Tử vi tuổi Tỵ 2021: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp phát triển hanh thông
tử vi tuổi tỵ 2021

Tử vi tuổi Tỵ 2021 được dự báo là một năm cực kỳ may mắn, sự nghiệp phát triển tấn tới và tài lộc dồi dào không kém. Hãy cùng Đẹp365 khám phá những sự thật chi tiết về tử vi tuổi ất tỵ năm 2021 này nhé.

Tổng quan về tử vi tuổi Tỵ trong năm 2021

tử vi tuổi tỵ 2021

Tử vi tuổi Tỵ 2021 cho thấy những bạn tuổi này sẽ gặp điều lành, may mắn trên nhiều phương diện. Đây hứa hẹn sẽ là một năm thăng hoa rực rỡ của các bạn tuổi Tỵ đấy nhé. Cụ thể, trong công việc bạn sẽ có nhiều điểm thể hiện xuất sắc. Cộng thêm việc biết nắm bắt thời cơ và ngoại giao tốt, nên có được nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương trong năm 2021. Bên cạnh đó, vận tài lộc của tuổi Tỵ năm 2021 cũng phát triển không kém. Công việc kinh doanh và làm ăn tăng lên đáng kể. Do đó, bạn sẽ có một khoản tài chính khá dư dả trong năm tới.

Sức khỏe nhìn chung khá tốt. Nhưng thỉnh thoảng cũng hay đau ốm nhẹ nên chỉ cần chú ý đôi chút là ổn. Tuy nhiên, tử vi tuổi Tỵ 2021 cho thấy, bạn sẽ dễ va chạm xe cộ, té ngã bất ngờ nên hãy cẩn thận và đề phòng trong việc đi lại. Ngoài ra, đề phòng có chuyện tang chế, chuyện buồn thương trong nhà. 

Sự nghiệp và quan vận của tuổi Tỵ năm 2021 

tử vi tuổi tỵ 2021

Tử vi tuổi Tỵ 2021 cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều yếu tố thuận lợi như “thiên thời, địa lợi”. Và bạn đang trên con đường tìm kiếm yếu tố “nhân hòa” để gặt hái thành quả trong năm. Vì vậy, những bạn tuổi Tỵ hãy cố gắng phát triển và mở rộng các phương diện ngoại giao xã hội. Các quý nhân sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi thời cơ đến. Và nếu muốn thành công rực rỡ hơn nữa thì bạn hãy quyết đoán lên nhé.

Trong tử vi tuổi Tỵ 2021, công việc của bạn sẽ có quý nhân phù trợ, bản thân lại phấn đấu không ngừng. Vì thế không có lý do gì mà đương số lại gặp khó khăn trên con đường thăng tiến. 

Các tháng quan vận vượng, nhiều cơ hội thăng tiến: tháng 4, tháng 8, tháng 12 âm lịch.

Các tháng quan vận suy, lộ trình thăng tiến gặp trở ngại: tháng 1, tháng 10 âm lịch.

Tài lộc – Tiền bạc của tuổi Tỵ

Năm 2021 của những bạn tuổi Tỵ dự báo sẽ là một năm “khấm khá. Vì tài khí vượng nên bạn được hỗ trợ rất lớn về mặt tiền bạc. Công việc thuận lợi, kinh doanh phát đạt nên tiền bạc lúc nào cũng dư giả. Dù bạn là người làm công ăn lương hay làm chủ, thì vẫn sẽ có sự tăng trưởng nhất định về công việc, sự nghiệp và tài chính. 

Tuy nhiên, năm 2021 là năm cuối hạn Tam Tai của tuổi Tỵ, nên dễ có nguy cơ vướng vào vòng lao lý hoặc kiện tụng pháp luật. Hãy nhớ kỹ điều này kẻo tới lúc đó tiền mất tật mang không đáng có bạn nhé.

Các tháng tài vận vượng, nhiều cơ hội kiếm tiền: tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 8, tháng 12 âm lịch

Các tháng tài vận suy, kiếm tiền khó khăn: tháng 5, tháng 6, tháng 10, tháng 11 âm lịch. 

Tình duyên tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ 2021 nói rằng đây là năm có Tam Hợp sinh Tình nên cực kỳ có lợi cho tình duyên và gia đạo của tuổi Tỵ. Những người độc thân sẽ có vượng đào hoa. Do đó, có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết thân cùng với đối tượng ưng ý. Tình yêu nhanh chóng “đơm hoa kết trái”, hứa hẹn một đám cưới hạnh phúc. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, bạn cần nhắc nhở bản thân chủ động hơn trong chuyện về tình cảm.

Đối với những cặp đôi đang yêu nhau thì phải cố gắng thấu hiểu tâm tư của đối phương một chút. Tránh đề cao cái tôi quá sẽ làm hỏng mọi chuyện. Điều này sẽ khiến bạn khó có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.  

Các tháng tình cảm hài hòa, tình duyên phơi phới: tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 12 âm lịch

Các tháng nhiều xung đột về tình cảm: tháng 1, tháng 10 âm lịch

Sức khỏe tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ 2021 tuổi Tỵ cho thấy sức khỏe về tổng thể khá tốt. Thỉnh thoảng trong năm có thể xảy ra đau ốm nên hãy chú ý nhiều hơn. Đặc biệt là chú ý về vấn đề đi lại vì có nguy cơ  va chạm xe cộ, té ngã bất ngờ. Nếu nhẹ thì qua loa, nghiêm trọng có thể phải dùng đến dao kéo. Năm 2021 các bạn tuổi Tỵ cũng hãy đề phòng có tang chế, chuyện buồn thương trong nhà. 

Nếu cảm thấy sức khỏe có vấn đề thì hãy xem lại chế độ ăn uống của mình nhé. Cần ăn uống điều độ, ngủ sớm, dậy sớm, ăn ít nhưng chia thành nhiều bữa, ăn nhạt để bình ổn sức khỏe lâu dài.

Các tháng sức khỏe tốt: tháng 1, tháng 4, tháng 6, tháng 9 âm lịch

Các tháng sức khỏe suy: tháng 7, tháng 10, tháng 12 âm lịch

Gia đạo tuổi Tỵ

Phương diện tình cảm năm 2021 của tuổi Tỵ nhận được nhiều điều may mắn. Các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái trong nhà. Thậm chí là lên kế hoạch sinh con vào năm 2021.

Xem tử vi chi tiết cho từng tuổi Tỵ trong năm 2021

tử vi tuổi tỵ 2021

Tử vi 2021 tuổi Quý Tỵ (1953)

Tử vi tuổi Quý Tỵ 2021 sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Cuộc sống khá suôn sẻ, không có quá nhiều trắc trở. Chính vì vậy mà sức khỏe và tinh thần cũng ổn định, vui vẻ và lạc quan hơn. Tình hình tài chính cũng khá ổn định, vẫn “rủng rỉnh” cho những hoạt động hằng ngày trong cuộc sống. Về phương diện tình cảm tuổi Quý Tỵ cũng không có quá nhiều biến động.  

Tử vi 2021 tuổi Ất Tỵ (1965)

Năm 2021 là một năm thuận lợi đối với người tuổi Ất Tỵ. Công việc của bạn sẽ khá thuận lợi nhờ vào những kinh nghiệm bạn tích lũy được trong nhiều năm qua. Trong quan hệ xã giao, bạn cũng sẽ kiếm được nhiều đối tác kinh doanh tiềm năng cho dự án của công ty. Tuy nhiên, để không bị vướng vào vòng lao lý thì quý bạn tuổi Ất Tỵ không nên so đo, tính toán quá nhiều chuyện trước mắt.

Tử vi 2021 tuổi Đinh Tỵ (1977)

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 cho thấy bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Điều này giúp bạn đạt được nhiều thành quả và có nhiều bước ngoặt mới trong sự nghiệp. Về phương diện tiền bạc trong năm 2021 của tuổi Đinh Tỵ có nhiều chuyển biến tích cực, làm ăn lãi nhiều, được thưởng và tăng lương. Bên cạnh đó, nhiều mối quan hệ xã giao phát triển tạo điều kiện cho cuộc sống của bạn ngày càng thuận lợi hơn.

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Năm 2021 là năm thuận lợi đối với người tuổi Kỷ Tỵ. Bên cạnh việc xây dựng được nhiều mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp, bạn cũng sẽ may mắn gặp được quý nhân phù trợ. Điều này giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn. Các bạn tuổi Kỷ Tỵ vì luôn cố gắng phát huy điểm mạnh của mình, nên đem lại nhiều tích cực cho cả sự nghiệp lẫn tình duyên.

Tử vi 2021 tuổi Tân Tỵ (2001) – Bạch Lạp Kim

Năm 2021 cũng là một năm khá yên bình dành cho những người tuổi Tân Tỵ, khi mọi phương diện trong cuộc sống của bạn đều có bước phát triển nhất định. Tài chính cũng ổn định và bạn có cơ hội trợ cấp thêm cho cha mẹ và gia đình. Các mối quan hệ xã hội đều tốt đẹp và họ có thể sẽ là người giúp bạn trong tương lai. Vì vậy, hãy không ngừng cố gắng và phát huy bản thân để đạt được nhiều thành công hơn nhé.

Dự báo điềm cát – hung cho tuổi Tỵ trong năm 2021 

tử vi tuổi tỵ 2021
 • Dự báo điểm cát cho tử vi tuổi Tỵ 2021

Tháng 2: Vận trình tích cực, và tập trung cho công việc nên công việc đạt hiệu quả cao. Tài chính và phương diện tình cảm đều ổn định. Điều này giúp sức khỏe cũng được cải thiện hơn.

Tháng 3: Tài vận có sự tăng trưởng đáng kể. Cần mở lòng hơn để chuyện tình cảm tiến triển.

Tháng 4: Tháng bình yên đối với những người tuổi Tỵ. Mọi vấn đề đều trở nên ổn định hơn.

Tháng 5: Gặp được nhiều may mắn.

Tháng 6: Sức khỏe có dấu hiệu cải thiện hơn. Công việc cũng có nhiều tiến triển tích cực, nếu bạn luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực. Tình hình tài chính tăng nhẹ.

Tháng 8: Công việc dần đi vào quỹ đạo. Nhiều quý nhân giúp đỡ và tạo cơ hội mới.

Tháng 9: Sức khỏe ổn định. Trong công việc, bạn tạo mối quan hệ tốt với mọi người. Chuyện tình cảm bình yên, tuy nhiên cần hàn gắn mối quan hệ với gia đình nhiều hơn nữa.

Tháng 11: Gặp được quý nhân và được giúp đỡ. Phương diện tài chính và tình duyên đều phát triển tốt đẹp trở lại.

Tháng 12: Mọi phương diện sống đều ổn định và phát triển tích cực. Đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp và tài chính cá nhân.

 • Dự báo điềm hung cho tử vi tuổi Tỵ 2021

Tháng 1: Gặp nhiều vấn đề trong công việc vì phân tâm vào chuyện của người khác. Phương diện tình cảm thì nhạt phai, gia đạo bất ổn.

Tháng 2: Chưa có nhiều bứt phá để thăng tiến

Tháng 4: Tình hình tài chính không có nhiều biến động, nhưng nên xem xét kỹ hơn khi quyết định đầu tư. Không nên vội vàng, hấp tấp và nghe theo lời người khác.

Tháng 5: Chú ý khi tham gia giao thông.

Tháng 7: Hay bị kẻ tiểu nhân nói xấu, đặt điều gây ảnh hưởng đến uy tín. Mối quan hệ gia đình cũng trục trặc. Bạn cần phải giữ bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện.

Tháng 8: Tình hình tài chính có dấu hiệu suy giảm vì có dấu hiệu tiêu pha phung phí cho cuộc sống.

Tháng 10: Khi đầu tư cần phải suy xét cẩn thận nếu không sẽ dễ bị lừa đảo.

Đẹp365 hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn tự tin hơn và chuẩn bị chu đáo hơn cho năm mới nhé. Chúc bạn có được một năm mới thật vui vẻ và thành công. Đừng bỏ lỡ các thông tin làm đẹp như: ủ tóc bằng dầu dừa, nhuộm tóc màu xanh rêu, cách uốn tóc tại nhà,… đến từ Đẹp365 nhé!

Nguồn: Tham khảo Glamour Magazine

Subscribe

* indicates required
Vy Nguyen

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Cùng chuyên mục mới

  Làm đẹp Life.Style Thời trang

  Bật mí cách mix đồ cùng Áo Bra 2 Dây cực “cool” của nhóm BLACKPINK

  19/06/2021 1.02 k
  Các kiểu Áo Bra 2 Dây được Blackpink kết hợp ra sao để trông thật "cool"? Cùng Đẹp365 khám phá ngay xu hướng Bra-top với 7 cách mix này nhé!
  Làm đẹp Life.Style

  Tìm ra bộ môn thể dục phù hợp nhất cho 12 Cung Hoàng Đạo

  19/06/2021 1.02 k
  Việc tìm được bài tập phù hợp sẽ mang lại cho bạn nguồn động lực. Vì vậy, Đẹp365 đã tổng hợp các bài tập phù hợp với Cung Hoàng Đạo của bạn.
  Life.Style Sống

  Các quy luật giúp bạn “làm ít” nhưng lại có kết quả Làm Việc Hiệu Quả hơn

  19/06/2021 1.02 k
  Bạn có tin việc làm việc ít nhưng vẫn có kết quả tốt? Cùng Đẹp365 khám phá ngay các tips để làm việc hiệu quả nhưng không cần quá chăm chỉ
  Life.Style Bí quyết của sao

  Vẻ đẹp “mỹ nữ không tuổi” Park Bo Young trong phim Doom At Your Service

  15/06/2021 1.16 k
  Doom At Your Service nội dung phim, diễn viên trong Doom At Your Service: Park Bo Young, Seo In Guk,... Cùng ngắm qua vẻ đẹp của nữ chính nào!
  Life.Style Bí quyết của sao

  Jang Na Ra “chạm đỉnh” nhan sắc ở tuổi 40 trong phim Bất Động Sản Trừ Tà

  15/06/2021 1.25 k
  Nội dung phim Bất Động Sản Trừ Tà, review phim Real Estate Exorcism. Cùng ngắm qua nhan sắc của Jang Na Ra trong phim Bất Động Sản Trừ Tà!
  Life.Style Bí quyết của sao

  “Thơ thẩn” trước nhan sắc của Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Youth Of May

  15/06/2021 1.48 k
  Youth of May lịch chiếu, Youth of May nội dung phim. Cùng ngắm qua nhan sắc Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm!

  Làm đẹp thêm

  Hội Rich Kid Việt Nam gồm những ai? Tìm hiểu bí quyết skincare "đắt xắt ra miếng" từ hội con nhà giàu Việt Nam: Rich kid Gia Kỳ, Tiên Nguyễn
  Toxic Positivity là gì? - (Sự tích cực độc hại) Là sự tập trung theo đuổi những thứ tích cực, bất chấp việc bạn đang tổn thương hay sợ hãi.
  Lật mặt 48 là bộ phim hiện đang làm mưa gió tại các phòng vé. Bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về bộ phim này. Xem ngay nào
  Ca sĩ kiêm nhạc sĩ COSIMA đình đám trên sàn diễn SS21 đã tạo nên những Xu Hướng Thời Trang mới nhất. Cùng Đẹp365 xem ngay nhé!
  %%sitename%% %%title%% Crush của bạn có bao nhiêu dấu hiệu nào sau đây? Người ấy có thực sự thích thầm bạn?
  Du lịch sẽ làm cho đầu óc thoải mái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng. Cùng khám phá ngay 3 lợi ích của việc đi du lịch là gì nhé!
  Nếu bạn đam mê với túi xách thì chắc hẳn bạn sẽ có ngay bộ sưu tập túi xách các loại. Cùng tìm hiểu sự lên ngôi xu hướng túi xách 2021 nào!
  Váy luôn là item không thể thiếu, đem lại vẻ ngoài nữ tính, thoải mái cho các bạn gái. Hãy cùng lựa chọn ngay các mẫu váy đẹp ưng ý nhất 2021
  Do ảnh hưởng của dịch COVID, thời trang tối giản sẽ chính thức chiếm sóng năm 2021. Cùng khám phá các tiêu chí khi chọn các set đồ Minimalism!