Nội dung đang cập nhật

Rụng tóc là vấn đề nhức nhối không của riêng ai. Với Beauty Creator Lan Anh thì rụng tóc là do thay đổi nội tiết tố sau sinh, còn bạn thì sao?

Cùng Đẹp365 đi tìm nguyên nhân bên trong lẫn bên ngoài và các phương pháp chuyên nghiệp “đánh bay” nỗi lo rụng tóc. Bí quyết tinh túy nhất của phụ nữ Nhật Bản sẽ được bật mí trong đoạn cuối, Lan Anh đã áp dụng thành công để có mái tóc dày khỏe bồng bềnh, bạn hãy xem hết video để không bỏ lỡ điều tuyệt vời nhé!
————————————————————–

Sản phẩm được sử dụng trong video: Bộ sản phẩm Michiru nội địa Nhật Bản cao cấp dành cho tóc rụng.

Michiru kết hợp các tinh hoa thiên nhiên của Nhật Bản, quy trình lên men truyền thống, cùng công nghệ khoa học ưu việt nhất. Kết hợp với phương thức mát-xa bấm huyệt truyền thống, bộ sản phẩm tạo nên liệu trình 4 bước ngăn rụng và kích thích mọc tóc:

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏+𝟐: Dầu gội thanh lọc & dầu xả nuôi dưỡng với công nghệ tái cấu trúc – Fiber Repair Active giúp MÁI TÓC CHẮC KHỎE, NGĂN RỤNG TÓC LÊN ĐẾN 𝟗𝟖%.
𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: Serum với hoạt chất Dynazinc khóa chân tóc & ngăn rụng tóc. Đặc biệt, serum còn NUÔI DƯỠNG SÂU NANG TÓC & hỗ trợ mọc tóc.
𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟒: Tonic với phức hợp Hair Growth Complex giúp cung cấp dưỡng chất cho da đầu, kết hợp cùng đầu massage ấn huyệt giúp TĂNG CƯỜNG TUẦN HOÀN MÁU DƯỚI DA ĐẦU.

ĐỪNG QUÊN COMMENT CHIA SẺ VỚI ĐẸP365 NHỮNG BÍ QUYẾT CỦA RIÊNG BẠN KHI CHĂM SÓC TÓC NGAY BÊN DƯỚI NHÉ!

THEO DÕI CÁC THÔNG TIN LÀM ĐẸP MỚI NHẤT TẠI WEBSITE CỦA ĐẸP365 – https://dep365.com/​ | FOLLOW US | Facebook: https://www.facebook.com/dep365offici…

Instagram: https://www.instagram.com/dep365_offi…

[BÍ KÍP ĐẸP] 👉http://bit.ly/2EvOPMV​

[THỬ THÁCH LÀM ĐẸP] 👉 http://bit.ly/2PJ16ib​

[CẢM HỨNG LÀM ĐẸP] 👉 http://bit.ly/2PJ16ib​

Hãy subscribe kênh Đẹp365 để đón xem các video làm đẹp tiếp theo nhen!
————————————————————–
© Bản quyền thuộc về Đẹp365
© Copyright by Đẹp365 ☞ Do not Reup

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

    0 bình luận

    Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này