Tử vi tuổi Mẹo 2021: Năm mới ít biến động, tình cảm lên hương
tử vi tuổi mẹo 2021

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 dự báo bạn sẽ có một năm khá ổn định, ít “sóng to gió lớn”. Nếu bạn không ngừng cố gắng, nỗ lực thì năm nay sẽ nhận được nhiều thành công rực rỡ. Đặc biệt, chuyện tình cảm tuổi Mẹo cũng tương đối thuận lợi. Hãy cùng Đẹp 365 tìm hiểu kỹ hơn về tử vi tuổi Mẹo 2021 này nhé.

Tổng quan về tử vi tuổi Mẹo trong năm 2021

tử vi tuổi mẹo 2021

Xem tử vi tuổi Mẹo 2021 cho thấy vận trình của người tuổi này trong năm khá bình ổn. Đặc biệt, công việc có Thiên Quan trợ lực nên có thể có thể giải quyết một cách nhanh chóng và đạt chất lượng tốt. Những người tuổi này cần tập trung phát triển bản thân để đạt được mục tiêu đề ra. Năm nay, tài chính tuổi Mẹo không tăng mạnh, nhưng cơ bản là ổn định và tăng hơn những năm trước.

Tuy nhiên, trong năm sẽ có những thời điểm vận khí tuổi Mẹo giảm sút và bạn cần suy nghĩ tích cực, hành xử sáng suốt để không gây họa chọ chính mình.

Sự nghiệp và quan vận của tuổi Mẹo năm 2021

Công việc: Theo tử vi tuổi Mẹo thì năm 2021 tuổi Mẹo không bị Thái Tuế che mờ nên suy nghĩ sẽ sáng suốt hơn, trí tuệ mở mang. Từ đó, công việc gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, để đạt được thành quả như mong muốn thì những người tuổi Mẹo cũng cần nỗ lực không ngừng và có thời điểm sẽ cảm thấy hơi căng thẳng.

Quan vận: Năm nay, những người tuổi Mẹo sẽ có 2 cát thần là Thiên Tài và Thiên Quan tương trợ nên có nhiều cơ hội thăng tiến, nhất là những ai làm trong lĩnh vực luật pháp, hành pháp. Thế nhưng, để có những thành tựu đó thì tuổi Mẹo cũng phải bỏ ra không ít công sức và tiền bạc. Tháng quan vận vượng trong năm cho người tuổi Mẹo là tháng 6, 7, 9, 10 âm lịch.

Tài lộc – Tiền bạc của tuổi Mẹo trong năm 2021

Về cơ bản, năm nay thu nhập của những người tuổi Mẹo không có sự biến động mạnh, bởi bạn chưa có sự tham vọng, chưa dám mạo hiểm. Tuy có Thiên Tài hỗ trợ, nhưng tuổi Mẹo cũng cần phải bỏ nhiều mồ hôi, công sức để kiếm thu nhập. Năm nay, tuổi Mẹo cũng dễ phát sinh ma chay, hiếu hỷ, con cái học hành, du lịch,… nên tài chính cũng có chút bất ổn.

Tình duyên tuổi Mẹo

tử vi tuổi mẹo 2021

Tử vi tuổi Mẹo 2021 cho thấy năm nay là một năm mà tuổi Mẹo gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Với những người độc thân, nhiều mối nhân duyên sẽ được mở ra. Tuy nhiên tuổi Mẹo cần nhìn nhận rõ tình cảm của mình để có những lựa chọn phù hợp nhất. Nếu những ai đã có đôi có cặp, tình cảm mặn nồng thì có thể tính đến chuyện kết hôn vào nửa cuối năm. Tháng vượng đào hoa cho người tuổi Mẹo năm nay là tháng 5, 6, 7, 11 âm lịch.

Sức khỏe tuổi Mẹo năm 2021

tử vi tuổi mẹo 2021

Xem tử vi tuổi Mẹo 2021 không xung khắc mạnh với Thái Tuế nên sức khỏe khá ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên chủ động tập luyện để nâng cao sức khỏe cũng như thăm khám định kỳ để kiểm soát bệnh tật tốt nhất. Một vài thời điểm trong năm, tuổi Mẹo bị Thiên Cẩu hung tinh rình rập nên có thể bị té ngã, va quẹt và bạn cần hết sức thận trọng khi đi lại. Năm nay, tuổi Mẹo có Tang Môn chiếu nên cần cẩn thận gia đình có chuyện buồn.

Gia đạo tuổi Mẹo

Năm nay, nhìn chung gia đạo tuổi Mẹo khá êm ấm, có thể đón nhận tin vui về con cái. Nếu đang có ý định sinh con thì tuổi Mẹo nên có sự chuẩn bị về vật chất cũng như tinh thần để tránh áp lực.

Xem tử vi chi tiết cho từng tuổi Mẹo trong năm 2021

 • Tân Mão (1951): Tử vi tuổi Mẹo 2021 cho thấy năm nay là một năm khá bình an với người tuổi Tân Mão. Tuy nhiên, bản mệnh có đường tài vận không vượng nên không tham vọng quá nhiều để tránh kẻ gian lợi dụng. Hôn nhân, gia đình của Tân Mão cũng khá ổn định, không gặp vấn đề gì đáng lo ngại.
 • Quý Mão (1963): Năm 2021 cũng là một năm ít biến động với người tuổi Quý Mão. Họ vẫn có những phát triển trong công việc và cần tiếp tục cố gắng trong thời gian tới để có thể đạt được mục tiêu đề ra. Năm nay, Quý Mão cũng có thêm nhiều cơ hội để đầu tư nhưng cần sáng suốt khi đưa ra quyết định, không nên quá tham lam, tránh bị kẻ xấu gài bẫy.
 • Ất Mão (1975): Không chịu tác động từ Thái Tuế nên năm nay cũng là một năm tương đối ổn với tuổi Ất Mão. Tuy nhiên, xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 sẽ thấy năm nay bạn sẽ ít gặp được cơ hội để thể hiện bản thân nhưng đừng vì thế mà lơ là, nản chí nếu không bạn sẽ thụt lùi. Vì cơ hội kiếm tiền ít đến, nên bản mệnh cũng nên có sự chi tiêu hợp lý để tránh bế tắc về tài chính.
 • Đinh Mão (1987): Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 cho thấy năm nay Đinh Mão có cơ hội để khẳng định bản thân trong công việc nhưng cũng chưa đủ để có sự thăng tiến. Vì thế, bản mệnh cần tiếp tục cố gắng để đạt được mục tiêu đề ra nhưng tuyệt đối không được tham lam vì những cái lợi trước mắt.
 • Kỷ Mão (1999): Năm 2021 là một năm bình yên với những người tuổi Kỷ Mão, mọi việc tương đối ổn định. Năm nay là năm Kỷ Mão bước sang một ngưỡng cửa mới, tìm kiếm công việc và lo cho tương lai nhưng Kỷ Mão cũng không nên quá lo lắng, đừng hấp tấp vội vàng mà hãy bước thật chậm, thật chắc. Mặc dù năm nay nhân duyên của Kỷ Mão khá tốt nhưng đường quý nhân không vượng nên cần sự cố gắng, nỗ lực của bản thân.
 • Tân Mão (2011): Bản mệnh nhỏ tuổi nên cuộc sống khá bình yên, chưa phải lo nghĩ nhiều. Phương diện học tập vẫn duy trì ổn định nhưng nếu muốn tiến bộ hơn thì bản mệnh cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn.

Dự báo điềm cát – hung cho tuổi Mẹo trong năm 2021

tử vi tuổi mẹo 2021
 • Tháng 1 âm lịch: Tử vi tuổi Mẹo 2021 cho thấy tháng đầu năm bản mệnh sẽ ít gặp khó khăn và công việc duy trì ổn định. Điều này có thể giúp người tuổi Mẹo giữ tinh thần thoải mái, có nhiều năng lượng tích cực để chào đón năm mới.
 • Tháng 2 âm lịch:  Trong tháng này, tuổi Mẹo có thể sẽ bị hao tổn về tiền bạc do có nhiều khoản chi. Điều quan trọng là bạn phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không rơi vào tính huống bế tắc tài chính. Mặt khác, sức khỏe của người tuổi Mẹo tháng này khá ổn định.
 • Tháng 3 âm lịch: Tử vi tuổi Mẹo cho thấy tháng này bản mệnh có vận trình ổn định, sự nghiệp và tài lộc có sự khởi sắc. Sự cố gắng của những người tuổi Mẹo trong thời gian qua đã được ghi nhận, có cơ hội thăng tiến, tăng lương. Với những người làm kinh doanh thì công việc cũng rất thuận lợi nên bản mệnh cần nắm chắc những cơ hội tốt đến với mình.
 • Tháng 4 âm lịch: Tháng này, người tuổi Mẹo sẽ đối mặt với nhiều áp lực từ công việc nhưng bạn không nên nản chí, bỏ cuộc. Nếu gặp khó khăn, bạn hãy trao đổi với sếp, đồng nghiệp để tìm ra cách giải quyết. Vì áp lực công việc nên tháng này sức khỏe của bản mệnh không được tốt, thường xuyên cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi.
 • Tháng 5 âm lịch: Do hung tinh chiếu mệnh nên tháng này người tuổi Mẹo có thể sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, tinh thần sa sút. Sự lơ là, mất tập trung của bản mệnh có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Bên cạnh đó, các mối quan hệ của tuổi Mẹo cũng dễ phát sinh vấn đề. Điều quan trọng là bản mệnh cần giữ được bình tĩnh, sáng suốt, không nên quá nóng nảy.
 • Tháng 6 âm lịch: Khác với tháng trước, tử vi tuổi Mẹo 2021 cho thấy tháng này bản mệnh sẽ gặp nhiều thuận lợi, có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chuyện tình cảm cũng có sự tiến triển tốt đẹp, người độc thân có cơ hội tìm được ý trung nhân.
 • Tháng 7 âm lịch: Mọi việc từ công việc đến cuộc sống của người tuổi Mẹo trong tháng này tương đối ổn định. Tuy nhiên, sức khỏe của bản mệnh không được tốt và cần hết sức chú ý.
 • Tháng 8 âm lịch: Mặc dù tháng này người tuổi Mẹo không gặp bất kỳ một biến cố gì lớn. Tuy nhiên, cũng rất khó khăn nếu muốn thăng tiến trong công việc vì cơ hội chưa thực sự đến.
 • Tháng 9 âm lịch: Tháng này sức khỏe của những người tuổi Mẹo sẽ có sự cải thiện đáng kể. Sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc và gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật.
 • Tháng 10 âm lịch: Sự lơ là, mất tập trung có thể khiến người tuổi Mẹo đánh mất đi những cơ hội tốt trong công việc. Vì thế, bản mệnh cần hết sức chú ý để không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân trong tương lai.
 • Tháng 11 âm lịch: Tài lộc của những người tuổi Mẹo trong tháng này không được lý tưởng, chi nhiều hơn thu. Vì thể, tuổi Mẹo cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không rơi vào tình cảnh thiếu thốn.
 • Tháng 12 âm lịch: Xem tử vi tuổi Mẹo thấy được rằng tháng này vận thế của bản mệnh có chiều hướng đi lên, nhất là tài lộc. Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã hội cũng phát triển tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân cho người tuổi Mẹo.

Qua những chia sẻ của Đẹp365 về tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 thì có thể khẳng định năm nay là một năm tương đối bình ổn với người tuổi Mẹo. Mặc dù có một vài khó khăn nhưng nếu bản mệnh giữ vững được tinh thần lạc quan, làm chủ được cảm xúc thì mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng tích cực. Bên cạnh tử vi, Đẹp365 còn có những bài viết chuyên về làm đẹp như: sản phẩm trị mụn, thuốc duỗi tóc, cho đến cách làm thế nào để hết mụn.

Nguồn: Tham khảo Into The Gloss

Subscribe

* indicates required
Vy Nguyen

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Cùng chuyên mục mới

  Làm đẹp Life.Style Thời trang

  Bật mí cách mix đồ cùng Áo Bra 2 Dây cực “cool” của nhóm BLACKPINK

  19/06/2021 1.02 k
  Các kiểu Áo Bra 2 Dây được Blackpink kết hợp ra sao để trông thật "cool"? Cùng Đẹp365 khám phá ngay xu hướng Bra-top với 7 cách mix này nhé!
  Làm đẹp Life.Style

  Tìm ra bộ môn thể dục phù hợp nhất cho 12 Cung Hoàng Đạo

  19/06/2021 1.02 k
  Việc tìm được bài tập phù hợp sẽ mang lại cho bạn nguồn động lực. Vì vậy, Đẹp365 đã tổng hợp các bài tập phù hợp với Cung Hoàng Đạo của bạn.
  Life.Style Sống

  Các quy luật giúp bạn “làm ít” nhưng lại có kết quả Làm Việc Hiệu Quả hơn

  19/06/2021 1.02 k
  Bạn có tin việc làm việc ít nhưng vẫn có kết quả tốt? Cùng Đẹp365 khám phá ngay các tips để làm việc hiệu quả nhưng không cần quá chăm chỉ
  Life.Style Bí quyết của sao

  Vẻ đẹp “mỹ nữ không tuổi” Park Bo Young trong phim Doom At Your Service

  15/06/2021 1.16 k
  Doom At Your Service nội dung phim, diễn viên trong Doom At Your Service: Park Bo Young, Seo In Guk,... Cùng ngắm qua vẻ đẹp của nữ chính nào!
  Life.Style Bí quyết của sao

  Jang Na Ra “chạm đỉnh” nhan sắc ở tuổi 40 trong phim Bất Động Sản Trừ Tà

  15/06/2021 1.25 k
  Nội dung phim Bất Động Sản Trừ Tà, review phim Real Estate Exorcism. Cùng ngắm qua nhan sắc của Jang Na Ra trong phim Bất Động Sản Trừ Tà!
  Life.Style Bí quyết của sao

  “Thơ thẩn” trước nhan sắc của Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Youth Of May

  15/06/2021 1.48 k
  Youth of May lịch chiếu, Youth of May nội dung phim. Cùng ngắm qua nhan sắc Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm!

  Làm đẹp thêm

  Hội Rich Kid Việt Nam gồm những ai? Tìm hiểu bí quyết skincare "đắt xắt ra miếng" từ hội con nhà giàu Việt Nam: Rich kid Gia Kỳ, Tiên Nguyễn
  Toxic Positivity là gì? - (Sự tích cực độc hại) Là sự tập trung theo đuổi những thứ tích cực, bất chấp việc bạn đang tổn thương hay sợ hãi.
  Lật mặt 48 là bộ phim hiện đang làm mưa gió tại các phòng vé. Bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về bộ phim này. Xem ngay nào
  Ca sĩ kiêm nhạc sĩ COSIMA đình đám trên sàn diễn SS21 đã tạo nên những Xu Hướng Thời Trang mới nhất. Cùng Đẹp365 xem ngay nhé!
  %%sitename%% %%title%% Crush của bạn có bao nhiêu dấu hiệu nào sau đây? Người ấy có thực sự thích thầm bạn?
  Du lịch sẽ làm cho đầu óc thoải mái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng. Cùng khám phá ngay 3 lợi ích của việc đi du lịch là gì nhé!
  Nếu bạn đam mê với túi xách thì chắc hẳn bạn sẽ có ngay bộ sưu tập túi xách các loại. Cùng tìm hiểu sự lên ngôi xu hướng túi xách 2021 nào!
  Váy luôn là item không thể thiếu, đem lại vẻ ngoài nữ tính, thoải mái cho các bạn gái. Hãy cùng lựa chọn ngay các mẫu váy đẹp ưng ý nhất 2021
  Do ảnh hưởng của dịch COVID, thời trang tối giản sẽ chính thức chiếm sóng năm 2021. Cùng khám phá các tiêu chí khi chọn các set đồ Minimalism!