Thử thách làm đẹp

Mới nhất | Nổi bật
MISOA THỬ THÁCH MAKEUP KHÔNG DÙNG NGÓN CÁI

misoa thử thách makeup không dùng ngón cái

Lượt xem: 35,734

Misoa vốn nổi tiếng với khả năng makeup "thần sầu", nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu Đẹp365 thử thách cô nàng makeup mà không được dùng ngón tay cái?! Liệu Misoa đa tài có chịu khuất phục trước thử thách?! Đoán xem!
28.11.2018
Thư Vũ Anh
TRÀ NGỌC THỬ FOLLOW CLIP MAKEUP CỦA PONY

trà ngọc thử follow clip makeup của pony

Lượt xem: 40,350

Nếu đã xem hết video #thuthachlamdep của nàng Tấm Vy Vân, chắc chắn bạn sẽ biết đến cô nàng xuất hiện ở cuối video. Không ai khác chính là cô Cám đanh đá Trà Ngọc, cùng xem thử thách tuần này của Trà Ngọc là gì nhé!
05.11.2018
Thư Vũ Anh
VY VÂN BỊ THỬ THÁCH MAKEUP… ĐẢO NGƯỢC

vy vân bị thử thách makeup… đảo ngược

Lượt xem: 33,192

Sẽ thế nào nếu như bạn phải đánh nền với thứ tự đảo ngược: đánh khối - phủ phấn - kem che khuyết điểm - kem nền??? Nghe thôi cũng đã thấy khó khăn rồi phải không, thế mà cô nàng "Tấm" Vy Vân phải makeup toàn mặt theo thứ tự đảo ngược !!! OMG, cùng xem cô nàng xoay xở như thế nào nhé!
02.11.2018
Thư Vũ Anh
BÉ ĐẬU MAKEUP CHO MẸ Á HÂN

bé đậu makeup cho mẹ á hân

Lượt xem: 63,531

20/10 cận kề, bạn đã nghĩ ra món quà nào ưng ý để tặng mẹ chưa nào? Chú bé Đậu 5 "chủi", nhưng cực kỳ lém lỉnh và thông minh khi đã lựa chọn makep cho me Á Hân thiệt xinh đẹp, vì mẹ Hân bảo mẹ Hân chỉ cần xinh đẹp với một mình Đậu thôi mà ~ Có nên học tập theo Đậu không nhỉ, cùng xem và quyết định nhé!

19.10.2018
Thư Vũ Anh
Xem thêm

Video được xem nhiều nhất

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages