Tử vi tuổi Hợi 2021: Tuy gặp một số khó khăn nhưng nhìn chung vẫn tương đối thuận lợi

Tử vi tuổi Hợi 2021 được đánh giá là một năm khá bình ổn, mặc dù có gặp một số khó khăn nhưng tuổi Hợi cũng sẽ sớm tìm ra cách giải quyết. Hãy cùng Đẹp 365 tìm hiểu kỹ hơn về tử vi tuổi Hợi năm nay để bạn có một năm viên mãn nhé!

Tổng quan về tử vi tuổi Hợi trong năm 2021

Năm 2021, tuổi Hợi không xung khắc với Thái Tuế, không có hung tinh chiếu mệnh nên tử vi tuổi Hợi khá bình ổn. Thế nhưng, sự bình ổn kéo dài đôi khi lại là bất lợi cho họ bởi vì họ không có động lực để phấn đấu. Để gặt hái nhiều thành công hơn thì những người tuổi Hợi cũng phải nỗ lực hết mình để đánh thức những tiềm năng vốn có của bản thân.

Những điểm lưu ý cho người tuổi Hợi trong 2021

tử vi tuổi Hợi 2021

Tử vi tuổi Hợi 2021 có quý nhân trợ giúp nên có thể vượt qua mọi khó khăn và đón nhiều tài lộc. Năm nay cũng là một năm tốt cho người tuổi Hợi với nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Vì thế, bạn cần chăm chỉ, phấn đấu để không bỏ lỡ những cơ hội tốt. Khi đi ra ngoài hay chuẩn bị cho một sự kiện nào quan trọng, người tuổi Hợi nên chú ý trang phục, phụ kiện, đồ phong thủy để đón nhận nhiều may mắn.

Mặc dù năm nay thu nhập của tuổi Hợi sẽ tăng lên nhưng bạn cũng nên lưu ý không được chi tiêu hoang phí mà cần phải biết tích lũy. Ngoài ra, tuổi Hợi cũng nên thực hiện ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt nhất.

Sự nghiệp và quan vận của tuổi Hợi

Sự nghiệp: Tử vi tuổi Hợi 2021 cho thấy công việc của những người ở độ tuổi này tương đối ổn định. Họ vẫn tiếp tục không ngừng cố gắng, rèn luyện kỹ năng để chờ cơ hội công việc được phát huy. Đặc biệt, năm nay người tuổi Hợi cũng sẽ có nhiều khả năng được thăng tiến, tăng thu nhập và cải thiện tình hình tài chính. Mặc dù tuổi Hợi có thể sẽ gặp những khó khăn mang tính chủ quan nhưng vẫn có rất nhiều cơ hội công việc tốt.

Quan vận: Năm 2021, tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng vẫn ở những cấp thấp và họ cần tiếp tục nỗ lực cho những vị trí cao hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên, tử vi tuổi Hợi cũng cho thấy những người ở tuổi này thường thích sự ổn định, thiếu chủ động, ít tham vọng nên khiến họ bỏ qua rất nhiều cơ hội trong công việc. Vì thế, nếu muốn đường quan lộ thuận lợi hơn thì bạn cần nỗ lực, đánh thức tiềm năng trong chính con người bạn. Một số tháng trong năm mà tuổi hợi có quan vận vượng như tháng 1, 2, 5, 6 âm lịch.

Tài lộc – Tiền bạc của tuổi Hợi

tử vi tuổi Hợi 2021

Xét tổng thể tử vi tuổi Hợi 2021 thì tài lộc có sự gia tăng, họ sẽ có thêm thu nhập từ những ngành nghề tay trái. Đặc biệt, với những người làm tư, tài chính sẽ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, những người tuổi Hợi cũng ít coi trọng vật chất nên họ ít có động lực làm giàu. Nếu tuổi Hợi có chút tham vọng, dám mạo hiểm, dám nghĩ, dám làm thì tiền bạc không phải là điều đáng lo ngại. Trong năm này, tuổi Hợi sẽ có tài lộc vượng vào tháng 1, 2, 5, 6, 7, 12 âm lịch.

Tình duyên tuổi Hợi năm 2021

Một năm ổn định cũng giúp cho chuyện tình cảm của những người tuổi Hợi khá thuận lợi. Tuy nhiên, với những ai còn độc thân thì họ vẫn sợ ràng buộc, thích sự tự do nên tình duyên chưa thực sự suôn sẻ. Với những ai đã tìm được nửa kia thì tử vi tuổi Hợi 2021 cho thấy năm nay có thể sẽ là năm họ đón nhận hỷ tín. Trong năm nay, tình duyên tuổi Hợi sẽ thuận lợi hơn trong tháng 3, 5, 6, 9, 11 âm lịch.

Sức khỏe tuổi Hợi

tử vi tuổi Hợi 2021

Về cơ bản, tử vi tuổi Hợi cho thấy những người tuổi này có nhiều phúc khí, sức khỏe ổn định, ít bệnh tật. Trong năm 2021, những người tuổi Hợi cũng không phải lo ngại về sức khỏe. Tuy nhiên, vẫn có lúc họ thấy căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu và cần được giải tỏa. Những người tuổi Hợi cũng cần đề phòng bởi hung tinh Điếu Khách là điểm báo tai nạn hoặc tin buồn cho gia đình. Tháng 4 và tháng 7 âm lịch là những tháng mà tuổi Hợi cần cẩn trọng, chú ý sức khỏe.

Gia đạo tuổi Hợi năm 2021

Tử vi tuổi Hợi 2021 sẽ có những thay đổi trong nhà cửa, gia đình có thể mua sắm thêm nhiều vật dụng mới, cuộc sống từ đó sẽ đầy đủ sung túc hơn. Đặc biệt, trong năm nay những cặp vợ chồng có vợ hoặc chồng tuổi Hợi có thể đón nhận tin vui từ chuyện con cái, gia đình có thêm con thêm cháu.

Xem tử vi chi tiết cho từng tuổi Hợi trong năm 2021

tử vi tuổi Hợi 2021
 • Tuổi Đinh Hợi (1947): Năm 2021, những người tuổi Đinh Hợi có vận trình khá ổn định, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Những người ở tuổi này có thể an tâm hưởng tuổi già, không phải lo lắng nhiều về chuyện con cái, tiền bạc. Về cơ bản, tuổi Đinh Hợi có gia đạo êm ấm, gia đình hạnh phúc.
 • Tuổi Kỷ Hợi (1959): Năm 2021 cũng là năm khá bình ổn với người tuổi Kỷ Hợi. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên dù có gặp khó khăn thì họ vẫn tìm được hướng đi cho mình. Mặc dù vậy, những người tuổi này cũng phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân để có được cuộc sống như ý. Tốt nhất, những người tuổi Kỷ Hợi cần giữ cho mình tâm lý ổn định, sẵn sàng đối diện với mọi trắc trở, không nhụt chí, bi quan hay sợ hãi.
 • Tuổi Tân Hợi (1971): Với những người tuổi Tân Hợi thì có thể nói năm 2021 là năm thuận lợi cho con đường công danh sự nghiệp với nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Tuy nhiên, năm nay họ cũng phải đối mặt với nhiều áp lực, cần sẵn sàng đối đầu để không làm mất cơ hội tốt.
 • Tuổi Quý Hợi (1983): Tử vi tuổi Hợi 2021 cho thấy năm nay sẽ là một năm đầy thách thức với những người tuổi Quý Hợi. Mặc dù họ có nhiều cơ hội để phát triển nhưng đi cùng với đó là những thách thức, áp lực, đòi hỏi một tâm lý vững vàng. Tuy vậy, những người tuổi này cũng đừng lo lắng vì vận quý nhân của bạn khá vượng trong năm nay.
 • Tuổi Ất Hợi (1995): Năm 2021, người tuổi Ất Hợi cũng sẽ gặp nhiều may mắn, công việc suôn sẻ, chuyện học hành thi cử cũng sẽ đạt nhiều kết quả tốt. Tài lộc trong năm của Ất Hợi khá ổn định, đủ để bạn trang trải cuộc sống. Đặc biệt, Ất Hợi may mắn nhận được sự ủng hộ từ gia đình nên có thể làm mọi thứ mình thích.
 • Tuổi Đinh Hợi (2007): Năm 2012 , người tuổi Đinh Hợi sẽ có một năm học hành tấn tới. Nếu bạn chăm học hỏi thì sẽ nhận được thành tích học tập khá tốt. Năm nay, tuổi Đinh Hợi có quý nhân trợ giúp nên cuộc sống khá vượng, không gặp điều gì bất trắc.

Dự báo điềm cát – hung cho tuổi Hợi trong năm 2021

tử vi tuổi Hợi 2021

Cát vận: Tử vi tuổi Hợi 2021 là một năm cát lợi. Những người tuổi này sẽ gặp nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp nhờ quý nhân giúp đỡ, chuyện học hành thi cử nhân được nhiều kết quả tốt. Đặc biệt, tuổi Hợi cũng có nhiều cơ hội để tìm kiếm công việc mới cũng như cơ hội thăng chức, tăng lương. Tuy nhiên, may mắn chỉ một phần và điều quan trọng là bạn cần chăm chỉ và nỗ lực phấn đấu.

Hung vận: Trong năm 2021 này, tuổi Hợi có hai hung tinh là Điêu Khách và Tang Môn đeo bám nên khá xấu. Bạn cần cẩn trọng khi đi ra ngoài, chú ý sức khỏe, đề phòng mất trộm. Ngoài ra, năm nay cũng có điềm báo tuổi Hợi có chuyện buồn trong gia đình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tử vi tuổi Hợi 2021 mà Đẹp 365 muốn chia sẻ đến bạn. Thông qua đây, những người tuổi Hợi sẽ có thể hình dung được những cơ hội, thách thức của mình trong năm để có những lựa chọn, quyết định đúng đắn nhất. Chúc bạn sẽ có một năm mới đầy tài lộc, bình an. Các mẹo làm đẹp sẽ được Đẹp365 liên tục cập nhật từ hãng mỹ phẩm dành cho da dầu, kiểu tóc ngắn cho người tóc mỏng… cho đến cách trị mụn đơn giản tại nhà.

Nguồn: Tham khảo Into The Gloss

Subscribe

* indicates required
Vy Nguyen

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Cùng chuyên mục mới

  Làm đẹp Life.Style Thời trang

  Bật mí cách mix đồ cùng Áo Bra 2 Dây cực “cool” của nhóm BLACKPINK

  19/06/2021 1.02 k
  Các kiểu Áo Bra 2 Dây được Blackpink kết hợp ra sao để trông thật "cool"? Cùng Đẹp365 khám phá ngay xu hướng Bra-top với 7 cách mix này nhé!
  Làm đẹp Life.Style

  Tìm ra bộ môn thể dục phù hợp nhất cho 12 Cung Hoàng Đạo

  19/06/2021 1.02 k
  Việc tìm được bài tập phù hợp sẽ mang lại cho bạn nguồn động lực. Vì vậy, Đẹp365 đã tổng hợp các bài tập phù hợp với Cung Hoàng Đạo của bạn.
  Life.Style Sống

  Các quy luật giúp bạn “làm ít” nhưng lại có kết quả Làm Việc Hiệu Quả hơn

  19/06/2021 1.02 k
  Bạn có tin việc làm việc ít nhưng vẫn có kết quả tốt? Cùng Đẹp365 khám phá ngay các tips để làm việc hiệu quả nhưng không cần quá chăm chỉ
  Life.Style Bí quyết của sao

  Vẻ đẹp “mỹ nữ không tuổi” Park Bo Young trong phim Doom At Your Service

  15/06/2021 1.16 k
  Doom At Your Service nội dung phim, diễn viên trong Doom At Your Service: Park Bo Young, Seo In Guk,... Cùng ngắm qua vẻ đẹp của nữ chính nào!
  Life.Style Bí quyết của sao

  Jang Na Ra “chạm đỉnh” nhan sắc ở tuổi 40 trong phim Bất Động Sản Trừ Tà

  15/06/2021 1.25 k
  Nội dung phim Bất Động Sản Trừ Tà, review phim Real Estate Exorcism. Cùng ngắm qua nhan sắc của Jang Na Ra trong phim Bất Động Sản Trừ Tà!
  Life.Style Bí quyết của sao

  “Thơ thẩn” trước nhan sắc của Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Youth Of May

  15/06/2021 1.48 k
  Youth of May lịch chiếu, Youth of May nội dung phim. Cùng ngắm qua nhan sắc Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm!

  Làm đẹp thêm

  Hội Rich Kid Việt Nam gồm những ai? Tìm hiểu bí quyết skincare "đắt xắt ra miếng" từ hội con nhà giàu Việt Nam: Rich kid Gia Kỳ, Tiên Nguyễn
  Toxic Positivity là gì? - (Sự tích cực độc hại) Là sự tập trung theo đuổi những thứ tích cực, bất chấp việc bạn đang tổn thương hay sợ hãi.
  Lật mặt 48 là bộ phim hiện đang làm mưa gió tại các phòng vé. Bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về bộ phim này. Xem ngay nào
  Ca sĩ kiêm nhạc sĩ COSIMA đình đám trên sàn diễn SS21 đã tạo nên những Xu Hướng Thời Trang mới nhất. Cùng Đẹp365 xem ngay nhé!
  %%sitename%% %%title%% Crush của bạn có bao nhiêu dấu hiệu nào sau đây? Người ấy có thực sự thích thầm bạn?
  Du lịch sẽ làm cho đầu óc thoải mái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng. Cùng khám phá ngay 3 lợi ích của việc đi du lịch là gì nhé!
  Nếu bạn đam mê với túi xách thì chắc hẳn bạn sẽ có ngay bộ sưu tập túi xách các loại. Cùng tìm hiểu sự lên ngôi xu hướng túi xách 2021 nào!
  Váy luôn là item không thể thiếu, đem lại vẻ ngoài nữ tính, thoải mái cho các bạn gái. Hãy cùng lựa chọn ngay các mẫu váy đẹp ưng ý nhất 2021
  Do ảnh hưởng của dịch COVID, thời trang tối giản sẽ chính thức chiếm sóng năm 2021. Cùng khám phá các tiêu chí khi chọn các set đồ Minimalism!