khám phá đẹp

Mới nhất | Nổi bật
PHOTOSHOP THÀNH “CHUẨN VIỆT” vs. “CHUẨN TÂY” – AI HOT HƠN AI?

photoshop thành “chuẩn việt” vs. “chuẩn tây” – ai hot hơn ai?

Lượt xem: 9,563

Khám Phá Đẹp tuần này sẽ không dẫn các bạn đi đâu hết, thay vào đó chúng ta sẽ ở nhà cùng với một cái laptop! Làm gì?! Phù thủy Photoshop nhà Đẹp365 sẽ biến hóa hai cô nàng Trúc Như và Song Ngư theo các chuẩn mực đẹp của phương Tây và Việt Nam. Cùng xem sự biến đổi không ngờ nhé!
07.01.2019
Thư Vũ Anh
CÓ PHẢI CỨ ĐẦU TRỌC LÀ “HỔ BÁO TRƯỜNG MẪU GIÁO”?

có phải cứ đầu trọc là “hổ báo trường mẫu giáo”?

Lượt xem: 64,202

Chuyện gì đang xảy ra, Trúc Như bỗng dưng.... xuất hiện với quả đầ trọc lóc, không một cọng tóc?! Trong tập Khám Phá Đẹp hôm nay hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu những định kiến xã hội xoay quanh một phụ nữ "không có tóc" và những kỹ thuật "giấu tóc" điêu luyện từ makeup artist nổi tiếng KimB nhé!
02.01.2019
Thư Vũ Anh
BURLESQUE CÓ PHẢI LÀ… NHẢY THOÁT Y?

burlesque có phải là… nhảy thoát y?

Lượt xem: 4,833

Thực hư câu chuyện vũ công Burlesque chính là vũ nữ thoát y, ăn mặc hở hang chỉ việc diễn theo nhạc?!Trong tập hôm nay, hãy cùng Trúc Như và Song Ngư khám phá Burlesque là gì, và "giải mã" những tin đồn xoay quanh Burlesque nhé!
19.12.2018
Thư Vũ Anh
UỐN CONG MI CÓ HOT NHƯ LỜI ĐỒN?

uốn cong mi có hot như lời đồn?

Lượt xem: 59,737

Lông mi ngắn, thẳng đuột và thiếu sức sống khiến bạn phải mất nhiều thời gian hơn cho việc bấm cong mi và chuốt mascara mỗi sáng?? Tạm quên đi câu chuyện tẻ nhạt này và mục sở thị ngay quá trình uốn mi của Trúc Như nào! Liệu uốn mi có xứng đáng là hot trend mà người người nhà nhà theo đuổi!?!
11.12.2018
Thư Vũ Anh
PHUN XĂM CHÂN MÀY CÓ ĐÁNG SỢ NHƯ NGÀY XƯA?

phun xăm chân mày có đáng sợ như ngày xưa?

Lượt xem: 20,724

"Xăm chân mày đau lắm, đừng có đi làm!" "Làm xong có khác nào hai hàng sâu róm, lâu năm thành lớp mực xanh lè đáng sợ!" ... Bao nhiêu là tin đồn đáng sợ về phun xăm chân mày khiến bạn ngại ngùng không dám "đưa chân"? Cùng theo chân bộ đôi Trúc Như và Song Ngư trong series "Khám phá Đẹp" mới toanh để "mục sở thị" phương thức phun xăm chân mày này nhé!
07.12.2018
Thư Vũ Anh
Xem thêm

Video được xem nhiều nhất

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages