5 kiểu tóc xoăn đuôi đẹp không-bao-giờ lỗi mốt

tóc xoăn đuôi đẹp

Lựa chọn kiểu tóc xoăn đuôi vừa đẹp mà lại phù hợp với bản thân cũng không phải là chuyện dễ dàng. Kiểu tóc có thể sẽ tôn lên những đường nét trên khuôn mặt hoặc khiến bạn trông “dừ” hơn so với tuổi. Đừng quá lo lắng về điều này nhé, 5 kiểu tóc xoăn đuôi mà Đẹp365 giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về vấn đề này trong tích tắc.

5 kiểu tóc xoăn đuôi đẹp bất chấp thời gian

Kiểu tóc xoăn đuôi đẹp #1: Tóc ngắn uốn cụp

Đừng bao giỡ nghĩ rằng tóc ngắn không thích hợp với kiểu tóc uốn cúp đuôi. Bạn sẽ hối hận ngay lập tức nếu biết rằng đây là kiểu tóc ngắn đẹp hợp với cả những khuôn mặt bầu bĩnh hay góc cạnh đấy! Bạn có thể chọn kiểu tóc mái đẹp như mái thưa, mái dai chẻ lệch ngôi… để thêm phần trẻ trung, tươi mới và kết hợp những màu nhuộm tóc nổi bật như gam tím khói, nâu hạt dẻ hay vàng. 

tóc xoăn đuôi đẹp

(Nguồn: Pinterest)

Kiểu tóc xoăn đuôi đẹp #2: Tóc ngang vai uốn đuôi nhẹ

Mái tóc cực yêu này hoàn toàn thích hợp với nàng nào có gương mặt trái xoan hoặc hơi bầu bĩnh một chút xíu. Độ dài của tóc chỉ nên qua vai một chút, kết hợp với tóc mái dài chẻ ngôi truyền thống hoặc mái thưa và phần đuôi tóc uốn nhẹ tự nhiên là đã đủ cho một vẻ ngoài ngọt ngào đáng yêu rồi đấy!

tóc xoăn đuôi đẹp

(Nguồn: Pinterest)

Kiểu tóc xoăn đuôi đẹp #3: Tóc uốn đuôi màu khói

Kiểu tóc tự nhiên vừa khiến nàng trông ngọt ngào hơn hẳn nhưng vẫn có chút cá tính với màu khói trendy. Màu tóc khói có thể phù hợp với mọi khuôn mặt và độ dài tóc.   

tóc xoăn đuôi đẹp

(Nguồn: Pinterest)

Kiểu tóc xoăn đuôi đẹp #4: Tóc dài uốn đuôi gợn sóng

Nếu là cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính thì đây chắc chắn là kiểu tóc dành cho bạn. Mái thưa, tóc dài uốn đuôi kết hợp với màu tóc nhuộm sáng như đỏ, vàng, nâu khói, màu nâu chocolate… đều có thể khiến đối phương “yêu” ngay lần gặp đầu tiên. Bạn cần một sở hữu một mái tóc với độ dài ngang lưng với phần đuôi được xoăn gợn sóng dạng to. Tham khảo thêm ý kiến từ chuyên gia tóc để chỉnh kiểu tóc phù hợp hơn nhé.

tóc xoăn đuôi đẹp

(Nguồn: Pinterest)

Kiểu tóc xoăn đuôi đẹp #5: Tóc lửng uốn C

Đây đích thị là kiểu tóc cho mặt dài! Nếu đang băn khoăn phải lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp thì hãy thử ngay kiểu tóc uốn đuôi C. Đây không phải là kiểu tóc mới nhưng chúng lại chứng tỏ bản thân có sức hút hơn bao giờ hết. Kiểu tóc kết hợp với tóc mái thưa hoặc mái dài chẻ lệch đều được. Nhuộm tóc màu khói nếu là một cô nàng cá tính hoặc nhuôm nâu đơn giản cũng sẽ khiến bạn xinh đẹp hơn. 

tóc xoăn đuôi đẹp

(Nguồn: Pinterest)

Thật ra việc tìm kiếm một kiểu tóc xoăn đuôi đẹp là điều không khó, nhất là khi đã có những kiểu tóc mà Đẹp365 đã gợi ý ở trên. Nếu đã “mê tit” kiểu tóc nào thì còn chần chờ gì mà không “triển” ngay và luôn thôi nào!

Tags: #tóc xoăn#kiểu tóc xoăn đẹp

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages