Tử vi tuổi Mẹo 2021: Năm mới ít biến động, tình cảm lên hương | Đẹp365
Tử vi tuổi Mẹo 2021: Năm mới ít biến động, tình cảm lên hương
tử vi tuổi mẹo 2021

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 dự báo bạn sẽ có một năm khá ổn định, ít “sóng to gió lớn”. Nếu bạn không ngừng cố gắng, nỗ lực thì năm nay sẽ nhận được nhiều thành công rực rỡ. Đặc biệt, chuyện tình cảm tuổi Mẹo cũng tương đối thuận lợi. Hãy cùng Đẹp 365 tìm hiểu kỹ hơn về tử vi tuổi Mẹo 2021 này nhé.

Tổng quan về tử vi tuổi Mẹo trong năm 2021

tử vi tuổi mẹo 2021

Xem tử vi tuổi Mẹo 2021 cho thấy vận trình của người tuổi này trong năm khá bình ổn. Đặc biệt, công việc có Thiên Quan trợ lực nên có thể có thể giải quyết một cách nhanh chóng và đạt chất lượng tốt. Những người tuổi này cần tập trung phát triển bản thân để đạt được mục tiêu đề ra. Năm nay, tài chính tuổi Mẹo không tăng mạnh, nhưng cơ bản là ổn định và tăng hơn những năm trước.

Tuy nhiên, trong năm sẽ có những thời điểm vận khí tuổi Mẹo giảm sút và bạn cần suy nghĩ tích cực, hành xử sáng suốt để không gây họa chọ chính mình.

Sự nghiệp và quan vận của tuổi Mẹo năm 2021

Công việc: Theo tử vi tuổi Mẹo thì năm 2021 tuổi Mẹo không bị Thái Tuế che mờ nên suy nghĩ sẽ sáng suốt hơn, trí tuệ mở mang. Từ đó, công việc gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, để đạt được thành quả như mong muốn thì những người tuổi Mẹo cũng cần nỗ lực không ngừng và có thời điểm sẽ cảm thấy hơi căng thẳng.

Quan vận: Năm nay, những người tuổi Mẹo sẽ có 2 cát thần là Thiên Tài và Thiên Quan tương trợ nên có nhiều cơ hội thăng tiến, nhất là những ai làm trong lĩnh vực luật pháp, hành pháp. Thế nhưng, để có những thành tựu đó thì tuổi Mẹo cũng phải bỏ ra không ít công sức và tiền bạc. Tháng quan vận vượng trong năm cho người tuổi Mẹo là tháng 6, 7, 9, 10 âm lịch.

Tài lộc – Tiền bạc của tuổi Mẹo trong năm 2021

Về cơ bản, năm nay thu nhập của những người tuổi Mẹo không có sự biến động mạnh, bởi bạn chưa có sự tham vọng, chưa dám mạo hiểm. Tuy có Thiên Tài hỗ trợ, nhưng tuổi Mẹo cũng cần phải bỏ nhiều mồ hôi, công sức để kiếm thu nhập. Năm nay, tuổi Mẹo cũng dễ phát sinh ma chay, hiếu hỷ, con cái học hành, du lịch,… nên tài chính cũng có chút bất ổn.

Tình duyên tuổi Mẹo

tử vi tuổi mẹo 2021

Tử vi tuổi Mẹo 2021 cho thấy năm nay là một năm mà tuổi Mẹo gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Với những người độc thân, nhiều mối nhân duyên sẽ được mở ra. Tuy nhiên tuổi Mẹo cần nhìn nhận rõ tình cảm của mình để có những lựa chọn phù hợp nhất. Nếu những ai đã có đôi có cặp, tình cảm mặn nồng thì có thể tính đến chuyện kết hôn vào nửa cuối năm. Tháng vượng đào hoa cho người tuổi Mẹo năm nay là tháng 5, 6, 7, 11 âm lịch.

Sức khỏe tuổi Mẹo năm 2021

tử vi tuổi mẹo 2021

Xem tử vi tuổi Mẹo 2021 không xung khắc mạnh với Thái Tuế nên sức khỏe khá ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên chủ động tập luyện để nâng cao sức khỏe cũng như thăm khám định kỳ để kiểm soát bệnh tật tốt nhất. Một vài thời điểm trong năm, tuổi Mẹo bị Thiên Cẩu hung tinh rình rập nên có thể bị té ngã, va quẹt và bạn cần hết sức thận trọng khi đi lại. Năm nay, tuổi Mẹo có Tang Môn chiếu nên cần cẩn thận gia đình có chuyện buồn.

Gia đạo tuổi Mẹo

Năm nay, nhìn chung gia đạo tuổi Mẹo khá êm ấm, có thể đón nhận tin vui về con cái. Nếu đang có ý định sinh con thì tuổi Mẹo nên có sự chuẩn bị về vật chất cũng như tinh thần để tránh áp lực.

Xem tử vi chi tiết cho từng tuổi Mẹo trong năm 2021

 • Tân Mão (1951): Tử vi tuổi Mẹo 2021 cho thấy năm nay là một năm khá bình an với người tuổi Tân Mão. Tuy nhiên, bản mệnh có đường tài vận không vượng nên không tham vọng quá nhiều để tránh kẻ gian lợi dụng. Hôn nhân, gia đình của Tân Mão cũng khá ổn định, không gặp vấn đề gì đáng lo ngại.
 • Quý Mão (1963): Năm 2021 cũng là một năm ít biến động với người tuổi Quý Mão. Họ vẫn có những phát triển trong công việc và cần tiếp tục cố gắng trong thời gian tới để có thể đạt được mục tiêu đề ra. Năm nay, Quý Mão cũng có thêm nhiều cơ hội để đầu tư nhưng cần sáng suốt khi đưa ra quyết định, không nên quá tham lam, tránh bị kẻ xấu gài bẫy.
 • Ất Mão (1975): Không chịu tác động từ Thái Tuế nên năm nay cũng là một năm tương đối ổn với tuổi Ất Mão. Tuy nhiên, xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 sẽ thấy năm nay bạn sẽ ít gặp được cơ hội để thể hiện bản thân nhưng đừng vì thế mà lơ là, nản chí nếu không bạn sẽ thụt lùi. Vì cơ hội kiếm tiền ít đến, nên bản mệnh cũng nên có sự chi tiêu hợp lý để tránh bế tắc về tài chính.
 • Đinh Mão (1987): Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 cho thấy năm nay Đinh Mão có cơ hội để khẳng định bản thân trong công việc nhưng cũng chưa đủ để có sự thăng tiến. Vì thế, bản mệnh cần tiếp tục cố gắng để đạt được mục tiêu đề ra nhưng tuyệt đối không được tham lam vì những cái lợi trước mắt.
 • Kỷ Mão (1999): Năm 2021 là một năm bình yên với những người tuổi Kỷ Mão, mọi việc tương đối ổn định. Năm nay là năm Kỷ Mão bước sang một ngưỡng cửa mới, tìm kiếm công việc và lo cho tương lai nhưng Kỷ Mão cũng không nên quá lo lắng, đừng hấp tấp vội vàng mà hãy bước thật chậm, thật chắc. Mặc dù năm nay nhân duyên của Kỷ Mão khá tốt nhưng đường quý nhân không vượng nên cần sự cố gắng, nỗ lực của bản thân.
 • Tân Mão (2011): Bản mệnh nhỏ tuổi nên cuộc sống khá bình yên, chưa phải lo nghĩ nhiều. Phương diện học tập vẫn duy trì ổn định nhưng nếu muốn tiến bộ hơn thì bản mệnh cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn.

Dự báo điềm cát – hung cho tuổi Mẹo trong năm 2021

tử vi tuổi mẹo 2021
 • Tháng 1 âm lịch: Tử vi tuổi Mẹo 2021 cho thấy tháng đầu năm bản mệnh sẽ ít gặp khó khăn và công việc duy trì ổn định. Điều này có thể giúp người tuổi Mẹo giữ tinh thần thoải mái, có nhiều năng lượng tích cực để chào đón năm mới.
 • Tháng 2 âm lịch:  Trong tháng này, tuổi Mẹo có thể sẽ bị hao tổn về tiền bạc do có nhiều khoản chi. Điều quan trọng là bạn phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không rơi vào tính huống bế tắc tài chính. Mặt khác, sức khỏe của người tuổi Mẹo tháng này khá ổn định.
 • Tháng 3 âm lịch: Tử vi tuổi Mẹo cho thấy tháng này bản mệnh có vận trình ổn định, sự nghiệp và tài lộc có sự khởi sắc. Sự cố gắng của những người tuổi Mẹo trong thời gian qua đã được ghi nhận, có cơ hội thăng tiến, tăng lương. Với những người làm kinh doanh thì công việc cũng rất thuận lợi nên bản mệnh cần nắm chắc những cơ hội tốt đến với mình.
 • Tháng 4 âm lịch: Tháng này, người tuổi Mẹo sẽ đối mặt với nhiều áp lực từ công việc nhưng bạn không nên nản chí, bỏ cuộc. Nếu gặp khó khăn, bạn hãy trao đổi với sếp, đồng nghiệp để tìm ra cách giải quyết. Vì áp lực công việc nên tháng này sức khỏe của bản mệnh không được tốt, thường xuyên cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi.
 • Tháng 5 âm lịch: Do hung tinh chiếu mệnh nên tháng này người tuổi Mẹo có thể sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, tinh thần sa sút. Sự lơ là, mất tập trung của bản mệnh có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Bên cạnh đó, các mối quan hệ của tuổi Mẹo cũng dễ phát sinh vấn đề. Điều quan trọng là bản mệnh cần giữ được bình tĩnh, sáng suốt, không nên quá nóng nảy.
 • Tháng 6 âm lịch: Khác với tháng trước, tử vi tuổi Mẹo 2021 cho thấy tháng này bản mệnh sẽ gặp nhiều thuận lợi, có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chuyện tình cảm cũng có sự tiến triển tốt đẹp, người độc thân có cơ hội tìm được ý trung nhân.
 • Tháng 7 âm lịch: Mọi việc từ công việc đến cuộc sống của người tuổi Mẹo trong tháng này tương đối ổn định. Tuy nhiên, sức khỏe của bản mệnh không được tốt và cần hết sức chú ý.
 • Tháng 8 âm lịch: Mặc dù tháng này người tuổi Mẹo không gặp bất kỳ một biến cố gì lớn. Tuy nhiên, cũng rất khó khăn nếu muốn thăng tiến trong công việc vì cơ hội chưa thực sự đến.
 • Tháng 9 âm lịch: Tháng này sức khỏe của những người tuổi Mẹo sẽ có sự cải thiện đáng kể. Sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc và gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật.
 • Tháng 10 âm lịch: Sự lơ là, mất tập trung có thể khiến người tuổi Mẹo đánh mất đi những cơ hội tốt trong công việc. Vì thế, bản mệnh cần hết sức chú ý để không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân trong tương lai.
 • Tháng 11 âm lịch: Tài lộc của những người tuổi Mẹo trong tháng này không được lý tưởng, chi nhiều hơn thu. Vì thể, tuổi Mẹo cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không rơi vào tình cảnh thiếu thốn.
 • Tháng 12 âm lịch: Xem tử vi tuổi Mẹo thấy được rằng tháng này vận thế của bản mệnh có chiều hướng đi lên, nhất là tài lộc. Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã hội cũng phát triển tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân cho người tuổi Mẹo.

Qua những chia sẻ của Đẹp365 về tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 thì có thể khẳng định năm nay là một năm tương đối bình ổn với người tuổi Mẹo. Mặc dù có một vài khó khăn nhưng nếu bản mệnh giữ vững được tinh thần lạc quan, làm chủ được cảm xúc thì mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng tích cực. Bên cạnh tử vi, Đẹp365 còn có những bài viết chuyên về làm đẹp như: sản phẩm trị mụn, thuốc duỗi tóc, cho đến cách làm thế nào để hết mụn.

Subscribe

* indicates required
Vy Nguyen

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Cùng chuyên mục mới

  Theo dõi ngay cùng Đẹp365 với 17 beauty blogger được mệnh danh là các ‘phù thủy’ để lại dấu ấn khó phai mờ trong ngành công nghiệp làm đẹp.
  Nước hoa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi túi xách của bạn gái. Cùng điểm qua 10 loại nước hoa dành riêng cho mùa xuân năm nay!
  Bắt trọn spotlight với các bộ quần áo thời trang, phong cách. Sau đây là 8 cách mix and match theo xu hướng thời trang xuân hè cực HOT 2021.
  Xu hướng thời trang 2021 đang chào đón bạn với các sắc thái đầy năng lượng. Cập nhật 12 xu hướng thời trang đình đám 2021 cùng Đẹp365 nhé!
  Táo bạo và phá cách là những gì bạn đang tìm kiếm? Hãy cùng Đẹp365 lấy cảm hứng xu hướng thời trang từ show diễn tại Tuần lễ thời trang SS21.

  Làm đẹp thêm

  Dịch COVID-19 khiến cho bạn phải giảm bớt việc tập luyện ngoài trời. Xem ngay 10 bài tập tăng vòng 3 săn chắc cho bạn tha hồ luyện tại nhà!
  Bạn muốn mình trông thật phá cách và nổi bật mỗi khi đi dự tiệc? Vì thế, đừng bỏ qua 8 kiểu trang điểm dự tiệc nhất định bạn phải thử!
  Điều trị keratin giúp tóc bị xoăn cứng trở nên mềm mượt hơn. Cùng nắm về cách hoạt động của phương pháp này trước khi quyết định sử dụng nhé!
  Phong cách trang điểm mùa xuân nào đang đợi bạn khám phá? Gợi ý ngay 10 xu hướng trang điểm thời thượng, nổi bật nhất 2021!
  Đại dịch COVID-19 khiến cho bạn phải đeo khẩu trang liên tục khi ra đường. Vậy đâu là giải pháp cho tình trạng đeo khẩu trang bị mụn?
  Bạn đang tìm ý tưởng cho các kiểu tóc đẹp để thử sức trong năm nay? Sau đây là những kiểu tóc cực HOT thể hiện đậm chất dấu ấn dành cho bạn!
  Cực kỳ mãn nhãn với các buổi trình diễn thời trang tại tuần lễ Thời trang Paris. Vậy các cách làm đẹp, xu hướng nào sẽ phù hợp với bạn?
  Việc đeo khẩu trang thường xuyên sẽ khiến da mặt dễ bị lên mụn. Tìm hiểu xem cách chăm sóc da mặt đúng cách để có làn da mịn đẹp!