Có loại kem chống nắng nào vừa chống nắng vừa kiềm dầu hiệu quả không?

Dùng kem chống nắng cho da là một bước chăm sóc da hàng ngày vô cùng quan trọng. Tuy nhiên nhiều nàng da dầu vẫn còn ngại “làm bạn” với sản phẩm thiết yếu này là do nỗi lo sợ như kích ứng, nổi mụn, dị ứng… Đừng lo lắng về chuyện ấy nữa mà hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu sản phẩm kem chống nắng dành cho da dầu sinh ra là dành cho bạn ngay thôi!

Làm sao biết đâu là kem chống nắng dành cho da dầu?

Da nhờn mụn, bóng dầu là do tuyến bã nhờn hoạt động rất mạnh. Cơ chế này làm da tiết nhiều dầu hơn mức bình thường và khiến các lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Vì thế, đa phần các cô nàng da dầu thường cảm thấy da bức bí khi sử dụng mỹ phẩm hay thoa kem chống nắng. Hiểu được nỗi lòng ấy, các thương hiệu làm đẹp đã nhanh chóng cho ra mắt những sản phẩm với tên gọi kem chống nắng kiềm dầu.

  • Các sản phẩm kem chống nắng cho da dầu đã được loại bỏ thành phần cồn để da không bị hút đi lớp ẩn tự nhiên – nguyên nhân kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh.
  • Các sản phẩm kiềm dầu với thành phần vô cơ như  Zinc Oxide, titanium dioxide sẽ có chức năng tạo lớp màng bảo vệ bên ngoài mà không đi sâu vào da.

Kem chống nắng kiềm dầu nào đang được ưa chuộng?

#Daily UV Protection No Sebum suncream (#Innisfree)

Với đặc tính là kem chống nắng vật lí, cùng 2 thành phần chống tia UV chính là Zinc Oxide, Titanium và khả năng thấm hút dầu tự nhiên từ phân tử nhỏ Silica, sản phẩm kem chống nắng kiềm dầu từ thương hiệu nổi tiếng với các dòng mỹ phẩm hữu cơ không những hoàn thành xuất sắc khả năng chống nắng mà còn kiêm luôn chức năng dưỡng ẩm cho da.

#UV Defense me Blue Ray Sun Cream (#Make P:rem)

UV Defense me Blue Ray Sun Cream được xem là kem chống nắng tuần vật lý như kem chống nắng của Inissfree và có khả năng kiềm dầu, không bí tắc lỗ chân lông.Hơn nưaax, sản phẩm còn có thêm thành phần giữ ẩm tự nhiên hiệu quả như Sodium Hyacluronate, Butylene Glycol.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm kem chống nắng kiềm dầu – người bạn thân tuyệt vời của những cô nàng sở hữu làn da nhờn mụn. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích bạn nhé!

Tags: #chăm sóc da toàn thân#cách chăm sóc da cơ bản#chống nắng cho da

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages