tết tóc thác nước

Tết tóc thác nước là một trong những kiểu tết tóc rất thịnh hành nhất hiện nay. Đây là kiểu tóc “tôn vinh” vẻ đẹp yêu kiều nữ tính và lãng mạn cho các bạn gái. Vì vậy nếu bạn muốn “đổi gió” cho mái tóc của mình thì đừng ngại thử ngay mẫu tóc đẹp này với những hướng dẫn vô cùng đơn giản của Đẹp365 nhé!

#1. Cách tết tóc thác nước kiểu Pháp

Tết tóc thác nước kiểu Pháp là cách tết tóc thác nước sử dụng tất cả các phần tóc mà bạn có, tức là bạn sẽ đánh tết bắt đầu từ phần tóc đầu tiên của bên trái hoặc phải rồi tết qua đến hết phần tóc bên mái kia. Hãy chải tóc thẳng mượt trước để tóc không bị rối trong quá trình thực hiện. Kiểu trong này luôn xếp vào đầu các kiểu tết tóc đẹp ưa thích, nhất là những cô bạn gái yêu thích phong cách bánh bèo khi kết hợp với váy áo.

tết tóc thác nước

#2. Cách tết tóc thác nước bông hoa

So với kiểu tóc tết thác nước kiểu Pháp, thì kiểu tóc đơn giản có kết cấu khác biệt hơn. Thay vì tết tóc một mạch từ trái sang phải theo chiều ngang thì với kiểu đơn giản bạn sẽ đánh 2 bím tết từ hai bên mái tóc và tết theo chiều đi xuống và tạo hình một bong hoa để giấu mối tết. Tóc tết thác nước là kiểu tết tóc đẹp đơn giản dễ thực hiện và là một trong các kiểu tết tóc đẹp bạn gái có thể tham khảo cho mùa hè này.

tết tóc thác nước

#3. Cách tết tóc thác nước từ phần mái

Cách tết tóc cuối cùng là tết tóc từ phần mái, nếu bạn là một cô gái có kiểu tóc xoăn sóng quyến rũ hãy thử một lần chọn kiểu tóc tết thác nước này. Kiểu tóc này cũng là các kiểu tết tóc đẹp thường được sử dụng cho các tạo hình nữ tính quyến rũ được sử dụng là kiểu tóc dự tiệc hoặc trong những cuộc hẹn hò thân mật.

tết tóc thác nước

Trên đây là 3 kiểu tết tóc thác nước phổ biến nhất hiện nay rất được ưa thích. Hãy chọn tóc tết thác nước cho những dịp hẹn hò hoặc sự kiện quan trọng, đảm bảo kiểu tóc này sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Subscribe

* indicates required
Đẹp365 Team

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

Cùng chuyên mục mới

Các cô nàng đam mê làm đẹp chắc chắn sẽ luôn băn khoăn với những câu hỏi như “Tóc dài đến đâu thì đẹp?”. Vậy cuối cùng là đến đâu nhỉ?
Nhuộm tóc ở nhà sẽ đẹp và đơn giản hơn nếu như bạn biết cách nhuộm tóc đều màu này mà không cần đến salon tóc. Cùng khám phá ngay
Nếu bạn nhuộm tóc màu nâu sáng, bạn sẽ ngạc nhiên độ sang chảnh ngút ngàn nhưng vẫn dịu dàng nết na. Cùng xem màu nâu sáng có những kiểu nào nhé!
Hãy cùng Đẹp365 nghía qua những kiểu tóc thời thượng mà đơn giản cho những ngày mưa năm nay nhé! Đây chính là tips cứu cánh thần thánh đấy.
Biết cách chăm sóc đúng cách, mái tóc của bạn vẫn khỏe mạnh và óng mượt ngay cả trong mùa mưa đấy. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu!
Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nhuộm tóc màu nào đẹp, sao không thử chọn ra màu nhuộm từ 50 sắc thái nhuộm tóc màu tím cho mái tóc của mình?