Ngày xuân thêm tươi mới với 5 kiểu thắt bím đuôi cá sau

10.01.2018 toponseek
kiểu thắt bím đuôi cá

Có nhiều cách làm tóc đẹp mà bạn có thể áp dụng ngay cho mùa xuân đang đến thật gần và một trong số đó là kiểu thắt bím đuôi cá. Cùng Đẹp365 tham khảo những kiểu tóc được biến hóa từ thắt bím đuôi cá siêu xinh nhé.

Ngày xuân thêm tươi với 5 kiểu thắt bím đuôi cá sau đây

#1 Kiểu thắt bím đuôi cá quấn búi

Không phải cứ  tết tóc thì bạn phải thả tóc đâu. Để thực hiện kiểu tóc này bạn cũng sẽ áp dụng kiểu thắt bím đuôi cá hai bên rồi sau đó khéo léo quấn vào nhau đặt lưng chừng chứ không cao. Kiểu tóc này vô cùng thanh lịch và nhẹ nhàng cho các cô gái diện trong ngày tết. Chú ý là bạn cần cố định búi tóc thặt chắc chắn theo khuôn đầu nhé. Đừng quên tạo hình cho búi tóc được đẹp nhất!

kiểu thắt bím đuôi cá

(Nguồn: Pinterest)

#2 Kiểu thắt bím đuôi cá lệch

Kiểu tóc này cực hợp cạ với những cô nàng có mái tóc ngang lưng. Hãy nhẹ nhàng chải tóc lệch hết sang một bên trái hoặc phải rồi bắt đầu thắt bím ở phần tóc ngang gáy. Bạn có thể đính thêm những phụ kiện như kẹp, nơ làm điểm nhấn, lấy vài sợi tóc thả nhẹ để tạo vẻ tự nhiên hay chọn kiểu tóc mái dài buông xõa cho thêm phần quyến rũ.

 

kiểu thắt bím đuôi cá

(Nguồn: Pinterest)

#3 Kiểu thắt bím đuôi cá hai bên

Rất thích hợp với những cô gái năng động, thắt bím đuôi cá hai bên sẽ đem lại cho bạn sự trẻ trung, năng động. Vẫn áp dụng kỹ thuật thắt bím tóc đuôi cá nhưng chia đều tóc thành hai bên, bạn có thể kết hợp cùng áo trễ vai hay áo kiểu đều đẹp. 

 

kiểu thắt bím đuôi cá

(Nguồn: Pinterest)

#4 Kiểu thắt bím đuôi cá nửa đầu

Kiểu tóc này sẽ cực kỳ thích hợp cho những cô nàng nữ tính, dịu dàng. Bằng kỹ thuật tết tóc đuôi cá, bạn sẽ có được kiểu tóc đẹp cũng như một khuôn mặt xinh xắn rạng rỡ trong những ngày đón chào năm mới. Một sự đơn giản nhưng lại bao hàm thanh lịch tuyệt đối cho bất cứ cô nàng nào khi diện kiểu tóc này.

 

kiểu thắt bím đuôi cá

(Nguồn: Pinterest)

 

Thắt bím đuôi cá là kiểu tóc mà các cô gái có thể mặc sức sáng tạo. Chỉ cần một chút khéo léo là bạn hoàn toàn có được vẻ đẹp cuốn hút đối với người đối diện rồi. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi ngay những mẹo hay ho cho một mùa tết xinh đẹp toàn diện bạn nhé!

Tags: #tóc tết đẹp#Mẹo Chọn Kiểu Tóc#kiểu tóc mùa tết

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages