Tử vi tuổi tuất 2021: Năm mới nhiều thăng trầm, nhưng vận may sẽ đến với những ai cố gắng
tử vi tuổi tuất 2021

Tử vi tuổi Tuất 2021 được dự đoán là một năm có nhiều biến động, lắm thăng trầm. Thế nhưng vận may vẫn sẽ đến với những người đang cố gắng, nỗ lực hết mình. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu xem tử vi tuổi Tuất 2021 có những điểm nổi bật nào nhé!

Tổng quan về tử vi tuổi Tuất trong năm 2021

tử vi tuổi tuất 2021

Trong năm 2021, tử vi tuổi Tuất được đánh giá là không còn bình ổn như năm trước bởi tác động mạnh của hình xung Thái Tuế và nhiều hung tinh chiếu. Điều này báo hiệu một năm vận trình ảm đạm, nhiều thăng trầm, vất vả ngược xuôi. Tuy vậy, người tuổi Tuất cần tỉnh táo nhận diện vấn đề và ra sức giải quyết. Cơ hội sẽ chỉ thật sự đến với những ai chủ động nắm bắt và nỗ lực hết mình. 

Những điểm lưu ý cho người tuổi Tuất trong 2021

Tử vi tuổi Tuất 2021 cho thấy những người tuổi này sẽ gặp các rắc rối liên quan đến giấy tờ, thủ tục, kiện cáo. Những ai đang làm ăn sẽ gặp khó khăn, công việc xuất hiện trở ngại, việc đầu tư cũng gặp rủi ro. Tình hình tài chính sẽ có nhiều biến động, lúc khởi sắc sẽ cực vượng, nhưng khi vận suy lại mất mát khá nhiều. May mắn vẫn có Thiên Đức và Thái Âm cát tinh hỗ trợ, vì thế, tử vi tuổi Tuất vẫn còn cơ hội chuyển mình.

Nhưng bạn nên nhớ cơ hội chỉ dành cho người cố gắng vươn lên, chăm chỉ phấn đấu. Những ai lười nhác, chỉ trông chờ may rủi thì mưu sự khó thành. Vì thế, những người tuổi Tuất nên lưu ý giữ vững tinh thần, không nên trốn tránh mà hãy bình tĩnh vượt qua vấn đề. Ngoài ra, bạn cần hạn chế thị phi và giữ gìn cẩn thận tài sản quý. 

Sự nghiệp và quan vận của tuổi Tuất

tử vi tuổi tuất 2021

Sự nghiệp: Dưới sự phản chiếu của sao Thái Tuế, tử vi tuổi Tuất năm 2021 cho thấy năm nay sự nghiệp sẽ gặp nhiều khủng hoảng như bị đối thủ phá đám hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên. Ngoài ra, tinh thần tuổi Tuất sẽ gặp nhiều bất ổn khiến bản thân có suy nghĩ tiêu cực. Từ đó, dẫn đến hành động bộc phát, ảnh hưởng đến việc thăng tiến. Tuy nhiên, trong năm Tân Sửu, tử vi tuổi Tuất nhận được sự bảo trợ từ 2 cát tinh Thiên Đức và Thái Âm giúp tâm trí vững vàng, có thêm động lực phấn đấu. Ngoài ra, bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ dù phải vất vả gấp nhiều lần so với người khác. 

Quan vận: Tử vi tuổi Tuất 2021 khá ảm đạm về vận trình nhưng vẫn có những điểm sáng nhất định. Tuy nhiên, cơ hội không có quá nhiều nên tuổi Tuất phải nỗ lực hơn tuổi khác gấp nhiều lần để nắm bắt kịp thời cơ hội chuyển mình. Theo tử vi tuổi Tuất, một số tháng trong năm mà tuổi Tuất có quan vận vượng như tháng 1, 2, 5 âm lịch.

Tài lộc – Tiền bạc của tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất 2021 so với năm trước có nhiều biến động ở phương diện tài lộc. Do đường công quan gặp nhiều thăng trầm nên tình hình cũng bị biến động theo, khó tích lũy được khoản dư. Về tổng thể, những người làm công ăn lương sẽ ít bị thiệt hại hơn những người làm chủ. Các lĩnh vực kinh doanh khó khăn đa phần liên quan đến ngành dịch vụ, du lịch, giải trí. Việc đầu tư cũng sẽ gặp rủi ro cao nên bạn cần suy tính kỹ càng trước khi quyết định. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Tuất cũng cần đề phòng bị mất trộm tài sản hoặc kẻ xấu lừa gạt gây mất tiền oan.

Tình duyên tuổi Tuất

Do phạm hình Thái Tuế mà vận trình tình cảm của tử vi tuổi Tuất 2021 gặp những thách thức. Các cặp đôi có khả năng liên tiếp nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn, hoài nghi… khiến mối quan hệ bất ổn. Thậm chí, có thể dẫn tới chia ly, đổ vỡ. Người độc thân đào hoa lại không vượng khiến tình duyên vẫn lận đận. Đặc biệt là nữ mạng tuổi Tuất dù độc thân hay có gia đình, mà do vận khí không ổn khiến chuyện tình cảm gặp trở ngại.

Sức khỏe tuổi Tuất năm 2021

tử vi tuổi tuất 2021

Về sức khỏe thì tử vi tuổi Tuất trong năm 2021 cho thấy bạn có nguy cơ gặp nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe. Năm 2021 thì tuổi Tuất cần phải chú ý hạn chế lái xe tốc độ cao, dễ gây va quẹt, gặp nguy hiểm. Tử vi tuổi Tuất cũng khuyên bạn nên hạn chế thức đêm nhiều và ăn đồ ăn bên ngoài để tránh ảnh hưởng xấu đến dạ dày. Ngoài ra, người tuổi Tuất nên dành thời gian để kiểm tra sức khỏe định kỳ, hiểu rõ về tình trạng hiện tại và xây dựng kế hoạch chăm sóc bản thân tốt hơn. 

Gia đạo tuổi Tuất năm 2021

tử vi tuổi tuất 2021

Tử vi tuổi Tuất 2021 sẽ có những thay đổi trong gia đình như có thêm thành viên mới. Tuy nhiên, năm nay dễ có mâu thuẫn xảy ra khiến mối quan hệ bị ảnh hưởng. Do đó, bạn cần dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc cho gia đình mình hơn nhé.

Xem tử vi chi tiết cho từng tuổi Tuất trong năm 2021

tử vi tuổi tuất 2021
 • Tuổi Bính Tuất (1947): Tử vi cho người tuổi Bính Tuất ở năm 2021 trải qua nhiều sự thăng trầm, do tác động của cục diện Hình Thái Tuế. Các mối quan hệ thân thích không được như ý, dễ có xung đột, có khi cần phải hao tiền để giải quyết. Vấn đề sức khỏe cũng có dấu hiệu sụt giảm nên tuổi Bính Tuất cần chú ý chăm sóc cơ thể.
 • Tuổi Canh Tuất (1970): Trong năm 2021, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nhìn chung có vận trình cả năm khó được như ý, nhất là ở phương diện tình cảm. Các mối quan hệ anh em, bạn bè không được hòa thuận, dễ bị lợi dụng khiến tiền bạc bị hao tổn. Bên cạnh đó, họa thị phi của tuổi Canh Tuất khá lớn nên cần chú ý thận trọng trong lời nói để tránh rắc rối. Sức khỏe cũng có dấu hiệu bất ổn nên cần quan tâm kỹ càng.
 • Tuổi Nhâm Tuất (1982): Ở năm Tân Sửu 2021, phương diện công việc của tuổi Nhâm Tuất có nhiều thay đổi nhưng lại không được như ý. Gặp phải nguy cơ cạnh tranh, phạm tiểu nhân và họa thị phi. Các mối quan hệ dễ sinh bất hòa, bị lôi kéo khiến tiền bạc thất thoát. Hơn nữa, người tuổi Nhâm Tuất cần chú ý trong việc di chuyển để hạn chế nguy cơ bị thương, hay tai nạn.
 • Tuổi Giáp Tuất (1994): 2021 được dự đoán là một năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn đối với người sinh năm 1994. Do vướng cục diện Tương Hình Thái Tuế nên rất nhiều phương diện cuộc sống như quan vận, mối quan hệ, tài chính… sẽ bị ảnh hưởng nhất định. Bên cạnh đó, tình trạng sức khỏe của tuổi Giáp Tuất cũng có dấu hiệu suy giảm, cần đề phòng các chấn thương có thể xảy ra như té ngã, tai nạn…
 • Tuổi Bính Tuất (2006): Vì đang trong độ tuổi mới lớn, người tuổi Bính Tuất có tâm tính thay đổi và tư tưởng khá phản nghịch. Cái tôi quá lớn nên có thể gây ảnh hưởng đến thành tích học tập. Các mối quan hệ xung quanh cũng dễ xảy ra mâu thuẫn do tính cách bướng bỉnh và nhạy cảm của tuổi Bính Tuất.

Dự báo điềm cát – hung cho tuổi Tuất trong năm 2021

tử vi tuổi tuất 2021

Cát vận: Tử vi tuổi Tuất 2021 là một năm chứa đầy biến động, thăng trầm nhưng may mắn vẫn được hai sao cát tinh Thiên Đức và Thái Âm phù trợ nên vẫn có được những cơ hội khí vượng. Tuy nhiên, may mắn chỉ đến với những ai biết nắm bắt. Vì thế, tuổi Tuất hãy cố gắng chăm chỉ, nỗ lực phấn đấu để giành quyền chủ động cho bản thân. Những thử thách này sẽ giúp người tuổi Tuất có cơ hội rèn luyện khả năng chống chọi với áp lực và nâng cao kỹ năng bản thân.

Hung vận: Tử vi tuổi Tuất 2021 dự báo một năm nhiều thị phi, cuộc sống không dễ dàng thuận lợi do chịu phải cục diện Tương Hình Thái Tuế chiếu mệnh. Mang đến sự vất vả ở đường quan lộ, tài chính lẫn chuyện tình cảm. Nếu không cẩn thận dễ dẫn đến tâm lý bất ổn, ảnh hưởng sức khỏe bản thân.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tử vi tuổi Tuất 2021 mà Đẹp365 chia sẻ đến bạn. Đẹp365 hy vọng người tuổi Tuất sẽ nắm rõ hơn về những khó khăn mà bản thân có thể đối mặt trong năm 2021. Từ đó, chuẩn bị tinh thần để vượt qua chông gai, phát triển bản thân. Chúc bạn sẽ có một năm mới đầy an khang, may mắn! Đừng bỏ lỡ các bài viết làm đẹp “xịn sò” như: cách làm bóng tóc, cách uốn tóc giữ nếp lâu, … cho đến cách trị tóc chẻ ngọn bằng dầu dừa đến từ Đẹp365!

Nguồn: Tham khảo Glamour Magazine

Subscribe

* indicates required
Vy Nguyen

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Cùng chuyên mục mới

  Làm đẹp Life.Style Thời trang

  Bật mí cách mix đồ cùng Áo Bra 2 Dây cực “cool” của nhóm BLACKPINK

  19/06/2021 1.02 k
  Các kiểu Áo Bra 2 Dây được Blackpink kết hợp ra sao để trông thật "cool"? Cùng Đẹp365 khám phá ngay xu hướng Bra-top với 7 cách mix này nhé!
  Làm đẹp Life.Style

  Tìm ra bộ môn thể dục phù hợp nhất cho 12 Cung Hoàng Đạo

  19/06/2021 1.02 k
  Việc tìm được bài tập phù hợp sẽ mang lại cho bạn nguồn động lực. Vì vậy, Đẹp365 đã tổng hợp các bài tập phù hợp với Cung Hoàng Đạo của bạn.
  Life.Style Sống

  Các quy luật giúp bạn “làm ít” nhưng lại có kết quả Làm Việc Hiệu Quả hơn

  19/06/2021 1.02 k
  Bạn có tin việc làm việc ít nhưng vẫn có kết quả tốt? Cùng Đẹp365 khám phá ngay các tips để làm việc hiệu quả nhưng không cần quá chăm chỉ
  Life.Style Bí quyết của sao

  Vẻ đẹp “mỹ nữ không tuổi” Park Bo Young trong phim Doom At Your Service

  15/06/2021 1.16 k
  Doom At Your Service nội dung phim, diễn viên trong Doom At Your Service: Park Bo Young, Seo In Guk,... Cùng ngắm qua vẻ đẹp của nữ chính nào!
  Life.Style Bí quyết của sao

  Jang Na Ra “chạm đỉnh” nhan sắc ở tuổi 40 trong phim Bất Động Sản Trừ Tà

  15/06/2021 1.25 k
  Nội dung phim Bất Động Sản Trừ Tà, review phim Real Estate Exorcism. Cùng ngắm qua nhan sắc của Jang Na Ra trong phim Bất Động Sản Trừ Tà!
  Life.Style Bí quyết của sao

  “Thơ thẩn” trước nhan sắc của Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Youth Of May

  15/06/2021 1.48 k
  Youth of May lịch chiếu, Youth of May nội dung phim. Cùng ngắm qua nhan sắc Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm!

  Làm đẹp thêm

  Hội Rich Kid Việt Nam gồm những ai? Tìm hiểu bí quyết skincare "đắt xắt ra miếng" từ hội con nhà giàu Việt Nam: Rich kid Gia Kỳ, Tiên Nguyễn
  Toxic Positivity là gì? - (Sự tích cực độc hại) Là sự tập trung theo đuổi những thứ tích cực, bất chấp việc bạn đang tổn thương hay sợ hãi.
  Lật mặt 48 là bộ phim hiện đang làm mưa gió tại các phòng vé. Bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về bộ phim này. Xem ngay nào
  Ca sĩ kiêm nhạc sĩ COSIMA đình đám trên sàn diễn SS21 đã tạo nên những Xu Hướng Thời Trang mới nhất. Cùng Đẹp365 xem ngay nhé!
  %%sitename%% %%title%% Crush của bạn có bao nhiêu dấu hiệu nào sau đây? Người ấy có thực sự thích thầm bạn?
  Du lịch sẽ làm cho đầu óc thoải mái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng. Cùng khám phá ngay 3 lợi ích của việc đi du lịch là gì nhé!
  Nếu bạn đam mê với túi xách thì chắc hẳn bạn sẽ có ngay bộ sưu tập túi xách các loại. Cùng tìm hiểu sự lên ngôi xu hướng túi xách 2021 nào!
  Váy luôn là item không thể thiếu, đem lại vẻ ngoài nữ tính, thoải mái cho các bạn gái. Hãy cùng lựa chọn ngay các mẫu váy đẹp ưng ý nhất 2021
  Do ảnh hưởng của dịch COVID, thời trang tối giản sẽ chính thức chiếm sóng năm 2021. Cùng khám phá các tiêu chí khi chọn các set đồ Minimalism!