia tóc thành 2 lớp, bạn nên chia mỏng tóc ra thành 3,4 lớp để các lọn tóc được xoăn đều hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo kiểu bằng cách tết tóc đơn giản. Hãy chia tóc thành 2 phần rồi tết từng phần tóc cho đến đuôi tóc thì dừng lại. Xịt ít keo để giữ nếp tóc rồi đợi khoảng 45-50 phút rồi tháo phần tóc vừa tết ra. Bạn cũng có thể chia nhỏ tóc thành nhiều phần hơn nếu có thời gian để tóc uốn đẹp hơn.

tóc uốn đẹp tóc uốn đẹp

Kiểu tóc phù hợp nhất cho bạn chính là xoã tự nhiên và rẽ ngôi giữa, kết hợp cùng một ít tóc mái. Bạn cũng có thể nhuộm tóc với màu yêu thích của mình như nâu hạt dẻ, nâu sáng, vàng mật ong hoặc đỏ rượu vang,…

#Lưu ý khi làm Tóc Uốn Đẹp

Với mái tóc uốn xoăn xù mì, rất dễ để lộ nhược điểm tóc của bạn. Vì vậy, bạn cần chú ý phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc giảm chẻ ngọn và khô xơ. Bên cạnh dầu gội và dầu xả thường dùng, hãy dùng thêm kem ủ tóc và tinh dầu dưỡng tóc để tóc bóng mượt hơn. Bộ sản phẩm Dove Phục Hồi Hư Tổn sẽ thay bạn giải quyết những vấn đề đau đầu trên mái tóc. Với thành phần gồm Trichazole Actives, sản phẩm giúp nuôi dưỡng chân tóc và giữ chân tóc chắc khỏe. Hơn nữa, Dove phục hồi hư tổn và các lớp biểu bì, ngăn ngừa rụng tóc. Không chỉ vậy mà còn giúp tóc mềm mượt không ngờ. Tóc sẽ không còn khô xơ và thường xuyên gãy rụng nữa.

Bộ sản phẩm Dove Phục Hồi Hư Tổn sẽ thay bạn giải quyết những vấn đề đau đầu trên mái tóc

Dù có dùng keo giữ nếp tóc nhưng bạn cũng không nên “ỷ lại” và thoải mái dùng lược chải tóc nhé! Tóc sẽ không thể vào nếp nếu bạn dùng lược, đặc biệt là các loại răng lược cứng. Bạn chỉ cần dùng các ngón tay để gỡ phần tóc rối là được. Ngoài ra, kiểu tóc uốn đẹp này sẽ phù hợp với hình ảnh dễ thương, đáng yêu nên bạn nên ưu tiên cách trang điểm tự nhiên. Hạn chế màu son quá đậm cũng như cách trang điểm sắc nét để tránh làm giảm hiệu quả của kiểu tóc đẹp.

tóc uốn đẹp

Bạn đang tìm kiếm mẫu tóc uốn đẹp, vì sao không chọn làm kiểu tóc xù mì nhỉ? Cùng thử ngay và cho Đẹp365 biết trải nghiệm thú vị của bạn nhé!

Đẹp365 Team

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này