dầu gội cho tóc hư tổn

Không phải chỉ những mái tóc uốn nhuộm mới có tình trạng hư tổn. Ngay với việc đi ngoài nắng khói bụi, chế độ dinh dưỡng không phù hợp thì mái tóc của bạn cũng dễ gặp phải tình trạng hư tổn. Lúc này đây, các loại dầu gội phục hồi tóc hư tổn sẽ là vấn đề mà bạn cần phải cực kì chú trọng.

Sau đây là một vài lưu ý dành cho bạn để chọn được loại dầu gội phục hồi hư tổn phù hợp nhất.

Tìm hiểu về tình trạng tóc hư tổn

Bạn đang boăn khoăn không biết tóc mình có đang gặp phải tình trạng hư tổn hay không? Vậy hãy xem qua những dấu hiệu sau đây nhé!

  • Đuôi tóc bị chẻ ngọn.
  • Tóc dễ đứt gãy tự nhiên.
  • Tóc rụng mỏng, giảm số lượng đáng kể.
  • Mái tóc khô xơ xác. Bạn có thể cảm nhận khi sờ tận tay vào tóc.

dầu gội cho tóc hư tổn

Bạn có thể cảm nhận mái tóc hư tổn khi sờ tận tay vào tóc (Nguồn: Internet)

  • Mái tóc quá xốp, tóc không còn khả năng đàn hồi.
  • Tóc lâu dài, lâu phát triển hơn bình thường.
  • Cảm nhận sự thay đổi trong kết cấu tóc.

Chọn dầu gội đầu cho tóc hư tổn như thế nào?

Giống như việc chọn lựa dầu gội dưỡng tóc cho từng loại tóc là vấn đề  vô cùng quan trọng, để chăm sóc tóc hư tổn thì việc này càng cần phải được chú ý. Có một vài gợi ý sau đây dành cho bạn.

  • Chọn loại dầu gội dưỡng tóc có nhiều dưỡng chất thiết yếu. Tốt nhất bạn nên loại chứa các thành phần protein, và các hoạt chất dễ dàng thấm sâu vào chân tóc, có tính kiềm.

dầu gội cho tóc hư tổn

Chọn loại dầu gội dưỡng tóc có nhiều dưỡng chất thiết yếu (Nguồn: Internet)

  • Không chọn sản phẩm chứa chất tẩy khiến tình trạng của tóc hư tổn thêm nặng nề.
  • Đối với mái tóc hư tổn, việc dưỡng ẩm là vô cùng quan trọng. Hãy chọn một loại dầu gội có tính dưỡng ẩm đi kèm để sản phẩm hỗ trợ điều trị phục hồi cho mái tóc. Độ ẩm sẽ làm quá trình hư tổn giảm thời gian cũng như tình trạng một cách hiệu quả nhất. Đối với tóc hư tổn việc dùng dầu xả gần như là bắt buộc. Dầu xả cũng góp phần bổ sung và tăng cường dưỡng chất tốt cho tóc hư tổn để phục hồi nhanh nhất cho bạn. 

dầu gội cho tóc hư tổn

Đối với mái tóc hư tổn, việc dưỡng ẩm là vô cùng quan trọng (Nguồn: Chi Pu)

Gợi ý bộ sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn đến từ các chuyên gia hàng đầu

Bộ đôi “quyền lực” Gội – Xả phục hồi tóc hư tổn Dove Nutritive Solutions

dầu gội cho tóc hư tổn

Tóc hư tổn càng phải cẩn thận, không phải “bạ đâu dùng đó” nhé! (Nguồn: Internet)

Bộ đôi “quyền lực” Gội – Xả phục hồi tóc hư tổn Dove Nutritive Solutions đích thị “sinh ra để dành cho nàng” rồi. Nàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính hiệu quả của sản phẩm với hợp chất Keratin Repair Actives trong bảng thành phần. Dầu gội Dove Nutritive Solutions làm sạch dịu nhẹ với hầu hết các loại da đầu.

Đồng thời, kem xả Dove giúp cấp ẩm cho mái tóc và cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho tóc sau gội, đảm bảo cải thiện độ khô xơ tận sâu từng sợi tóc.

dầu gội cho tóc hư tổn

Chọn đúng loại dầu gội sẽ giúp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả (Nguồn: Internet)

Nhưng bạn hãy nhớ hong tóc thật khô rồi mới đi ngủ nhé! Nếu không, bao phiền phức như rụng tóc, gàu và nấm da đầu,.. sẽ tìm tới bạn đấy nhé! Có thể dùng thêm dưỡng chất dưỡng tóc như mặt nạ ủ tóc, serum dưỡng tóc để tăng cường khả năng phục hồi cho mái tóc hư tổn. Chúc bạn gái thành công!

Subscribe

* indicates required
Đẹp365 Team

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

Cùng chuyên mục mới

Các cô nàng đam mê làm đẹp chắc chắn sẽ luôn băn khoăn với những câu hỏi như “Tóc dài đến đâu thì đẹp?”. Vậy cuối cùng là đến đâu nhỉ?
Nhuộm tóc ở nhà sẽ đẹp và đơn giản hơn nếu như bạn biết cách nhuộm tóc đều màu này mà không cần đến salon tóc. Cùng khám phá ngay
Nếu bạn nhuộm tóc màu nâu sáng, bạn sẽ ngạc nhiên độ sang chảnh ngút ngàn nhưng vẫn dịu dàng nết na. Cùng xem màu nâu sáng có những kiểu nào nhé!
Hãy cùng Đẹp365 nghía qua những kiểu tóc thời thượng mà đơn giản cho những ngày mưa năm nay nhé! Đây chính là tips cứu cánh thần thánh đấy.
Biết cách chăm sóc đúng cách, mái tóc của bạn vẫn khỏe mạnh và óng mượt ngay cả trong mùa mưa đấy. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu!
Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nhuộm tóc màu nào đẹp, sao không thử chọn ra màu nhuộm từ 50 sắc thái nhuộm tóc màu tím cho mái tóc của mình?