Tuân theo lịch Plank này, đảm bảo vòng đùi sẽ giảm ngay từ 1-3cm trong 1 tháng!

Ngoài vùng bụng thì vùng đùi là bộ phận thứ hai khiến các cô gái luôn lo lắng cho tình trạng bị tích mỡ. Lúc này, những bài tập giúp đùi thon gọn sẽ cứu cánh cho các cô nàng mau chóng sở hữu đôi chân đẹp. Đặc biệt là những bài Plank sẽ có tác động tích cực đến cặp đùi của bạn.

Bạn gái nào muốn giảm vòng đùi từ 1 cm – 3 cm thì không nên bỏ qua lịch tập luyện Plank này. Với cường độ tập luyện khoa học, bài bản, được thiết kế để giúp các bạn gái có được đôi chân thon gọn, vùng đùi săn chắc. Từ đó, các nàng đủ tự tin để diện những trang phục khoe chân đẹp và quyến rũ.

Về động tác tập

Bạn sẽ thực hiện duy nhất động tác Plank căn bản. Đây là động tác Plank có độ khó trung bình nên bạn gái nào cũng có thể tập được. Tuy được đánh giá là động tác đơn giản do tư thế của động tác này chỉ có duỗi thẳng người và chống tay xuống sàn. Những muốn đạt hiệu quả bạn sẽ phải đảm bảo việc tập đúng động tác Plank này.

Tư thế đúng cho động tác Plank là:

 • Đầu giữ thẳng và nhìn về phía trước.
 • Hai tay chống xuống sàn, tạo thành góc 90 độ.
 • Lưng và chân phải tạo với nhau một đường thẳng.
 • Hai chân khép duỗi thẳng về sau, mũi chân hơi nhón lên một chút.

Lịch tập Plank để giảm vòng đùi 1 -3 cm

Lịch tập Plank này được thiết kế cho thời gian tập 30 ngày với việc duy trì số lần cũng như thời gian thực hiện động tác Plank. Kết quả dễ dàng được ghi nhận khi bạn kiên trì tập luyện theo lịch luyện tập đã đề ra.

 • Tập 5 ngày nghỉ 1 ngày.
 • Bài tập trong một ngày sẽ gia tăng dần tốc độ về thời gian. Cụ thể là ngày thứ nhất bạn giữ tư thế của động tác Plank ở 20 giây. Các ngày tiếp theo sẽ tăng thêm từ 5 -10 giây. Tuy nhiên bạn nên chọn con số cố định đễ tập luyện thì cơ thể có sự bền bỉ hơn.
 • Bạn canh và chia thời gian tập sao cho đến ngày tập thứ 30, bài tập plank của bạn kéo dài 300 giây là đạt.
 • Từ ngày 18 trở đi, khi tập luyện bạn có thể chia bài tập thành nhiều hiệp nhỏ với số thời gian tập như ý muốn. Miễn sao đảm bảo đủ thời gian tập trong 1 lần của một ngày.
 • Sức bền sẽ được tôi luyện qua động tác plank này một cách đầy ngoạn mục.

Lưu ý khi tập bài tập plank cho đùi săn chắc

Cũng như những bài tập giúp đùi thon gọn khác, để bài tập plank hiệu quả thì bạn cũng phải có sự kiên trì. Chỉ qua một vài ngày tập bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể, giảm mỡ bụng, tăng kích thước vòng 3. Đặc biệt là sự thay đổi ở vùng chân, đùi của mình.

 • Đảm bảo thực hiện đúng động tác với việc không đẩy mông lên quá cao, không để lưng võng xuống, hai tay không để quá gần nhau mà tốt nhất là rộng bằng vai vì động tác plank là bài tập cho vùng bụng, không được nín nở khi tập
 • Để bài tập giúp đùi thon gọn phát huy tác dụng bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn kiêng khoa học và hợp lý.
 • Việc tập luyện bài tập giúp đùi thon gọn với động tác plank đã được nhiều bạn gái kiểm chứng về hiệu quả.
 • Không nên vì mục đích muốn có được sự thon gọn nhanh chóng mà lại đi ép cơ thể của mình. Bạn cần tuân thủ lịch tập với cường độ tập, thời gian tập, thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Vì một đôi chân thon gọn săn chắc bạn cũng đừng quên quyết tâm trong tập luyện của mình với bài tập giúp đùi thon gọn từ động tác plank nhé!

Tags: #tập thể dục#giảm mỡ cơ thể

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages