Tử vi tuổi Sửu 2021: Cách hóa giải theo phong thủy vi tinh | Đẹp365
Tử vi tuổi Sửu 2021: Một năm đầy sóng gió! Đừng vội lo – Tham khảo ngay cách hóa giải theo phong thủy vi tinh.
tử vi tuổi sửu 2021

Theo tử vi, năm 2021 là năm tuổi, hay còn gọi là năm hạn của những người tuổi Sửu. Những người thuộc con giáp này có thể sẽ gặp một năm đầy những thử thách bất ngờ, dễ khiến họ rơi vào trạng thái căng thẳng, mất tập trung. Vậy làm thế nào để hóa giải những vận hạn trong tử vi tuổi Tân Sửu 2021 đây? Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2021 sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Tổng quan về tử vi tuổi Sửu trong năm 2021

Tử vi tuổi Sửu 2021 cho thấy đây là năm con giáp này chịu sức ép lớn của sao Thái Tuế do đó sẽ gặp phải khá nhiều trở ngại và thách thức. Ngoài ra, người tuổi Sửu còn bị Hoa Cái và Phá Toái hung tinh đeo bám gây ra những cản trở liên quan đến pháp luật và phiền muộn về tinh thần. Chính vì vậy, dù ở độ tuổi nào bạn cũng phải hết sức thận trọng để tránh các tai họa bất ngờ xảy đến.

Tuy nhiên, Tân Sửu không hoàn toàn là một năm xấu. Trái lại, nhờ ý chí mạnh mẽ, kiên cường cùng sự chăm chỉ vốn có, người tuổi Sửu vẫn có thể xoay chuyển được tình thế trên cả sự nghiệp lẫn tiền bạc, tạo ra được một khoản tích lũy cho bản thân.

Sự nghiệp và quan vận của tuổi Sửu năm 2021

tử vi tuổi sửu 2021

Dù năm 2021 có thể mang đến cho tuổi Sửu những điều không may mắn, triển vọng nghề nghiệp lại rất khả quan. Đây là thời điểm tốt để bạn trau dồi kỹ năng và phát huy những điểm mạnh của mình, đồng thời hạn chế tối đa các va chạm với đồng nghiệp. 

Những tháng may mắn nhất trong sự nghiệp của tuổi Sửu rơi vào tháng giêng, tháng 4, và tháng 8. Những tháng ít may mắn nhất là tháng 5,6, 9 và 11.

Tài lộc – Tiền bạc của tuổi Sửu trong năm 2021

Tử vi tuổi Sửu 2021 cho thấy đây là một năm có rất nhiều biến động về tài lộc, bạn sẽ có những khoản thu lớn nhưng số tiền bỏ ra cũng không nhỏ. Chính vì vậy, hãy lập ra cho mình một kế hoạch chi tiêu thật chi tiết để giữ lại một khoản tiết kiệm nhỏ phòng những trường hợp bất trắc.

Tháng Giêng, 4, 8, 11, 12 là những tháng tuổi Sửu có tài lộc khá dồi dào. Ngược lại tháng 3, 5, 6, và 9 nên cẩn trọng để tránh mất tiền.

Tình duyên tuổi Sửu năm 2021

Do chịu ảnh hưởng của sao Thái Tuế, đường tình duyên của tuổi Sửu 2021 cũng vô cùng lận đận. Người độc thân sẽ khó lòng tìm được nửa kia vừa ý mặc dù vẫn được người khác giới chú ý. Điều này có thể sẽ duy trì suốt năm 2021 nên tuổi Sửu cũng không cần phải quá vội vàng.

Sức khỏe tuổi Sửu năm 2021

tử vi tuổi sửu 2021

Do năm 2021 là năm hạn của người tuổi Sửu nên tình hình tâm lý và sức khỏe cũng có nhiều bất ổn. Họ dễ rơi vào cảm giác mệt mỏi, chán nản thậm chí thường xuyên ở trong trạng thái tiêu cực, u uất rất dễ sinh bệnh. Ngoài ra, người tuổi Sửu cũng nên chú ý đề phòng các tai nạn bất ngờ, đặc biệt là vấn đề đi lại và an toàn lao động.

Tháng Giêng, 4, 8 là thời điểm người tuổi Sửu cảm thấy vui vẻ, ít áp lực nên tinh thần và sức khỏe tổng thể cũng tốt lên rất nhiều. Ngược lại, vào tháng 5, 6, 9, 11 lại rất dễ bị áp lực tinh thần dẫn đến căng thẳng, gây bất lợi cho sức khỏe.

Gia đạo tuổi Sửu năm 2021

Các cặp vợ chồng sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến cuộc sống gia đình không êm ấm. Chính vì vậy, tuổi Sửu nên dành nhiều thời gian quan tâm, vun vén cho cuộc sống gia đình để tránh đổ vỡ, rạn nứt.

Xem tử vi chi tiết cho từng tuổi Sửu trong năm 2021

tử vi tuổi sửu 2021

Tuổi Kỷ Sửu 1949

Mặc dù là năm bản mệnh gặp sao Thái Tuế nhưng nhờ được Tuế Can Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Kỷ Sửu vẫn được bình an, có thể hưởng thụ cuộc sống mà không gặp nhiều bất trắc. Chỉ cần luôn cố gắng giữ tâm trạng tích cực, bình tĩnh thì mọi khó khăn đều có thể giải quyết. Đặc biệt, gia đạo nên nghe lời con cháu trong nhà để tránh vướng vào những sự cố không đáng.

Tuổi Tân Sửu 1961

Về cơ bản, người tuổi Tân Sửu năm nay vẫn có thể vượt qua được khó khăn hoặc nhận được sự giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên, do cái tôi cao nên đôi khi lại vướng vào những rắc rối không đáng có. Bên cạnh đó, một số cá nhân thường không chuyên tâm làm việc nên dễ mắc sai lầm.

Tuổi Quý Sửu 1973

Tử vi tuổi Sửu 2021 cho thấy, người tuổi Quý Sửu mặc dù gặp năm hạn nhưng vẫn không quá khó khăn. Trái lại, nhờ sự thông minh bản lĩnh còn có thể đạt được những thành tích trong sự nghiệp và tài lộc. Điều người tuổi này cần lưu ý chính là nên nghe theo lời khuyên răn của người khác, giữ hòa hảo để tránh những rắc rối không đáng có.

Tuổi Ất Sửu 1985

Năm nay sẽ là một năm có nhiều biến động đối với người tuổi Ất Sửu. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đối diện với những sự cố không lường trước được, cũng như rèn luyện bản lĩnh vững vàng vượt qua mọi thử thách. Các mối quan hệ xã giao về cơ bản vẫn ổn, nhưng nếu không biết vun vén có thể xảy ra những bất hòa, khó duy trì dài lâu.

Tuổi Đinh Sửu 1997

Theo tử vi tuổi Tân Sửu 2021, năm nay chính là năm đương số của Đinh Sửu. Bạn cần hết sức bình tĩnh, suy nghĩ trước sau để tránh mọi hành vi bốc đồng. Từ đó, hạn chế vướng vào những thị phi, rắc rối. Điều may mắn là những người tuổi này vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực nên có thể vượt qua phần lớn những khó khăn mà không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Dự báo điềm cát – hung cho tử vi tuổi Tân Sửu 2021 

tử vi tuổi sửu 2021

Tháng 1/2021

Vận trình ổn định, sự nghiệp vẫn có những bước tiến triển nhất định. Tuy nhiên, do khối lượng công việc nhiều, tuổi Sửu dễ rơi vào trạng thái căng thẳng khiến sức khỏe giảm sút.

Tháng 2/2021

Tháng này, tử vi tuổi Sửu 2021 bị ảnh hưởng của Trực Thái Tuế nên cả công việc và sức khỏe đều gặp khó khăn. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trong công việc cũng sức khỏe.

Tháng 3/2021

Nhờ cát tinh trợ lực, tháng này tuổi Sửu khá ổn định, ít gặp các sự cố bất ngờ. Ngoài ra, nhờ được quý nhân phù trợ, công việc của tuổi Sửu cũng khá suôn sẻ.

Tháng 4/2021

Thời gian này tuổi Sửu vẫn được quý nhân phù trợ nên công việc vẫn có nhiều tiến triển. Tuy nhiên, do là năm có nhiều hung tính chiếu nên vẫn gặp không ít khó khăn trước khi đạt được thành quả. Đặc biệt, dù chăm chỉ nhưng tử vi tuổi Sửu 2021 cũng cho thấy tài vận không tăng nhiều, thậm chí còn có hiện tượng phá tài.

Tháng 5/2021

Thời gian này, tuổi Sửu nên hết sức lưu ý đến vấn đề sức khỏe đặc biệt là bệnh về đường tiêu hóa và các tai nạn bất ngờ. Tuy nhiên, đây cũng là thời gian những nỗ lực của bạn được ghi nhận, có cơ hội được đề bạt.

Tháng 6/2021

Thời gian này người tuổi Sửu dễ bị áp lực nặng nề do công việc gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với người làm ăn buôn bán lại có tài lộc bất ngờ, tạo ra được một khoản tích lũy khá cho bản thân.

Tháng 7/2021

Có vẻ như tử vi tuổi Sửu 2021 gặp rất nhiều vận hạn xấu trong tháng này. Công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại khiến tài chính bị giảm sút, gặp áp lực tiền bạc không nhỏ. Hơn nữa, tuổi này cũng nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe.

Tháng 8/2021

Đây là một tháng tài lộc dồi dào với người tuổi Sửu, kinh doanh thuận lợi, thu nhập rất đáng kể. Tuy nhiên, cần hết sức cẩn trọng với những tai nạn bất ngờ, đặc biệt là khi đi xa.

Tháng 9/2021

Mặc dù tháng 9 vẫn là một tháng tài lộc khá vượng của người tuổi Sửu nhưng vấn đề sức khỏe lại rất đáng báo động. Bạn nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi cân đối để cơ thể có thời gian phục hồi.

Tháng 10/2021

Rất may mắn là tình hình sức khỏe của tuổi Sửu sẽ được cải thiện đáng kể trong tháng này. Bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí nhưng lại phục hồi rất tốt. Tuy nhiên, tử vi tuổi Sửu 2021 cảnh báo rằng bạn nên chú ý hơn về mặt cảm xúc để tránh ảnh hưởng đến công việc.

Tháng 11/2021

Thời gian này, tuổi Sửu sẽ thu được nhiều thành quả trong công việc, mở ra cơ hội phát triển và thăng tiến vô cùng tốt. Tuy nhiên, tài vận lại có phần bất ổn, dễ rơi vào tình trạng nợ nần.

Tháng 12/2021

Thời điểm cuối năm tuổi Sửu sẽ gặp khá nhiều áp lực cả về công việc và tài chính. Đặc biệt, dễ rơi vào tình trạng phá tài do chi tiêu quá nhiều.

Cách hóa giải vận hạn của tử vi tuổi Tân Sửu trong năm 2021 theo phong thủy vi tinh

Theo phong thủy vi tinh, năm 2021 Ngũ Hoàng Sát sẽ ngự xuyên suốt cả năm ở phía Đông Nam trong nhà. Phương vị này cần được đặc biệt lưu ý vì nó tác động đến toàn bộ vận cát hung cả năm của mệnh chủ.

Do đó, gia chủ không nên tùy tiện tiến hành các việc sửa chữa, xây bếp, nhà vệ sinh, mở cửa, dịch chuyển giường ngủ… tùy tiện, có thể gây ra nhiều tai họa bất ngờ. Nhằm hóa giải bớt sát khí ở phương vị này, gia chủ nên đặt một tấm thảm màu xám trắng trước cửa, đồng thời đi hiến máu để tích đức, thay cho họa huyết quang có thể xảy ra trong năm này.

Tử vi tuổi Sửu 2021 cũng cho thấy, những ai muốn thăng tiến hoặc đỗ đạt, cần chú trọng hơn đến không gian phía Đông của ngôi nhà. Có thể đặt các vật phẩm phong thủy như tháp Văn Xương hoặc thuyền buồm để tăng cát khí, mang lại nhiều may mắn hơn cho gia chủ.

Trên đây là những dự báo chi tiết về tử vi tuổi Tân Sửu 2021. Đừng quên theo dõi Đẹp365 để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về tử vi, làm đẹp độc đáo từ tẩy tế bào chết môi, kem dưỡng ẩm cho da dầu,… cho đến các bước chăm sóc da mặt.

Subscribe

* indicates required
Vy Nguyen

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Cùng chuyên mục mới

  Dịch COVID-19 khiến cho bạn phải giảm bớt việc tập luyện ngoài trời. Xem ngay 10 bài tập tăng vòng 3 săn chắc cho bạn tha hồ luyện tại nhà!
  Theo dõi ngay cùng Đẹp365 với 17 beauty blogger được mệnh danh là các ‘phù thủy’ để lại dấu ấn khó phai mờ trong ngành công nghiệp làm đẹp.
  Bạn muốn mình trông thật phá cách và nổi bật mỗi khi đi dự tiệc? Vì thế, đừng bỏ qua 8 kiểu trang điểm dự tiệc nhất định bạn phải thử!
  Điều trị keratin giúp tóc bị xoăn cứng trở nên mềm mượt hơn. Cùng nắm về cách hoạt động của phương pháp này trước khi quyết định sử dụng nhé!

  Làm đẹp thêm

  Nước hoa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi túi xách của bạn gái. Cùng điểm qua 10 loại nước hoa dành riêng cho mùa xuân năm nay!
  Bắt trọn spotlight với các bộ quần áo thời trang, phong cách. Sau đây là 8 cách mix and match theo xu hướng thời trang xuân hè cực HOT 2021.
  Xu hướng thời trang 2021 đang chào đón bạn với các sắc thái đầy năng lượng. Cập nhật 12 xu hướng thời trang đình đám 2021 cùng Đẹp365 nhé!
  Phong cách trang điểm mùa xuân nào đang đợi bạn khám phá? Gợi ý ngay 10 xu hướng trang điểm thời thượng, nổi bật nhất 2021!
  Táo bạo và phá cách là những gì bạn đang tìm kiếm? Hãy cùng Đẹp365 lấy cảm hứng xu hướng thời trang từ show diễn tại Tuần lễ thời trang SS21.
  Đại dịch COVID-19 khiến cho bạn phải đeo khẩu trang liên tục khi ra đường. Vậy đâu là giải pháp cho tình trạng đeo khẩu trang bị mụn?
  Bạn đang tìm ý tưởng cho các kiểu tóc đẹp để thử sức trong năm nay? Sau đây là những kiểu tóc cực HOT thể hiện đậm chất dấu ấn dành cho bạn!
  Cực kỳ mãn nhãn với các buổi trình diễn thời trang tại tuần lễ Thời trang Paris. Vậy các cách làm đẹp, xu hướng nào sẽ phù hợp với bạn?
  Việc đeo khẩu trang thường xuyên sẽ khiến da mặt dễ bị lên mụn. Tìm hiểu xem cách chăm sóc da mặt đúng cách để có làn da mịn đẹp!