21 bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc cho người mới chỉ 15 phút/ ngày

Để tìm ra phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc, nhiều cô nàng đã áp dụng các chế độ ăn kiêng không khoa học, uống thuốc giảm cân liên tục hoặc thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để có được vòng eo thon gọn. Tại sao nàng lại phải cực khổ như vậy? Chỉ với 3 bài tập giảm mỡ bụng ngay sau đây, nàng đã có thể đánh bay lớp mỡ thừa chỉ với 15 phút mỗi ngày.

Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc cho người mới chỉ 15 phút mỗi ngày 

1. Mỗi ngày một lần tập thể dục nhịp điệu aerobic

Aerobics chính là bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc linh hoạt kết hợp với những bài hát sôi động. Đây là một trong những bài tập giảm mỡ bụng cho người mới bắt đầu. Nó vừa dễ thực hiện tại nhà vừa mang lại hiệu quả giảm cân, giúp cơ thể dẻo dai và tinh thần thoải mái. Theo nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy tập thể dục nhịp điệu thường xuyên có thể giúp loại bỏ mỡ và ngăn ngừa béo bụng, nên được thực hiện ít nhất 30 phút mỗi bài với tần suất từ 5 – 7 lần/tuần. Khi thực hiện bài tập này cơ thể cần sử dụng kết hợp nhiều bộ phận do đó giúp đốt cháy nhiều lượng chất béo bên trong cơ thể. 

Khởi động và làm nóng cơ thể là điều cần thiết trước khi vào bài, có thể tập aerobic khi bụng đói hoặc sau khi ăn 1 giờ để đem lại hiệu quả cao hơn.

2. Đi bộ nhanh

Đi bộ nhanh là một trong những bài tập cardio giảm mỡ bụng nhanh dễ thực hiện giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể, không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường loại 2, bệnh tim hoặc cholesterol cao, là cách tuyệt vời để làm săn chắc và tăng cường các cơ vùng bụng, cánh tay và chân.

Đi bộ giúp đốt cháy lượng calo cao gấp 1,5 lần so với đi bộ thông thường nhờ việc tăng tỷ lệ trao đổi chất bên trong cơ thể, khi thực hiện trong thời gian dài sẽ mang lại có hiệu quả rõ rệt trong chế độ giảm cân.

3. Burpee

Burpees là bài tập thể dục toàn thân cường độ cao đốt cháy calo cao hơn 50% so với các bài tập thông thường. Nó giúp gia tăng sự trao đổi chất bên trong thúc đẩy quá trình loại bỏ năng lượng dư thừa. Thực hiện Burpees đều đặn giúp cơ thể gia tăng sức bền, cải thiện săn chắc cơ bắp và giảm mỡ bụng hiệu quả một trong những cách tốt nhất để giảm mỡ bụng vì chúng giảm mỡ bụng hiệu quả hơn các bài tập khác .

 • Hãy làm quen với bài tập giảm mỡ này 4 hiệp/ ngày với mỗi hiệp 2 phút bằng cách thực hiện như sau:
 • Đứng thẳng người, hai chân dang rộng ngang vai, gập đầu gối vào tư thế ngồi xổm như squat với hai tay đặt xuống sàn
 • Dùng tay chịu lực và bật nhảy 2 chân ra sau tạo tư thế hít đất
 • Hít đất 1 cái
 • Bật nhảy đồng thời thu hai chân trước lại trở về tư thế như bước 1
 • Dùng lực bật nhảy lên càng cao càng tốt
 • Tiếp đất trở về tư thế squat

Chú ý nên giảm tốc độ để có được tư thế chính xác.

4. Plank

Plank là bài tập giảm mỡ bụng cho người mới bắt đầu có thể thực hiện tại nhà làm giảm lượng mỡ tích tụ ở bụng và giúp tăng cường cơ bắp toàn thân tăng độ dẻo dai cho bắp tay và cơ đùi. 

Bắt đầu bài tập bằng cách quỳ gối xuống thảm đồng thời ngả người về phía trước sau đó chống hai tay sao cho vuông góc với cẳng tay, hai tay đan vào nhau

Siết chặt cơ bụng, kiễng mũi chân lên, lưng thẳng và giữ nguyên tư thế ít nhất 30 giây và tăng dần thời gian vào những lần tập sau đến 1 phút 30 giây.

5. Kick Crunch

Kick crunch là bài tập giảm mỡ bụng khi đứng có hiệu quả đốt cháy mỡ nội tạng và tăng độ linh hoạt cho cơ thể. Thực hiện động tác theo những bước đơn giản sau tại nhà.

 • Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai
 • Nâng chân phải lên cao nhất có thể, duỗi tay trái để chạm vào ngón chân phải
 • Cố gắng thực hiện nhanh và đổi bên liên tục trong ít nhất 1 phút

6. Starfish Crunch

Starfish Crunch là bài tập tác động đến vùng cơ liên sườn, tăng cơ giảm béo bụng hiệu quả và dễ dàng để thực hiện tại nhà. Đây là động tác nằm tập cơ bản dùng tay này chạm với chân kia. Đầu tiên, cần nằm ngửa hai tay úp xuống sàn, giơ chân thẳng lên vuông góc với mặt đất rồi vươn người lên để tay trái chạm chân phải rồi đổi bên. Cố gắng giữ nguyên tư thế trong vòng 30s và thực hiện 20 lần lặp lại liên tục

7. Heel touch crunch

Lặp lại 30 lần động tác Heel Touch Crunk –  chạm gót chân là cách rèn luyện tại nhà đơn giản có tác dụng đánh bay mỡ bụng và hông bằng cách rèn luyện cả phần bên trong và bên ngoài của cơ bụng.

Đầu tiên cần nằm ngửa trên thảm, co 2 chân lại gần mông với hai tay duỗi tự nhiên dọc thân người. Nâng vai và đầu lên khỏi sàn sau đó căng cơ bụng đồng người kéo người nghiêng về phía bên trái sao cho các ngón tay trái chạm được vào gót chân trái. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

8. Windmill

Đây là một trong những bài tập giảm mỡ bụng cho người mới bắt đầu. Cách tập vô cùng đơn giản chỉ cần nằm thẳng, áp sát mông vào tường, đặt 2 bàn tay trên bụng rồi xoạc 1 chân sao cho tạo thành góc xấp xỉ 90 độ. Sau đó giữ nguyên tư thế vài giây rồi đổi chân. Lặp lại động tác này 10 lần, mỗi lần 5 phút mỗi ngày sẽ giúp các cơ được thư giãn, giảm mỡ hông và bụng hiệu quả

9. Bike crunch

Bike crunch cũng là một bài tập giảm cân mà người mới bắt đầu có thể dễ dàng làm theo tại nhà. Đây là bài tập bụng mô phỏng như động tác đạp xe. Cách thực hiện như sau:

 • Nằm ngửa với hai tay đặt nhẹ trên gáy, nhấc vai lên vào tư thế gập bụng.
 • Sau đó nhấc hai chân lên thả lỏng, hơi co lại.
 • Siết chặt bụng, đá chân trái tới trước rồi thu đầu gối phải vào sát người. Đồng thời đưa khuỷu tay trái lại gần gối phải bằng cách gập bên cạnh và thở ra.
 • Trở lại vị trí ban đầu, nghỉ khoảng 1 giây rồi thực hiện tương tự với bên còn lại. Lặp lại 10-12 lần/ mỗi hiệp.

10. Reverse crunch

Reverse Crunch là một trong những bài tập hóp bụng tại nhà tốt nhất và nên thực hiện khi nằm trên thảm. Thực hiện động tác gập ngược trong bài tập này có hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ cơ thể đồng đều từ cơ bụng và phần dưới. Cách thực hiện động tác như sau:

 • Chuẩn bị với tư thế nằm ngửa người với 2 chân duỗi thẳng và 2 tay để dọc thân người, lòng bàn tay áp xuống sàn để giữ cố định trong suốt quá trình tập luyện.
 • Khép và nâng 2 chân lên sao cho phần đùi vuông góc và cẳng chân song song với mặt sàn
 • Thở ra, co cơ bụng, cuộn xương chậu lại và nhấc hông lên khỏi mặt đất, sao cho mũi chân hướng lên trần nhà. Đồng thời, gập đầu hơi nhẹ về phía đầu gối và giữ vị trí này trong 1 giây.
 • Giữ tư thế trong 1 giây.rồi từ từ hạ xuống và trở về vị trí ban đầu, lặp lại toàn bộ động tác từ 10-15 lần/hiệp và 3-4 hiệp/buổi tập.

11. Russian Twist

Russian Twist có hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ bụng ở vùng bụng trên và dưới bằng cách sử dụng các cơ cốt lõi, tăng cường cơ bụng và giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể từ hai bên sườn và eo.

Khi thực hiện Động tác này cần tập trung vào trọng tâm và di chuyển phần trên cơ thể từ bên này sang bên kia theo cách sau:

 • Ngồi với hai đầu gối hơi gập, gót chân chạm sàn và mũi chân hướng lên.
 • Thân người hơi nghiêng về phía sau, hai tay đan nhau hoặc đưa thẳng trước người với chiều cao ngang vai.
 • Giữ nguyên mông trên sàn và vặn thân người và hai tay sang trái, đồng thời hơi vặn 2 gối sang phải. Tiếp tục lặp lại tương tự cho bên còn lại đến khi kết thúc bài tập

12. Flutter kick

Flutter kick là vận động cơ lõi, kết bụng cơ bụng dưới và cơ gấp hông giúp kích thích toàn bộ cơ thể một cách đồng đều và loại bỏ mỡ đùi cũng như mỡ bụng hiệu quả. Khi thực hiện một cú đá cần di chuyển, chân nhanh chóng và đầu gối không được mở rộng hoàn toàn.

 • Nằm ngửa, mặt hướng thẳng với hai tay đặt dưới mông
 • Lưng nằm sát mặt đất với tư thế chân phải  nâng lên khỏi mặt đất cao hơn hông một chút và chân trái nâng cao hơn để lơ lửng cách sàn khoảng 20 cm
 • Giữ trong 2 giây, sau đó trao đổi vị trí của hai chân, thực hiện động tác hất tung và tiếp tục thực hiện trong 30 giây

13. Scissor kick

Scissor kick là bài tập giảm mỡ bụng cho người mới bắt đầu tại nhà giúp đánh tan mỡ bụng dưới hiệu quả mà không cần thực hiện cùng với dụng cụ tập nặng. Cách thực hiện động tác như sau:

 • Nằm thẳng lưng trên sàn, hai chân duỗi thẳng về phía sau. 
 • Hai tay duỗi thẳng đặt hai bên với lòng bàn tay úp xuống sàn và cố định trong suốt buổi tập.
 • Đầu gối hơi gập lại, nâng hai chân lên sao cho hai gót chân cách mặt sàn khoảng chừng 1 gang tay. 
 • Bắt đầu nâng chân trái lên 45 độ, chân còn lại giữ yên vị trí 
 • Thực hiện đổi chân, hạ chân trái xuống vị trí ban đầu và nâng chân phải lên khoảng 45 độ. Hít thở đều đặn và lặp lại 20 lần/buổi.

14. Lunge with twist

Twist lunge là bài tập hóp bụng khi đứng hiệu quả để loại bỏ mỡ hai bên eo, tăng cường các cơ cốt lõi, cơ bụng và cơ dưới của cơ thể. Để thực hiện bài tập này bạn nên xoay phần trên cơ thể sang một bên và thực hiện càng chậm càng tốt để kích thích các cơ lõi giúp giảm mỡ bụng.

15. Narrow squat

Squat hẹp là một động tác ứng dụng của squat cơ bản, giúp giảm cân hiệu quả nhờ loại bỏ mỡ bụng và đùi. Khi thực hiện bài tập này, hai chân chụm vào nhau thay vì sải chân rộng ngang vai như các bài tập squat thông thường khác.

16. Dumbbell side bend

Dumbbell Side Bend là 1 bài tập kết hợp với tạ, kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nhưng rất hữu ích trong việc xây dựng phát triển cơ bụng hoàn hảo, tạo eo thon nhỏ và giúp nở hông ở nữ. Đây là động tác free weight tốt nhất dễ thực hiện tại nhà.

Để bắt đầu bài tập hãy chọn cho mình quả tạ dumbbell có trọng lượng vừa sức, sau đó đứng rộng bằng vai, 1 tay cầm tạ với tay còn lại đặt sau gáy hoặc bên hông. 

Đứng thẳng hít thật sâu, sau đó gồng phần cơ liên sườn bên không cầm tạ đồng thời gập bụng tại vị trí cơ liên sườn ở bên cầm tạ rồi thở ra. 

Quay trở về vị trí cũ, lặp lại 8 lần rồi đổi bên còn lại. Sau đó nghỉ từ 30 giây đến 1 phút rồi mới bắt đầu hiệp tiếp theo 

17. Chạy tại chỗ

Chạy tại chỗ là một bài tập thể dục giảm cân có thể thực hiện tại nhà vừa đốt cháy mỡ vùng bụng vừa tăng cường cơ bắp của phần thân dưới. Thực hiện động tác chạy tại chỗ 30 phút mỗi ngày có khả năng loại bỏ mỡ bụng hiệu quả. Trong quá trình luyện tập nên tập trung vào cơ bụng, dậm chân nhẹ nhàng bằng mũi bàn chân, không tạo ra tiếng động quá lớn để giảm áp lực lên đầu gối và hạn chế chấn thương

18. Leo cầu thang

Leo cầu thang trong 10 phút có thế đốt 100 calo gấp đôi lượng calo so với đi bộ thông thường Nó giúp đốt cháy lượng chất béo toàn cơ thể giúp tăng sức mạnh, sức bền và sự trao đổi chất của tim mạch. Hãy duy trì tạo thói quen leo cầu thang ít nhất 15 phút mỗi ngày và thực hiện 5 lần một tuần để thấy rõ hiệu quả giảm cân.

19. Giảm mỡ bụng cấp tốc với động tác Corkscrew

Nàng có thể thực hiện bài tập thể dục giảm mỡ bụng này ngay tại nhà. Điều bạn cần là một tấm thảm và bộ đồ tập thật thoải mái để di chuyển.

 • Tư thế chuẩn bị, nằm ngửa với 2 tay duỗi thẳng ép sát vào hông, lòng bàn tay úp. Hai chân duỗi thẳng và ép vào nhau.
 • Bắt đầu nâng chân lên về phía đầu của bạn, đầu gối không được cong, tay để nguyên trên sàn, sau đó di chuyển xuống dưới, hướng sang trái rồi hướng sang phải. Chủ yếu dùng hông và mông để di chuyển hai chân.
 • Đưa hai chân về vị trí ban đầu nhưng chân không được chạm đất, sau đó thực hiện tiếp tục động tác 5- 10 lần rồi nghỉ 5 phút và tiếp tục thực hiện.

Lưu ý rằng bạn phải giữ chân và tay thẳng, ban đầu cơ thể bạn khó giữ được thăng bằng và chân hơi co, điều này hoàn toàn bình thường nhưng phải cố gắng để chân càng thẳng càng tốt. Sau 3 ngày thì cơ thể sẽ quen dần với bài tập.

20. Giảm mỡ bụng cấp tốc với động tác chạy với máy tập

Một trong những bài tập cực đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao đó là chạy bộ. Nếu bạn “lười” ra đường thì chạy tại chỗ là một ý kiến cực kì tuyệt vời vừa để giảm mỡ bụng. Các bài tập chạy giảm béo mỡ bụng cực kì đơn giản, vừa có được vòng eo chuẩn vừa lại giúp đùi thon gọn hiệu quả. Một số động tác chạy thường được thực hiện:

 • Chạy nâng cao đùi, lưng thẳng, hai tay vuông góc đưa ra phía trước, sau đó nâng chân lên và bắt đầu chạy. Mỗi lần nâng chân thì đầu gối chạm vào tay. Chạy 5 phút thì bắt đầu đổi sang kiểu chạy khác.
giảm mỡ bụng cấp tốc - nâng cao đùi
Chạy nâng cao đùi tại chỗ (Nguồn: Internet)
 • Chạy bước nhỏ tại chỗ, động tác nhanh và tay đánh đều theo chân, đếm đến 5 nhịp thì bật nhảy lên. Nhảy càng cao càng tốt, đây cũng là giúp cơ thể bạn linh hoạt hơn.
 • Bật nhảy sang hai sang hai bên, tư thế ban đầu là tư thế thẳng, hai tay co lên chụm lại để ngay eo hoặc cử động theo nhịp nhảy. Sau đó hơi co chân trái lên, nghiêng người và bậy nhảy sang bên trái, lúc nhảy thì chân trái thả lỏng, chân phải thẳng. Khi tiếp đất thì chân trái chùng xuống một chút để giữ thăng bằng, chân phả thu về. Làm tương tự với bên phải.

21. Giảm mỡ bụng cấp tốc với động tác nhảy dây

Nhảy dây được bầu chọn là một trong những môn thể thao giảm cân cấp tốc hiệu quả nhất. Các động tác nhảy dây chủ yếu như sau.

 • Nhảy dây bình thường (hai chân chụm lại).
 • Nhảy dây chạy xe đạp ( nhảy chân trước chân sau).
 • Nhảy dây một chân ( thay phiên đổi chân).

Khi mới làm quen với nhảy dây bạn sẽ phải bắt đầu nhảy từ từ (60-70 lần/phút)  rồi sau đó mới đẩy tốc độ lên cao hơn. Nếu bạn muốn quá trình đốt mỡ diễn ra nhanh hơn thì hãy mặc nhiều lớp áo dày và cố gắng nhảy bằng vận tốc bình thường. Đây là cách ép kí mà nhiều vận động viên thường thực hiện trước khi thi đấu. Tuy nhiên, bạn cần một huấn luyện viên chuyên nghiệp trong trường hợp này.

Những lý do thực sự khiến bạn không giảm mỡ bụng

Tập sai bài tập

Những bài tập cardio như chạy bộ hay đi bộ nhanh có thể mang lại hiệu quả giảm cân nhưng nó không làm vòng eo thon gọn như mong muốn. Do đó khi tập thể dục, cần kết hợp tập thể dục nhịp điệu với rèn luyện sức bền để làm tăng khối lượng cơ bắp và đốt cháy nhiều calo hơn giúp cơ thể săn chắc định hình 3 vòng chuẩn nhất. Hãy duy trì những bài tập cường độ cao từ 2 – 3 lần/tuần tránh tập quá nặng gây ảnh hưởng đến các cơ và tổn thương khớp.

Không còn trẻ nữa

Khi bạn già đi, tỷ lệ trao đổi chất của bạn bắt đầu giảm chậm, hoặc số lượng calo cơ thể bạn phải tiêu thụ mỗi ngày để hoạt động bình thường. Bên cạnh đó, đối với trường hợp nữ giới còn gặp phải vấn đề về kinh nguyệt. Khi phụ nữ tăng cân sau kỳ kinh nguyệt, phần lớn chất béo sẽ tích tụ ở vùng bụng. Trong thời kỳ kinh nguyệt, việc sản xuất hormone estrogen và progesterone trong cơ thể phụ nữ giảm xuống. Đồng thời, nồng độ testosterone bắt đầu giảm xuống. Những thay đổi nội tiết tố khác nhau đóng vai trò là yếu tố khiến phụ nữ rất khó thoát khỏi mỡ bụng.

Không ăn chất béo lành mạnh

Nghe có vẻ nghịch lý nhưng chất béo có thể hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân nếu chọn đúng loại và ăn với liều lượng hợp lý. Theo nghiên cứu tại Tây Ban Nha của trường Đại học Navarra, chế độ ăn kiêng có nhiều axit béo tốt như omega-3 giúp tạo cảm giác no ngay lập tức và kéo dài đến hai giờ sau, ngoài ra nó còn cung cấp cho cơ thể nhiều năng lượng để đốt cháy calo dư thừa nhanh chóng. Một số loại thực phẩm cung cấp nhiều chất béo lành mạnh như cá hồi, cá ngừ và cá thu, bơ, dầu ô liu và các loại hạt,…thích hợp để bổ sung vào thực đơn ăn kiêng.

Gặp nhiều căng thẳng

Căng thẳng là tình trạng không hề tốt cho quá trình giảm cân, nó làm tăng hormone cortisol gây tiêu cực, tạo cảm giác thèm ăn, làm tăng lượng chất béo dự trữ trong cơ thể và mở rộng các tế bào mỡ. Ngoài ra theo nhiều nghiên cứu khoa học, phụ nữ căng thẳng sẽ làm tăng insulin, một loại hormone góp phần tích trữ chất béo. Hãy tham khảo những bài tập giảm mỡ bụng cho người mới bắt đầu và chọn chế độ ăn kiêng thích hợp với thể trạng của mình để duy trì sức khỏe và tinh thần thoải mái vui vẻ nhất trong suốt quá trình giảm cân.

Thích ăn thực phẩm chế biến sẵn

Những thực phẩm chế biến sẵn thường chứa nhiều tinh bột, chất béo, muối và đường,…với hàm lượng calo cao dễ gây béo phì và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Ngoài ra khi thường xuyên tiêu thụ các loại thực phẩm như bánh mì lúa mì, đồ ngọt, nước ngọt có đường dễ làm tăng tình trạng viêm trong cơ thể gây mỡ bụng. Xem thêm 44 công thức làm salad giảm cân trong 7 phút đảm bảo đủ dinh dưỡng giúp cho quá trình giảm béo bụng an toàn.

Luôn thiếu ngủ

Theo kết quả nhiều cuộc khảo sát tại Hoa Kỳ có 35% dân số bị béo phì, trong đó có 28% ngủ ít hơn 6 tiếng mỗi đêm. Thiếu ngủ là một trong những nguyên nhân giảm hormone ức chế thèm ăn, gây ra những bất thường trong quá trình chuyển hóa glucose, làm giảm quá trình đào thải lipid, khiến cơ thể dễ bị tích tụ chất béo và trở nên béo phì. Xem thêm 11 phương pháp giúp ngủ nhanh và đủ giấc từ chuyên gia thực dưỡng.

Thói quen uống rượu vô độ

Rượu, bia có khả năng kích thích hệ tiêu hoá, làm giảm cảm giác no khiến cơ thể khó khăn trong việc kiểm soát lượng thực phẩm nạp. Ngoài ra loại đồ uống này thường chứa nhiều calo hơn mức cần thiết nên được loại bỏ trong chế độ ăn kiêng.

Chế độ ăn uống mất cân bằng

Mất cân bằng dinh dưỡng là khi cơ thể không dung nạp đủ các chất cần thiết theo tỷ lệ thích hợp. Điều này có thể dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng hoặc tăng cân khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi và tăng nguy cơ tăng mắc các bệnh nguy hiểm. Kết hợp các bài tập giảm mỡ bụng cho người mới bắt đầu cùng với thực đơn ăn kiêng phù hợp sẽ mang lại hiệu quả kiểm soát cân nặng cao hơn nhờ có chế độ ăn uống và luyện tập cân bằng.

Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc sẽ phát huy hiệu quả nhanh chóng và bền vững khi kết hợp với các lưu ý dưới đây:

 • Cắt giảm dầu mỡ và tinh bột trong chế độ ăn uống: Dầu mỡ và tinh bột là hai nguyên nhân chính khiến mỡ thừa ngày tích tụ. Vì vậy, hãy chủ động loại bỏ món ăn chiên xào và giảm tinh bột trong bữa ăn hằng ngày nếu bạn muốn gia tăng hiệu quả giảm mỡ bụng.
 • Tập đều mỗi ngày: Cố gắng tập mỗi ngày cho tới khi thành thói quen, những bài tập này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả lâu dài.
 • Có chế độ ăn giảm cân hợp lý: Kết hợp với chế độ ăn hợp lý, bạn sẽ nhanh chóng có được vòng bụng đáng mơ ước và cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài. Đồng thời, không ăn sau 8 giờ tối để mỡ thừa không tích tụ bạn nhé.

Ngoài bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà trên, bạn có thể thực hiện nhiều động tác khác như bật nhảy squat, tập aerobic giảm cân, tập HIIT và chơi các môn thể thao khác như bơi lội, kick boxing… đều có thể loại bỏ lượng mỡ thừa đáng ghét trên người bạn. Áp dụng chế độ ăn uống khoa học, uống detox giảm cân để có được thân hình chuẩn S trong năm mới này nhé!

Subscribe

* indicates required
Đẹp365 Team

Đẹp365 là cổng thông tin chuyên về làm đẹp: trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, các kiểu tóc đẹp, sức khoẻ đời sống và những xu hướng làm đẹp mới nhất.

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Cùng chuyên mục mới

  Chăm sóc cơ thể Dáng đẹp Làm đẹp

  Tết lỡ ăn thả ga? Đừng lo, các bài tập đùi thon này sẽ cứu cánh cho bạn

  30/01/2022 1.61 k
  Làm thế nào khi bạn lỡ ăn quá chớn và khiến vùng đùi rủng rỉnh mỡ? Đừng lo, Đẹp365 sẽ mách bạn các bài tập giúp đùi thon siêu đơn giản này
  Cơ thể Dáng đẹp Làm đẹp

  Eo thon siêu cấp chỉ với 15 phút mỗi ngày, giúp nàng tự tin đón Tết

  24/01/2022 1.7 k
  Dáng đẹp Làm đẹp

  Eat clean là gì? Ăn sao cho chuẩn eat clean như Rosé (Blackpink)?

  05/01/2022 2.11 k
  Eat clean là gì mà được Rosé (BlackPink) lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Cùng khám phá bí kíp ăn eat clean chuẩn như Rosé!
  Cơ thể Dáng đẹp

  Cơ bụng số 11: Điểm qua 11 bài tập giúp nàng có ngay vòng eo Jennie

  26/12/2021 1.91 k
  Làm thế nào để có được cơ bụng số 11 như Jennie (Blackpink)? Cùng xem qua 11 bài tập siết cơ bụng giúp nàng có được vòng eo như mơ ước.
  Chăm sóc cơ thể Cơ thể

  8 loại sữa hạt dinh dưỡng thay thế tốt nhất cho nàng nếu muốn từ bỏ sữa bò

  02/12/2021 1.77 k
  Nếu theo đuổi lối sống lành mạnh hoặc muốn tìm thức uống hoàn hảo hơn thay thế sữa bò, đây chính là các loại sữa hạt dinh dưỡng tốt nhất.
  Cơ thể Làm đẹp

  Liệu bạn có dám sử dụng thuốc giảm cân sau khi đọc những điều này?

  26/11/2021 1.93 k
  Thuốc giảm cân hoạt động theo cơ chế thế nào? Hiệu quả ra sao, có bao nhiêu loại? Đây là con dao 2 lưỡi cần thực sự cẩn thận trước khi dùng.

  Làm đẹp thêm

  Sau màn giảm cân 45kg "gây sốt" khắp thế giới, Adele chính thức trở lại và cũng bật mí thêm về Album sắp ra mắt tới đây!
  Làm thế nào để vừa ăn vặt nhưng vẫn “đánh bay mỡ thừa đáng ghét”? Hãy lưu lại ngay 50 món ăn vặt giảm cân cho người đang ăn kiêng nhé!
  Bữa trưa ăn gì có thể giúp bạn giảm cân an toàn? Đẹp 365 sẽ gợi ý cho bạn 6 bữa trưa giảm cân bento đẹp mắt và rất healthy nhé.
  Liệu bạn đã thật sự hiểu và biết cách dùng dầu dừa đúng cách hay chưa ? Cùng Đẹp 365 liệt kê ra những tác dụng của dầu dừa qua bài viết nhé.
  Cùng Đẹp 365 tham khảo thực đơn eat clean giảm cân 7 ngày đơn giản để không phải đau đầu điều chỉnh hàm lượng thức ăn mỗi ngày nhé!
  Tránh xa những nơi đông người, đây là cách giúp bạn tận hưởng kì nghỉ Thư Giãn Tại Nhà trọn vẹn nhất, giúp giải tỏa căng thẳng mùa dịch!
  Mỡ thừa được xem là một trong những nỗi ám ảnh của phái đẹp. Hãy bỏ túi ngay những mẹo giảm mỡ dưới da an toàn và hiệu quả dưới đây nàng nhé!
  Liệu hoa đậu biếc khô có tốt như lời đồn? Bật mí nhanh 5 tác dụng của hoa đậu biếc khô thông qua bài viết sau. Cùng Đẹp 365 khám phá ngay!
  Trong rất nhiều chế độ ăn uống, thực đơn eat clean 21 ngày đang là phương pháp giảm cân được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay. Xem ngay!
  Trà hoa đậu biếc có tác dụng gì? Bật mí ngay các tác dụng và những điều cần tránh để không mắc phải "tác dụng phụ" khi sử dụng loại trà này!
  Làm sao để tạo ra những món ăn không vượt quá 500 calo? Bài viết của Đẹp 365 sẽ gợi ý những thực đơn healthy giảm cân hiệu quả và đơn giản.
  Làm thế nào để giảm 5kg trong 1 tuần mà vẫn tốt cho sức khỏe trong trường hợp bạn đang cần chuẩn bị cho một dịp đặc biệt? Hãy tìm hiểu nhé!