Vận mệnh năm 2019 của 12 cung hoàng đạo chính thức được bật mí

Trải qua một năm 2018 với những chờ đợi và kế hoạch lớn, năm 2019 chính là thời khắc cho các cung thật sự tỏa sáng. Những kế hoạch cần bắt tay thực hiện, những dự định du lịch hấp dẫn và thú vị đang chờ đón bạn. Nếu còn e ngại chẳng biết năm 2019 có thật sự “treat-me-well” thì đừng lo, Đẹp365 có câu trả lời cho bạn ngay dưới đây thôi!

1/ Aries – Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

Sau 1 năm dành đầy tâm huyết cho chuyện tình cảm, năm nay các vì sao muốn nàng Bạch Dương hãy đi, tìm cho mình một chuyến phiêu lưu thật vui, thật đã! Nói phiêu lưu ở đây không nhất thiết phải là du lịch mà còn có thể là một chuyến du học ở nước ngoài, hoặc một kì thực tập dài hạn ở xa nơi bạn đang sinh sống chả hạn.

Trong chuyến phiêu lưu này, sao Thổ sẽ chiếu mạng và giúp bạn đưa những kiến thức đã có của mình, áp dụng vào những thử thách trong suốt cuộc phiêu lưu, từ đó biến năm 2019 của Bạch Dương thành một năm của trải nghiệm, của thăng tiến và đi về phía trước.

2/ Cung Hoàng Đạo Taurus – Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

Theo tử vi của 12 cung hoàng đạo, năm 2019 chính là thời điểm ưu tiên cho những tham vọng của bản thân nàng Kim Ngưu. Với tính năng động và lối suy nghĩ thực tế sẽ giúp công việc của bạn đạt hiệu quả tốt. Đừng ngại để tham vọng thúc đẩy bạn hành động và đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Đây là một năm dành cho công việc của Kim Ngưu, điều này có thể sẽ làm cho một nửa của bạn buồn và dẫn đến một mối quan hệ căng thẳng. Hãy cân bằng thời gian của bản thân, trò chuyện nhiều hơn với người ấy. Còn nếu bạn là một người đang độc thân, năm nay bạn sẽ một mối quan hệ khá “mập mờ” với một người bạn ít ngờ tới. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy giữ tinh thần sáng suốt và khỏe mạnh, rèn luyện tính kỷ luật cho bản thân bằng cách chơi một môn thể thao yêu thích. Lựa chọn lối sống lành mạnh cần phải là ưu tiên hàng đầu của năm nay Kim Ngưu nhé!

3/ Cung Hoàng Đạo Gemini – Song Tử

Cung Song Tử

Bạn đang bước vào giai đoạn cần sự nỗ lực thật sự, vì thế để đủ sức tiến về phía trước, bạn phải luôn tin tưởng vào chính bản thân mình. Năm nay sẽ có nhiều thử thách diễn ra trong cuộc sống của bạn. Nghe đáng sợ thế thôi nhưng thực ra đó lại là điều tốt, vì nhờ vào những thử thách này bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm cho bản thân, từ đó tìm ra được cho mình đâu là điều mà bản thân cần thực sự tập trung và nỗ lực để đạt được.

4/ Cancer – Cung Cự giải

Cung Cự giải

Nàng Cự Giải xứng đáng là ngôi sao của năm 2018, nàng đã vượt qua khỏi giới hạn của bản thân nhờ can đảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Những rủi ro, thử thách bạn nay đã biến thành kinh nghiệm thiết thực để gặt hái thành nhiều thành công trong cả sự nghiệp, tình yêu, tình bạn.

Về sức khỏe, năm nay nàng Cự Giải cần tập trung dành nhiều thời gian cho bản thân (bù lại cho một năm cực nhiều sóng gió đã qua), và mang âm thanh của sự bình yên, dịu lặng về lại trong tâm hồn.

5/ Cung Hoàng Đạo Leo – Sư Tử

Cung Sư Tử

Chúa sơn lâm ngày nào luôn bị giam hãm trong lồng nay đã tự dọ và sẵn sàng trở lại ngai vàng trong khu rừng của mình. Bạn đã có một năm im ắng, lắng đọng mình lại trong không gian riêng của bản thân nên trong năm mới này, chòm sao Mộc khuyến khích bạn hãy “trở hại và lợi hại hơn xưa”. Mang theo những nguồn cảm hứng mới, sự tự tin mới, những kiến thức mới mà bạn đã có được trong năm vừa rồi đưa vào công việc, sự nghiệp của bạn năm nay chắc chắn sẽ có nhiều thăng tiến.

Một lời gợi ý khác từ sao Thổ, rằng năm nay nàng Sư Tử cần phải xây dựng cho mình một kế hoạch quản lý thời gian cụ thể, bởi vì năm nay sẽ có rất nhiều mối quan hệ mới, cơ hội mới, sự nghiệp mới đếm không xuể. Không cân bằng được thời gian mà bỏ lỡ mất thì phung phí lắm!

6/ Cung Hoàng Đạo Virgo – Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Ngược lại với cung Sư Tử, năm 2018 của cung Xử Nữ thực sự là một năm của sóng gió và thử thách. Và tới thời điểm này, Xử Nữ thực sự cần có sự nghỉ ngơi. Thỏa chiếu điều đó, sao Mộc sẽ mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ những con người mới, những người làm cho bạn có cảm giác bình yên, vui vẻ và đong đầy như đang ở nhà vậy.

Năm nay ngoài bạn bè, nàng Xử Nữ hãy cố gắng tìm cho mình nhiều không gian riêng để tĩnh lặng bản thân. Chỉ khi tâm trí tĩnh lặng, sự tinh tế và nhạy cảm của bạn mới thực sự tỏa sáng.

Về sự nghiệp, năm nay các ngôi sao sẽ phù hộ để biến những nỗ lực và thời gian bạn đã bỏ ra trở thành quả ngọt, đem đến nhiều tài vận cho bạn.

7/ Libra – Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Vẫn luôn là mẫu người vừa có thể lắng nghe, lại rất giỏi chia sẻ câu chuyện của mình. Thiên Bình năm nay đang đi đến bờ vực quá tải mối quan hệ. Vậy nên thay vì số lượng, hãy luôn ưu tiên chất lượng bạn nhé! Dành thời gian cho gia đình, cho những người làm bản thân bạn cảm thấy dễ chịu không bao giờ là phí phạm cả.

8/ Scorpio – Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

Trong năm vừa qua, sao Mộc đã chuyển dời vị trí từ chòm Bọ Cạp sang chòm Nhân Mã, từ đó tạo nên rất nhiều thay đổi trong cuộc sống của cung Bọ Cạp. Hẳn năm 2018 rồi, nàng Bọ Cạp đã có một năm “lột xác” đúng nghĩa về cả công việc và đời sống cá nhân.

Những bài học quý giá về liêm chính, lòng biết ơn và sự can đảm đã tạo ra một con người hoàn toàn mới trong bạn. Hãy tiếp tục áp dụng những bài học đó vào công việc hiện tại của bạn, chắc chắn chúng sẽ giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp lại thăng tiến hơn nữa trong năm nay đấy!

9/ Sagittarius – Nhân Mã

Cung Nhân Mã

Như đã nhắc đến ở trên, sao Mộc năm nay đang nằm trong không gian của chòm Nhân Mã. Và có thể nàng không biết, nhưng sở hữu sao Mộc trong chòm sao của mình là một may mắn to-khủng-khiếp.

Nhờ có “ngôi sao may mắn” chiếu mệnh, năm 2019 của Nhân Mã sẽ có tài lộc, vận may nhưng ngoài ra còn có một thứ nhiều hơn cả, đó là CƠ HỘI. Những kế hoạch kinh doanh còn bỏ ngỏ, những giấc mơ còn dang dở, những dự định từng không thành nay sẽ lại trở về, mang đến cho bạn cơ hội thứ hai để hoàn thành nó một cách tốt đẹp hơn, trọn vẹn hơn. Hãy đón lấy ngay khi có thể nàng Nhân Mã nhé, vì 2019 là năm của thỏa nguyện ước gì được nấy.

Ngoài sao Mộc, sao Thổ cũng “góp vui” cho năm nay bằng cách thỏa chiếu cho bạn may mắn về tài vận trong công việc.

10/ Capricorn – Ma Kết

“Buông bỏ” là từ khóa cho Kết Kết năm 2019 này. Những gì làm bạn mệt mỏi, tủi giận hoặc gây ra những cảm xúc tiêu cực, thậm chí tổn thương suốt năm vừa qua, hãy để nó ra đi trong năm mới này.

Và khi tâm hồn có phần mỏi mệt và cần “refresh”, một gợi ý dành cho bạn đó là hãy thực tập thiền định, hoặc tham gia vào cộng đồng tôn giáo nào đó phù hợp với bản thân. Từ đó nguồn năng lượng tích cực sẽ trở về bên bạn, mà đã tích cực thì làm gì cũng sẽ nên cơm nên cháo, cố lên bạn nhé!

11/ Aquarius – Bảo Bình

Bảo Bình ơi, sốc tinh thần sảng khoái lên nào vì năm 2019 sẽ là một năm dành trọn cho các mối quan hệ tích cực đấy! Sau khi đã làm việc bán-sống-bán-chết suốt một năm vừa qua, đây là lúc để Bảo Bình trở về với cộng đồng những người mà bạn yêu quý.

Trong năm nay, sao Thổ sẽ dẫn lối để những thứ bạn đã từng rất yêu thương trở về bên bạn, bao gồm cả những mối quan hệ mà bản thân bạn đã lơ là không chăm sóc do có quá nhiều công việc. Song song đó, sao Mộc sẽ cho bạn cơ hội để tỏa sáng trong công việc và sự nghiệp cá nhân, tuy nhiên chính bản thân bạn phải luôn dũng cảm đón lấy khi cơ hộ đến. Tin vào chính mình và bước về phía trước Bảo Bình nhé

12/ Cung Hoàng Đạo Pisces – Song Ngư

Cung Hoàng Đạo Song Ngư

Nàng “cá” Song Ngư năm nay sẽ đi ra biển lớn! Sự nghiệp trong mơ mà nàng kì vọng sẽ trở thành hiện thực trong năm nay.

Nhờ đối chiếu với ngôi sao Mộc đang nằm trong không gian của chòm Nhân Mã, bạn sẽ cảm thấy tự tin, tích cực hơn bao giờ hết. Vậy nên hãy cứ lập kế hoạch cho bản thân, sau đó không sợ hãi mà tiến phía trước, phía nơi có giấc mơ của bạn vì thật ra, giấc mơ cũng đang chờ bạn biến nó thành hiện thực đấy thôi.

Năm nay các vì sao cũng sẽ mang đến cho bạn những mối quan hệ mới cực kì có ích để bạn mở rộng network của mình, từ đó nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời cũng từ những mối quan hệ này.

Tuy nhiên, lưu ý phải luôn giữ vững tiêu chuẩn đạo đức trong công việc, để không bị những cám dỗ bên ngoài làm ảnh hưởng đến hướng đi đúng đắn của bản thân. Chúc bạn có một năm 2019 thật tuyệt vời nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Subscribe

* indicates required
Team Đep365

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Cùng chuyên mục mới

  Life.Style Bí quyết của sao

  Vẻ đẹp “mỹ nữ không tuổi” Park Bo Young trong phim Doom At Your Service

  15/06/2021 1.16 k
  Doom At Your Service nội dung phim, diễn viên trong Doom At Your Service: Park Bo Young, Seo In Guk,... Cùng ngắm qua vẻ đẹp của nữ chính nào!
  Life.Style Bí quyết của sao

  Jang Na Ra “chạm đỉnh” nhan sắc ở tuổi 40 trong phim Bất Động Sản Trừ Tà

  15/06/2021 1.24 k
  Nội dung phim Bất Động Sản Trừ Tà, review phim Real Estate Exorcism. Cùng ngắm qua nhan sắc của Jang Na Ra trong phim Bất Động Sản Trừ Tà!
  Life.Style Bí quyết của sao

  “Thơ thẩn” trước nhan sắc của Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Youth Of May

  15/06/2021 1.47 k
  Youth of May lịch chiếu, Youth of May nội dung phim. Cùng ngắm qua nhan sắc Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm!
  Life.Style Bí quyết của sao

  “Tiên tử” Kim Yoo Jung trong Phim Red Sky sở hữu nhan sắc “trong veo” ở độ tuổi 22

  14/06/2021 1.2 k
  Review Phim Red Sky, diễn viên Phim Red Sky: Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop. Ngắm vẻ đẹp Kim Yoo Jung trong phim Hàn Red Sky (Bầu Trời Rực Đỏ)!
  Life.Style Bí quyết của sao

  “Nổ mắt” với loạt ảnh gợi cảm của Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề trong hậu trường Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

  14/06/2021 1.31 k
  Khúc Biến Tấu Ánh Trăng review, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng diễn viên: Ngu Thư Hân, Đinh Vũ Hề,.. trong loạt ảnh gợi cảm trong hậu trường phim.
  Life.Style Bí quyết của sao

  Hé lộ nhan sắc của dàn nữ diễn viên xinh đẹp trong phim Snowdrop

  14/06/2021 1.32 k
  Diễn viên trong Snowdrop: Jisoo, Kim Hye Yoon, Jung Hae-In,... Snowdrop lịch chiếu, Snowdrop Netflix, Snowdrop bao giờ ra mắt, Jisoo đóng phim Snowdrops

  Làm đẹp thêm

  Bạn có thắc mắc chuyện tình duyên của mình 2021 sắp đến là gì không? Cùng tìm hiểu 12 cung hoàng đạo và tình yêu đầu năm nay nhé!
  Bạn tò mò chuyện tình duyên năm 2021 của mình? Cùng đọc vị 12 cung hoàng đạo và tình yêu được dự đoán đến với bạn trong năm nay nào!
  Hãy cùng Đẹp365 khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo trong năm 2021 này nhé! Đảm bảo bạn sẽ bất ngờ trước những dự đoán sau đây!
  Bạn có gặp may mắn hay không trong 2021? Hãy cùng giải mã 12 cung hoàng đạo 2021 về đường sự nghiệp, tình duyên, tài chính... ngay sau đây!
  Bạn có tò mò tình duyên của mình trong năm nay không? Cùng khám phá 12 cung hoàng đạo và tình yêu dự đoán sắp đến với bạn là gì nhé!
  12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh học năm 2021 có gì khác so với các năm trước? Bạn sẽ rất ngạc nhiên trước những dự đoán sau!
  Mỗi một chòm sao đều đại diện cho nét tính cách riêng biệt, không lẫn vào đâu được. Khám phá ngay tính cách 12 cung hoàng đạo cùng Đẹp365!
  Bạn thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo? Bạn đã thực sự hiểu rõ bản thân hay chưa? Hãy cùng Đẹp365 bật mí ngày sinh của 12 cung nhé.
  Nến thơm không chỉ giúp tỏa hương cho không gian, mà còn giúp bạn relax tâm trí. Cùng Đẹp 365 chọn nến thơm phù hợp với chòm sao của bạn nhé!
  ⭐ Thói quen làm đẹp giữa các chòm sao đều mang tính chất riêng biệt. Nghe Đẹp365 mách bạn về cách làm đẹp theo từng cung hoàng đạo nhé!
  ⭐ Phong trào làm đẹp theo cung hoàng đạo đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Cùng tìm hiểu cách bạn định hình phong cách làm đẹp bản thân!
  Hướng dẫn chọn màu tóc nhuộm phù hợp với cá tính theo Cung Hoàng Đạo cực chính xác & thú vị. Xem ngay để có màu nhuộm ưng ý nhé!