Tử vi tuổi Sửu 2021: Một năm đầy sóng gió! Đừng vội lo – Tham khảo ngay cách hóa giải theo phong thủy vi tinh.
tử vi tuổi sửu 2021

Theo tử vi, năm 2021 là năm tuổi, hay còn gọi là năm hạn của những người tuổi Sửu. Những người thuộc con giáp này có thể sẽ gặp một năm đầy những thử thách bất ngờ, dễ khiến họ rơi vào trạng thái căng thẳng, mất tập trung. Vậy làm thế nào để hóa giải những vận hạn trong tử vi tuổi Tân Sửu 2021 đây? Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2021 sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Tổng quan về tử vi tuổi Sửu trong năm 2021

Tử vi tuổi Sửu 2021 cho thấy đây là năm con giáp này chịu sức ép lớn của sao Thái Tuế do đó sẽ gặp phải khá nhiều trở ngại và thách thức. Ngoài ra, người tuổi Sửu còn bị Hoa Cái và Phá Toái hung tinh đeo bám gây ra những cản trở liên quan đến pháp luật và phiền muộn về tinh thần. Chính vì vậy, dù ở độ tuổi nào bạn cũng phải hết sức thận trọng để tránh các tai họa bất ngờ xảy đến.

Tuy nhiên, Tân Sửu không hoàn toàn là một năm xấu. Trái lại, nhờ ý chí mạnh mẽ, kiên cường cùng sự chăm chỉ vốn có, người tuổi Sửu vẫn có thể xoay chuyển được tình thế trên cả sự nghiệp lẫn tiền bạc, tạo ra được một khoản tích lũy cho bản thân.

Sự nghiệp và quan vận của tuổi Sửu năm 2021

tử vi tuổi sửu 2021

Dù năm 2021 có thể mang đến cho tuổi Sửu những điều không may mắn, triển vọng nghề nghiệp lại rất khả quan. Đây là thời điểm tốt để bạn trau dồi kỹ năng và phát huy những điểm mạnh của mình, đồng thời hạn chế tối đa các va chạm với đồng nghiệp. 

Những tháng may mắn nhất trong sự nghiệp của tuổi Sửu rơi vào tháng giêng, tháng 4, và tháng 8. Những tháng ít may mắn nhất là tháng 5,6, 9 và 11.

Tài lộc – Tiền bạc của tuổi Sửu trong năm 2021

Tử vi tuổi Sửu 2021 cho thấy đây là một năm có rất nhiều biến động về tài lộc, bạn sẽ có những khoản thu lớn nhưng số tiền bỏ ra cũng không nhỏ. Chính vì vậy, hãy lập ra cho mình một kế hoạch chi tiêu thật chi tiết để giữ lại một khoản tiết kiệm nhỏ phòng những trường hợp bất trắc.

Tháng Giêng, 4, 8, 11, 12 là những tháng tuổi Sửu có tài lộc khá dồi dào. Ngược lại tháng 3, 5, 6, và 9 nên cẩn trọng để tránh mất tiền.

Tình duyên tuổi Sửu năm 2021

Do chịu ảnh hưởng của sao Thái Tuế, đường tình duyên của tuổi Sửu 2021 cũng vô cùng lận đận. Người độc thân sẽ khó lòng tìm được nửa kia vừa ý mặc dù vẫn được người khác giới chú ý. Điều này có thể sẽ duy trì suốt năm 2021 nên tuổi Sửu cũng không cần phải quá vội vàng.

Sức khỏe tuổi Sửu năm 2021

tử vi tuổi sửu 2021

Do năm 2021 là năm hạn của người tuổi Sửu nên tình hình tâm lý và sức khỏe cũng có nhiều bất ổn. Họ dễ rơi vào cảm giác mệt mỏi, chán nản thậm chí thường xuyên ở trong trạng thái tiêu cực, u uất rất dễ sinh bệnh. Ngoài ra, người tuổi Sửu cũng nên chú ý đề phòng các tai nạn bất ngờ, đặc biệt là vấn đề đi lại và an toàn lao động.

Tháng Giêng, 4, 8 là thời điểm người tuổi Sửu cảm thấy vui vẻ, ít áp lực nên tinh thần và sức khỏe tổng thể cũng tốt lên rất nhiều. Ngược lại, vào tháng 5, 6, 9, 11 lại rất dễ bị áp lực tinh thần dẫn đến căng thẳng, gây bất lợi cho sức khỏe.

Gia đạo tuổi Sửu năm 2021

Các cặp vợ chồng sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến cuộc sống gia đình không êm ấm. Chính vì vậy, tuổi Sửu nên dành nhiều thời gian quan tâm, vun vén cho cuộc sống gia đình để tránh đổ vỡ, rạn nứt.

Xem tử vi chi tiết cho từng tuổi Sửu trong năm 2021

tử vi tuổi sửu 2021

Tuổi Kỷ Sửu 1949

Mặc dù là năm bản mệnh gặp sao Thái Tuế nhưng nhờ được Tuế Can Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Kỷ Sửu vẫn được bình an, có thể hưởng thụ cuộc sống mà không gặp nhiều bất trắc. Chỉ cần luôn cố gắng giữ tâm trạng tích cực, bình tĩnh thì mọi khó khăn đều có thể giải quyết. Đặc biệt, gia đạo nên nghe lời con cháu trong nhà để tránh vướng vào những sự cố không đáng.

Tuổi Tân Sửu 1961

Về cơ bản, người tuổi Tân Sửu năm nay vẫn có thể vượt qua được khó khăn hoặc nhận được sự giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên, do cái tôi cao nên đôi khi lại vướng vào những rắc rối không đáng có. Bên cạnh đó, một số cá nhân thường không chuyên tâm làm việc nên dễ mắc sai lầm.

Tuổi Quý Sửu 1973

Tử vi tuổi Sửu 2021 cho thấy, người tuổi Quý Sửu mặc dù gặp năm hạn nhưng vẫn không quá khó khăn. Trái lại, nhờ sự thông minh bản lĩnh còn có thể đạt được những thành tích trong sự nghiệp và tài lộc. Điều người tuổi này cần lưu ý chính là nên nghe theo lời khuyên răn của người khác, giữ hòa hảo để tránh những rắc rối không đáng có.

Tuổi Ất Sửu 1985

Năm nay sẽ là một năm có nhiều biến động đối với người tuổi Ất Sửu. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đối diện với những sự cố không lường trước được, cũng như rèn luyện bản lĩnh vững vàng vượt qua mọi thử thách. Các mối quan hệ xã giao về cơ bản vẫn ổn, nhưng nếu không biết vun vén có thể xảy ra những bất hòa, khó duy trì dài lâu.

Tuổi Đinh Sửu 1997

Theo tử vi tuổi Tân Sửu 2021, năm nay chính là năm đương số của Đinh Sửu. Bạn cần hết sức bình tĩnh, suy nghĩ trước sau để tránh mọi hành vi bốc đồng. Từ đó, hạn chế vướng vào những thị phi, rắc rối. Điều may mắn là những người tuổi này vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực nên có thể vượt qua phần lớn những khó khăn mà không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Dự báo điềm cát – hung cho tử vi tuổi Tân Sửu 2021 

tử vi tuổi sửu 2021

Tháng 1/2021

Vận trình ổn định, sự nghiệp vẫn có những bước tiến triển nhất định. Tuy nhiên, do khối lượng công việc nhiều, tuổi Sửu dễ rơi vào trạng thái căng thẳng khiến sức khỏe giảm sút.

Tháng 2/2021

Tháng này, tử vi tuổi Sửu 2021 bị ảnh hưởng của Trực Thái Tuế nên cả công việc và sức khỏe đều gặp khó khăn. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trong công việc cũng sức khỏe.

Tháng 3/2021

Nhờ cát tinh trợ lực, tháng này tuổi Sửu khá ổn định, ít gặp các sự cố bất ngờ. Ngoài ra, nhờ được quý nhân phù trợ, công việc của tuổi Sửu cũng khá suôn sẻ.

Tháng 4/2021

Thời gian này tuổi Sửu vẫn được quý nhân phù trợ nên công việc vẫn có nhiều tiến triển. Tuy nhiên, do là năm có nhiều hung tính chiếu nên vẫn gặp không ít khó khăn trước khi đạt được thành quả. Đặc biệt, dù chăm chỉ nhưng tử vi tuổi Sửu 2021 cũng cho thấy tài vận không tăng nhiều, thậm chí còn có hiện tượng phá tài.

Tháng 5/2021

Thời gian này, tuổi Sửu nên hết sức lưu ý đến vấn đề sức khỏe đặc biệt là bệnh về đường tiêu hóa và các tai nạn bất ngờ. Tuy nhiên, đây cũng là thời gian những nỗ lực của bạn được ghi nhận, có cơ hội được đề bạt.

Tháng 6/2021

Thời gian này người tuổi Sửu dễ bị áp lực nặng nề do công việc gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với người làm ăn buôn bán lại có tài lộc bất ngờ, tạo ra được một khoản tích lũy khá cho bản thân.

Tháng 7/2021

Có vẻ như tử vi tuổi Sửu 2021 gặp rất nhiều vận hạn xấu trong tháng này. Công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại khiến tài chính bị giảm sút, gặp áp lực tiền bạc không nhỏ. Hơn nữa, tuổi này cũng nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe.

Tháng 8/2021

Đây là một tháng tài lộc dồi dào với người tuổi Sửu, kinh doanh thuận lợi, thu nhập rất đáng kể. Tuy nhiên, cần hết sức cẩn trọng với những tai nạn bất ngờ, đặc biệt là khi đi xa.

Tháng 9/2021

Mặc dù tháng 9 vẫn là một tháng tài lộc khá vượng của người tuổi Sửu nhưng vấn đề sức khỏe lại rất đáng báo động. Bạn nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi cân đối để cơ thể có thời gian phục hồi.

Tháng 10/2021

Rất may mắn là tình hình sức khỏe của tuổi Sửu sẽ được cải thiện đáng kể trong tháng này. Bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí nhưng lại phục hồi rất tốt. Tuy nhiên, tử vi tuổi Sửu 2021 cảnh báo rằng bạn nên chú ý hơn về mặt cảm xúc để tránh ảnh hưởng đến công việc.

Tháng 11/2021

Thời gian này, tuổi Sửu sẽ thu được nhiều thành quả trong công việc, mở ra cơ hội phát triển và thăng tiến vô cùng tốt. Tuy nhiên, tài vận lại có phần bất ổn, dễ rơi vào tình trạng nợ nần.

Tháng 12/2021

Thời điểm cuối năm tuổi Sửu sẽ gặp khá nhiều áp lực cả về công việc và tài chính. Đặc biệt, dễ rơi vào tình trạng phá tài do chi tiêu quá nhiều.

Cách hóa giải vận hạn của tử vi tuổi Tân Sửu trong năm 2021 theo phong thủy vi tinh

Theo phong thủy vi tinh, năm 2021 Ngũ Hoàng Sát sẽ ngự xuyên suốt cả năm ở phía Đông Nam trong nhà. Phương vị này cần được đặc biệt lưu ý vì nó tác động đến toàn bộ vận cát hung cả năm của mệnh chủ.

Do đó, gia chủ không nên tùy tiện tiến hành các việc sửa chữa, xây bếp, nhà vệ sinh, mở cửa, dịch chuyển giường ngủ… tùy tiện, có thể gây ra nhiều tai họa bất ngờ. Nhằm hóa giải bớt sát khí ở phương vị này, gia chủ nên đặt một tấm thảm màu xám trắng trước cửa, đồng thời đi hiến máu để tích đức, thay cho họa huyết quang có thể xảy ra trong năm này.

Tử vi tuổi Sửu 2021 cũng cho thấy, những ai muốn thăng tiến hoặc đỗ đạt, cần chú trọng hơn đến không gian phía Đông của ngôi nhà. Có thể đặt các vật phẩm phong thủy như tháp Văn Xương hoặc thuyền buồm để tăng cát khí, mang lại nhiều may mắn hơn cho gia chủ.

Trên đây là những dự báo chi tiết về tử vi tuổi Tân Sửu 2021. Đừng quên theo dõi Đẹp365 để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về tử vi, làm đẹp độc đáo từ tẩy tế bào chết môi, kem dưỡng ẩm cho da dầu,… cho đến các bước chăm sóc da mặt.

Nguồn: Tham khảo L'Officiel

Subscribe

* indicates required
Vy Nguyen

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Cùng chuyên mục mới

  Làm đẹp

  Hướng dẫn đơn giản (nhưng cần thiết) để kiểm tra bạn có Nốt Ruồi Ung Thư không?

  19/06/2021 1.01 k
  %%sitename%% %%title%% . Xem ngay để nhanh chóng chữa trị nếu mắc phải!
  Làm đẹp Life.Style Thời trang

  Bật mí cách mix đồ cùng Áo Bra 2 Dây cực “cool” của nhóm BLACKPINK

  19/06/2021 1.02 k
  Các kiểu Áo Bra 2 Dây được Blackpink kết hợp ra sao để trông thật "cool"? Cùng Đẹp365 khám phá ngay xu hướng Bra-top với 7 cách mix này nhé!
  Làm đẹp Chăm sóc tóc Tóc

  Cách Chăm Sóc Tóc tại nhà: 10 lời khuyên từ các chuyên gia bạn không nên bỏ qua

  19/06/2021 1.02 k
  Việc tự chăm sóc tóc thực sự không phức tạp như bạn nghĩ. Đẹp365 gợi ý bạn các Cách Chăm Sóc Tóc tại nhà theo lời khuyên của chuyên gia nhé!
  Làm đẹp Life.Style

  Tìm ra bộ môn thể dục phù hợp nhất cho 12 Cung Hoàng Đạo

  19/06/2021 1.02 k
  Việc tìm được bài tập phù hợp sẽ mang lại cho bạn nguồn động lực. Vì vậy, Đẹp365 đã tổng hợp các bài tập phù hợp với Cung Hoàng Đạo của bạn.
  Làm đẹp Da Trị mụn

  Bổ sung 5 thành phần chính sau đây trong chế độ Ăn Uống Khoa Học để có một làn da sạch mụn

  19/06/2021 1.02 k
  Muốn da sạch mụn tại sao phải Ăn Uống Khoa Học? Thực đơn Ăn Uống Khoa Học không nên thiếu những thành phần nào? Cùng Đẹp365 khám phá nhé
  Làm đẹp

  Giải mã vì sao không nên đánh giá mỹ phẩm tốt xấu chỉ bằng cách Tra Bảng Thành Phần Mỹ Phẩm

  18/06/2021 1.02 k
  Một bảng thành phần đẹp chưa chắc sản phẩm đó tốt. Cùng Đẹp365 khám phá các lý do bạn không nên chỉ tập trung Tra Bảng Thành Phần Mỹ Phẩm.

  Làm đẹp thêm

  Hội Rich Kid Việt Nam gồm những ai? Tìm hiểu bí quyết skincare "đắt xắt ra miếng" từ hội con nhà giàu Việt Nam: Rich kid Gia Kỳ, Tiên Nguyễn
  Toxic Positivity là gì? - (Sự tích cực độc hại) Là sự tập trung theo đuổi những thứ tích cực, bất chấp việc bạn đang tổn thương hay sợ hãi.
  Lật mặt 48 là bộ phim hiện đang làm mưa gió tại các phòng vé. Bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về bộ phim này. Xem ngay nào
  Ca sĩ kiêm nhạc sĩ COSIMA đình đám trên sàn diễn SS21 đã tạo nên những Xu Hướng Thời Trang mới nhất. Cùng Đẹp365 xem ngay nhé!
  %%sitename%% %%title%% Crush của bạn có bao nhiêu dấu hiệu nào sau đây? Người ấy có thực sự thích thầm bạn?
  Du lịch sẽ làm cho đầu óc thoải mái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng. Cùng khám phá ngay 3 lợi ích của việc đi du lịch là gì nhé!
  Nếu bạn đam mê với túi xách thì chắc hẳn bạn sẽ có ngay bộ sưu tập túi xách các loại. Cùng tìm hiểu sự lên ngôi xu hướng túi xách 2021 nào!
  Váy luôn là item không thể thiếu, đem lại vẻ ngoài nữ tính, thoải mái cho các bạn gái. Hãy cùng lựa chọn ngay các mẫu váy đẹp ưng ý nhất 2021
  Do ảnh hưởng của dịch COVID, thời trang tối giản sẽ chính thức chiếm sóng năm 2021. Cùng khám phá các tiêu chí khi chọn các set đồ Minimalism!