Tử vi tuổi thìn 2021: Vận khí đương số thăng trầm, vững vàng tâm trí ắt vượt qua
tử vi tuổi thìn 2021

Năm mới chắc hẳn ai cũng sẽ mong chờ những điều mới lạ và tuyệt vời nhất. Bạn là người tuổi Thìn và đang thắc mắc về tử vi tuổi của mình trong năm 2021. Bạn đã vào đúng “huyệt” rồi nhé. Đẹp365 sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật về tử vi tuổi Thìn 2021. Hãy lấy giấy bút ra và note lại những điều thú vị về tử vi tuổi Bính Thìn ngay thôi nào. 

Tổng quan về tử vi tuổi Thìn trong năm 2021

tử vi tuổi thìn 2021

Tổng quan về tử vi tuổi Thìn 2021 sẽ có rất nhiều biến động. Bạn cần một tâm trí thật vững vàng để đón nhận một năm thật nhiều vất vả và áp lực. Không những vậy, phương diện tài lộc biến động rất mạnh. Bạn cũng sẽ dễ hao tài vì tin nhầm người, bị kẻ xấu hãm hại hoặc đối tác, bạn hàng gian dối.  

So với năm 2020, năm 2021 của những ai tuổi Thìn thì công việc sẽ áp lực và đòi hỏi trách nhiệm hơn gấp nhiều lần. Để công việc ngày càng phát triển, bạn phải trau dồi nhiều kỹ năng cho mình hơn. Từ các mối quan hệ xã giao, kỹ năng và cả chuyên môn. Chỉ mới như vậy bạn mới có cơ may “lội ngược dòng”, phát triển sự nghiệp ngày càng vững chãi. Tuy nhiên, tử vi tuổi Thìn 2021 cho thấy bạn ít được trợ mệnh nên dễ bị hãm hại. Vì vậy, làm gì cũng phải suy tính cẩn thận nếu không muốn thất bại.

Những điểm lưu ý cho người tuổi Thìn trong 2021

tử vi tuổi thìn 2021

Tuổi Thìn là những người được biết đến với lối sống tình cảm và nhạy bén. Ngoài ra, những ai thuộc tuổi Thìn phần lớn đều có khả năng nắm bắt xu hướng tốt, năng động, thích thể hiện bản thân, sáng tạo. Tuy nhiên đôi khi họ có hơi thẳng tính và dễ cộc cằn với những người xung quanh, nhưng bản tính thì rất lương thiện. Năm 2021 dự kiến sẽ mang tới nhiều thay đổi bất ngờ cho quý bạn tuổi Thìn. Dù là những thay đổi này đều có mặt tích cực và tiêu cực, song nếu bạn biết nắm bắt thì sẽ đem lại nhiều thành công rực rỡ cho sự nghiệp.

Công việc của quý bạn tuổi Thìn trong năm 2021 sẽ có nhiều biến chuyển mới tích cực. Bạn sẽ có cơ hội phát triển nhiều hơn con đường sự nghiệp của mình. 

Tài chính của người tuổi Thìn năm nay khá tốt. Đặc biệt là những tháng đầu năm có thể thu được tiền từ nhiều công việc nên tài chính khá dư giả. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia đầu tư sinh lời thì hãy tìm hiểu cho thật kỹ để tránh thất thoát tài chính trong tương lai nhé.

Năm 2021 quý bạn tuổi Thìn còn độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy “một nửa như ý” tại nơi làm việc, trường học, tổ chức xã hội. Đối với những ai đã có một nửa của mình hoặc đã có gia đình, phải cố gắng giữ gìn hòa khí. Nhớ bù đắp thời gian hơn cho gia đình nữa nhé.

Tử vi tuổi thìn 2021 cho thấy sức khỏe của bạn trong năm nay tương đối tốt. Tuy nhiên để đảm bảo không bị quá sức vì làm nhiều việc thì bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Cụ thể là trong tháng 4, bạn phải chú trọng vấn đề ăn uống, nghỉ ngơi, không nên để đầu óc quá căng thẳng dẫn tới dấu hiệu suy giảm sức khỏe.

Sự nghiệp và quan vận của tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn 2021 dù có muôn vàn khó khăn, áp lực nhưng bạn luôn nỗ lực để có cơ hội thăng quan tiến chức. Chính vì điều này mà bạn sẽ luôn được lãnh đạo trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng giao phó trọng trách. Tuy nhiên như đã nói, bạn sẽ phải chịu nhiều khó khăn hơn vì bị tiểu nhân quấy phá dẫn đến mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Bạn sẽ phải cẩn thận nếu không muốn bị mất tiền bạc và giảm sút uy tín bản thân.

Nhưng đây cũng chính là thời điểm thuận lợi để bạn nhận thấy năng lực. Đồng thời, tập trung phát triển bản thân mình để đạt được thành quả tốt nhất, thay vì mãi chạy theo danh vọng. Một điều may mắn mà tử vi tuổi Thìn 2021 cho thấy là bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Vì vậy bạn hãy chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để có thể “lội ngược dòng” thành công. 

Về phương diện quan vận năm 2021, tuổi Thìn sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh, tiểu nhân gây thị phi. Điều này khiến nhiều mối quan hệ của bạn trở nên trục trặc, khó mà thăng quan tiến chức. 

Các tháng quan vận vượng, sự nghiệp hanh thông: tháng 7, tháng 8, tháng 11 âm lịch

Các tháng vận suy, khó bề thăng tiến: tháng 2, tháng 9, tháng 12 âm lịch. 

Tài lộc – Tiền bạc của tuổi Thìn

tử vi tuổi thìn 2021

Nhiều kẻ tiểu nhân sẽ cản trở và quấy phá bạn trên con đường kiếm tiền. Vì vậy, bạn phải làm và nỗ lực thật nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa gặt hái được như mong đợi. Tài vận trong năm kém sắc nên việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn. Sự ảnh hưởng của áp lực kinh tế lớn nên khó tránh khỏi những thời điểm vay mượn, nợ nần. Thậm chí còn có dấu hiệu mất tiền liên quan đến pháp luật. 

Vì thế, trong năm 2021, tuổi Thìn cần làm ăn chân chính, tránh sự mập mờ, lập cho mình kế hoạch tài chính cụ thể. Ngoài ra, cần có sự phòng bị trước, chi tiêu tiết kiệm đề phòng bất trắc. Đồng thời, cũng cần phải cảnh tỉnh bản thân, đừng vì lợi trước mắt mà rước những tai hoạ không đáng có vào người. 

Các tháng tài lộc vượng, kinh doanh phát đạt: tháng 3, tháng 7, tháng 8, tháng 11 âm lịch

Các tháng tài vận suy, đề phòng mất tiền: tháng 2, tháng 6, tháng 9, tháng 12 âm lịch.

Tình duyên tuổi Thìn năm 2021

Phương diện tình duyên trong tử vi tuổi Thìn 2021 ít đào hoa tinh trợ mệnh. Vì thế, đường tình duyên vẫn khá trắc trở. Nếu có đối tượng tiếp cận bạn, thì cũng không nên chấp nhận tình cảm vì đó vẫn chưa là người phù hợp. 

Các tháng đào hoa vượng: tháng 4, tháng 8, tháng 10, tháng 11 âm lịch

Các tháng đào hoa suy: tháng 2, tháng 9, tháng 12 âm lịch.

Sức khỏe tuổi Thìn

tử vi tuổi thìn 2021

Theo tử vi tuổi Thìn 2021, có thể vì áp lực công việc quá nặng nề, tiền bạc xung đột nên khiến tinh thần bất an, nhiều lo toan. Do đó, sức khỏe tinh thần giảm sút đáng kể. Tuy nhiên, phần lớn những người tuổi Thìn không mắc các bệnh nghiêm trọng hay các bệnh hiểm nghèo. Các bệnh ốm đau cũng sẽ nhanh khỏi. Thỉnh thoảng, cũng nên nghỉ ngơi, thư giãn, tập thể dục để thoải mái đầu óc.

Ngoài ra, cần chú ý vấn đề an toàn khi đi lại hoặc trong lao động, đề phòng tai nạn bất ngờ ập tới. Hạn chế tới những nơi đèo cao vực sâu, đề phòng bất trắc.

Các tháng sức khoẻ tốt: tháng 4, tháng 5, tháng 7, tháng 8 âm lịch

Các tháng sức khoẻ giảm sút: tháng 2, tháng 9, tháng 11, tháng 12 âm lịch

Gia đạo tuổi Thìn

Tử vi tuổi bính Thìn về phương diện tình cảm gia đạo có người thứ 3 xen ngang tình cảm lứa đôi, khiến đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Nếu là những ai đã có gia đình thì hôn nhân bất lợi, tình cảm đi xuống. Gia đạo vì thế mà khó bề yên ổn lâu dài. Các cặp vợ chồng vừa mới sinh con sẽ thường xuyên gặp những cuộc cãi vã. Đồng thời, bạn cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo khi có người thứ 3 xuất hiện.

Xem tử vi chi tiết cho từng tuổi Thìn trong năm 2021

tử vi tuổi thìn 2021

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Thìn – Sinh năm 1952

Tử vi năm 2021 của tuổi Nhâm Thìn cho thấy sẽ có nhiều vấn đề mâu thuẫn phát sinh về phương diện tình cảm. Chủ yếu là xảy ra trong gia đình, giữa anh em, con cháu trong nhà. Mọi người thường xuyên mâu thuẫn, xung đột, gây rạn nứt tình cảm. 

Quan hệ giữa hàng xóm láng giềng cũng không được yên bình, dễ nảy sinh tranh chấp. Thậm chí còn gây ảnh hưởng đến tài chính. Vì thế, trong năm nay, những người tuổi Nhâm Thìn chớ hành xử nông nổi, tự rước lấy rắc rối cho bản thân.

Tử vi 2021 tuổi Giáp Thìn – Sinh năm 1964

Năm 2021 có thể nói là một năm khá khó khăn đối với người sinh năm 1964. Cụ thể sự nghiệp bị cản trở và khó để có thể phát triển thuận lợi như mong muốn. Bên cạnh đó, mối quan hệ xã hội còn bị quấy phá bởi đồng nghiệp và bạn bè. Tình hình tài chính cũng không có nhiều dấu hiệu tích cực. Nếu nóng vội đầu tư có thể rơi vào cảnh tổn thất không đáng có. Các mối quan hệ xã giao không thuận lợi cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp cũng như đường tình duyên của bản mệnh.

Tử vi 2021 tuổi Bính Thìn – Sinh năm 1976 – Sa Trung Thổ

Tử vi tuổi Thìn 2021 có vẻ không quá thuận lợi đối với người tuổi Bính Thìn. Chính vì thế, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần thật vững chắc để sẵn sàng đối diện khó khăn. Đặc biệt là chuyện đầu tư, kinh doanh không nên quá vội vàng. Hãy bình tĩnh và tìm hiểu thị trường trước thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé. 

Tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn – Sinh năm 1988 – Đại Lâm Mộc

Năm 2021 với những người tuổi Thìn sinh năm 1988 cũng là một năm đầy trắc trở. Bạn sẽ bị vướng phải cạnh tranh với đồng nghiệp, đối thủ khiến tinh thần luôn rơi vào trạng thái căng thẳng. Bên cạnh đó, kẻ tiểu nhân rình rập cũng khiến bạn khó mà thả lỏng tinh thần. Nếu không có cách giải tỏa những điều này thì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe. 

Tử vi 2021 tuổi Canh Thìn – Sinh năm 2000 – Bạch Lạp Kim

Tử vi tuổi canh Thìn năm 2021 có thể cũng không như mong muốn của bản thân cho lắm. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì đây sẽ là thử thách mà nếu bạn vượt qua được thì bạn sẽ trở nên trưởng thành và dũng cảm hơn khi đối diện với cuộc sống. Để đời sống tinh thần được thoải mái và nâng cao được mối quan hệ xã giao của bản thân, thì bạn nên mở lòng hơn trong giao tiếp. Hơn nữa, đừng nên chấp nhặt người khác quá nhé.

Tình cảm gia đình không mấy thuận lợi cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến tinh thần và cảm xúc của bạn. Vì vậy, bạn cần phải có cách cân đối và giải quyết sao cho hợp lý, chớ nên đẩy mọi chuyện lên quá cao, khiến cho người trong cuộc đều phải chịu tổn thương.

Dự báo điềm cát – hung cho tuổi Thìn trong năm 2021 

 • Dự báo điểm cát tử vi tuổi Thìn 2021

Tháng 1: Bạn có được thái độ làm việc tích cực, không sợ vất vả dù đối diện áp lực. Nếu biết cố gắng thì sau tất cả sẽ dành được đền đáp xứng đáng.

Tháng 2: Có được nhiều mối quan hệ tốt để có thể nhờ sự giúp đỡ khi cần thiết.

Vào tháng 4: Tình hình tài chính có dấu hiệu gia tăng nhờ nghề tay trái của mình.

Tháng 5: Mọi việc có vẻ suôn sẻ hơn, đặc biệt là khi bạn nhận ra lỗi sai của mình để rút kinh nghiệm. Nhờ đó mà lấy lại được lòng tin tưởng của lãnh đạo.

Tháng 6: Nhiều phương diện trong cuộc sống trở nên bình ổn hơn. Trong công việc, nhờ hoàn thành tốt công việc mà có cơ hội được cất nhắc trong tương lai. Vận đào hoa cũng thịnh hơn, được nhiều người quan tâm.

Tháng 7: Đây là cơ hội cho bạn đầu tư kiếm tiền, và nhận được sự tin tưởng nhiều hơn trong tương lai.

Tháng 8: Quý nhân xuất hiện đem lại nhiều may mắn và giúp đỡ bạn trong cuộc sống. Có thêm nhiều mối quan hệ triển vọng hơn trong xã hội và công việc.

Tháng 10: Công việc vẫn tiến triển đều đặn. Tuy nhiên, ít có cơ hội để bạn vươn lên khẳng định bản thân.

Tháng 11: Tài vận có dấu hiệu phát triển một cách rực rỡ. Có nhiều cơ hội kinh doanh sinh lãi. Chuyện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc và gặp nhiều đối tượng hơn.

Tháng 12: Mọi chuyện vào cuối năm ổn định. Sự nghiệp cũng được phát triển và có định hướng rõ ràng.

 • Dự báo điểm hung tử vi tuổi Thìn 2021

Tháng 1: Gặp nhiều người phá rối nên chuẩn bị tinh thần với nhiều điều không may mắn.

 Tháng 2: Tình trạng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút nên làm việc không hiệu quả không cao. Hãy cố gắng giữ vững suy nghĩ lạc quan, tích cực. 

Tháng 3: Tâm trạng không ổn định, hay lơ là trong công việc dẫn đến tiểu nhân có cơ hội hạ bệ bạn. Sự nghiệp không có gì biến động hay có bất kỳ điểm sáng nào. Đây cũng là thời điểm không nên vướng nhiều vào chuyện tình yêu.

Tháng 4: Tình trạng sức khỏe xuống dốc. Bạn thường xuyên mắc phải những căn bệnh vặt vãnh dễ khiến cho cơ thể mệt mỏi, tinh thần sa sút. 

Tháng 5: Tình trạng sức khoẻ vẫn có dấu hiệu xuống dốc. Lý do có thể vì không có giờ giấc sinh hoạt đều đặn hoặc thời tiết thất thường.

Tháng 6:  Tình hình tài chính nhiều biến động. Cần nghiên cứu kỹ hơn nếu muốn đầu tư vào lĩnh vực nào đó.

Tháng 9: Mọi chuyện trở nên ảm đạm không như mong muốn bởi kẻ xấu lợi dụng để hãm hại.

Tháng 10: Chú ý đến vấn đề sức khỏe đặc biệt là khi tham gia giao thông. Chuyện tình cảm không mấy yên ổn khi vợ chồng thường xuyên tranh cãi, vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Vậy là Đẹp365 đã giúp bạn “giải ngố” đầy đủ thông tin chi tiết về tử vi tuổi bính Thìn 2021. Chúc bạn có được một năm mới thật bình an và vui vẻ nhé! Đừng quên cập nhật xu hướng làm đẹp như: kiểu tóc dài đẹp, cách nhuộm tóc tại nhà,… cho nàng thỏa sức tung bay mùa Tết này nhé!

Nguồn: Tham khảo Glamour Magazine

Subscribe

* indicates required
Vy Nguyen

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Cùng chuyên mục mới

  Làm đẹp Life.Style Thời trang

  Bật mí cách mix đồ cùng Áo Bra 2 Dây cực “cool” của nhóm BLACKPINK

  19/06/2021 1.02 k
  Các kiểu Áo Bra 2 Dây được Blackpink kết hợp ra sao để trông thật "cool"? Cùng Đẹp365 khám phá ngay xu hướng Bra-top với 7 cách mix này nhé!
  Làm đẹp Life.Style

  Tìm ra bộ môn thể dục phù hợp nhất cho 12 Cung Hoàng Đạo

  19/06/2021 1.02 k
  Việc tìm được bài tập phù hợp sẽ mang lại cho bạn nguồn động lực. Vì vậy, Đẹp365 đã tổng hợp các bài tập phù hợp với Cung Hoàng Đạo của bạn.
  Life.Style Sống

  Các quy luật giúp bạn “làm ít” nhưng lại có kết quả Làm Việc Hiệu Quả hơn

  19/06/2021 1.02 k
  Bạn có tin việc làm việc ít nhưng vẫn có kết quả tốt? Cùng Đẹp365 khám phá ngay các tips để làm việc hiệu quả nhưng không cần quá chăm chỉ
  Life.Style Bí quyết của sao

  Vẻ đẹp “mỹ nữ không tuổi” Park Bo Young trong phim Doom At Your Service

  15/06/2021 1.16 k
  Doom At Your Service nội dung phim, diễn viên trong Doom At Your Service: Park Bo Young, Seo In Guk,... Cùng ngắm qua vẻ đẹp của nữ chính nào!
  Life.Style Bí quyết của sao

  Jang Na Ra “chạm đỉnh” nhan sắc ở tuổi 40 trong phim Bất Động Sản Trừ Tà

  15/06/2021 1.25 k
  Nội dung phim Bất Động Sản Trừ Tà, review phim Real Estate Exorcism. Cùng ngắm qua nhan sắc của Jang Na Ra trong phim Bất Động Sản Trừ Tà!
  Life.Style Bí quyết của sao

  “Thơ thẩn” trước nhan sắc của Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Youth Of May

  15/06/2021 1.48 k
  Youth of May lịch chiếu, Youth of May nội dung phim. Cùng ngắm qua nhan sắc Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm!

  Làm đẹp thêm

  Hội Rich Kid Việt Nam gồm những ai? Tìm hiểu bí quyết skincare "đắt xắt ra miếng" từ hội con nhà giàu Việt Nam: Rich kid Gia Kỳ, Tiên Nguyễn
  Toxic Positivity là gì? - (Sự tích cực độc hại) Là sự tập trung theo đuổi những thứ tích cực, bất chấp việc bạn đang tổn thương hay sợ hãi.
  Lật mặt 48 là bộ phim hiện đang làm mưa gió tại các phòng vé. Bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về bộ phim này. Xem ngay nào
  Ca sĩ kiêm nhạc sĩ COSIMA đình đám trên sàn diễn SS21 đã tạo nên những Xu Hướng Thời Trang mới nhất. Cùng Đẹp365 xem ngay nhé!
  %%sitename%% %%title%% Crush của bạn có bao nhiêu dấu hiệu nào sau đây? Người ấy có thực sự thích thầm bạn?
  Du lịch sẽ làm cho đầu óc thoải mái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng. Cùng khám phá ngay 3 lợi ích của việc đi du lịch là gì nhé!
  Nếu bạn đam mê với túi xách thì chắc hẳn bạn sẽ có ngay bộ sưu tập túi xách các loại. Cùng tìm hiểu sự lên ngôi xu hướng túi xách 2021 nào!
  Váy luôn là item không thể thiếu, đem lại vẻ ngoài nữ tính, thoải mái cho các bạn gái. Hãy cùng lựa chọn ngay các mẫu váy đẹp ưng ý nhất 2021
  Do ảnh hưởng của dịch COVID, thời trang tối giản sẽ chính thức chiếm sóng năm 2021. Cùng khám phá các tiêu chí khi chọn các set đồ Minimalism!