Tử vi tuổi Dậu 2021: Công danh xán lạn, tình cảm thăng hoa
tử vi tuổi dậu 2021

Công danh xán lạn, tình cảm thăng hoa là những dự báo của tử vi tuổi dậu 2021. Nghe qua thật thú vị phải không nào? Để biết thêm chi tiết, bạn hãy cùng Đẹp365 theo dõi bài viết ngay sau đây nha.

Tổng quan về tử vi tuổi Dậu trong năm 2021

tử vi tuổi dậu 2021

Tử vi tuổi dậu 2021 dự đoán: chủ mệnh sẽ đón nhận được nhiều cát lành, vận khí hanh thông và có nhiều bước tiến mang tính đột phá trên nhiều phương diện. Người cầm tinh tuổi dậu năm nay được quý nhân phù trợ nên mưu sự dễ thành, làm ăn thuận lợi. Sự nghiệp kinh doanh hay đầu tư đều thắng lớn. 

Gia đạo, nhân duyên cũng thêm phần yên ổn, tình cảm sâu sắc. Người độc thân sẽ sớm yên bề gia thất và các cặp đôi sẽ sớm đón tin vui về chuyện con cái.

Những điểm lưu ý cho người tuổi Dậu trong 2021

Trong năm 2021, người tuổi dậu đón nhận được nhiều điều tốt lành, may mắn về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe và tình duyên gia đạo. Tuy nhiên, để sự nghiệp gặt hái được những thành công rực rỡ, chủ mệnh cần cố gắng không ngừng nghỉ. Đồng thời, cần phải vượt qua những khó khăn thời cuộc và sự quấy phá từ bên ngoài. 

Bên cạnh đó, người cầm tinh tuổi dậu gặp hạn tam tai trong năm nay nên cần cẩn trọng trong việc đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Sự nghiệp và quan vận của tuổi Dậu năm 2021

tử vi tuổi dậu 2021

Theo tử vi tuổi dậu 2021, sự nghiệp của chủ mệnh sẽ hanh thông, rực rỡ. Mọi mưu sự lớn nhỏ đều gặt hái được thành công tốt đẹp. Đặc biệt, chủ mệnh sẽ được quý nhân nâng đỡ, phát huy tài năng thiên bẩm. Kết hợp sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, tham vọng thăng tiến mãnh liệt, người tuổi dậu sẽ đạt được nhiều thành công đột phá trong năm nay. 

Chủ mệnh vẫn gặp phải một số khó khăn khách quan nhất định từ bên ngoài hoặc sự quấy phá của tiểu nhân. Thế nhưng, bằng sự kiên định, tỉnh táo ứng biến, người tuổi dậu sẽ vượt qua và thu được kết quả đầy thuyết phục. 

Tài lộc – Tiền bạc của tuổi Dậu

Người cầm tinh tuổi dậu vốn rất vượng tài, có duyên kinh doanh nên cuộc sống vật chất luôn sung túc, đủ đầy. Tử vi tuổi dậu 2021 dự báo trong năm nay chủ mệnh sẽ được quý nhân phù trợ. Nhờ đó, vận khí tài lộc càng thêm tăng tiến mạnh mẽ, khởi vượng hơn trước rất nhiều. 

Tình duyên tuổi Dậu

tử vi tuổi dậu 2021

Người tuổi dậu trong năm 2021 sẽ nhận được nhiều niềm vui về chuyện tình cảm. Người độc thân sẽ có sao đào hoa chiếu mệnh, gặp được nhân duyên hài hòa, có nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý. Do đó, trong năm nay, người tuổi dậu sẽ sớm chọn được người thương để yên bề gia thất. 

Sức khỏe tuổi Dậu

Trong năm nay, người tuổi dậu nhận được sự tác động của Tam Hợp Thái Tuế. Nhờ đó sức khỏe của chủ mệnh luôn cát lành, ít ốm đau, có bệnh cũng nhanh khỏi. Nữ mạng tuổi dậu cũng dễ dàng hơn trong việc sinh con, đẻ cái trong năm nay. 

Tuy nhiên, đương sự gặp hạn Tam Tai trong năm, có thêm Ngũ Quỷ, Bạch Hổ hung tinh xuất hiện. Vì vậy người tuổi dậu cần cẩn trọng, đề phòng tai nạn bất ngờ, thương tật tay chân.  

Gia đạo tuổi Dậu

tử vi tuổi dậu 2021

Tử vi tuổi dậu 2021 dự báo, chủ mệnh có gia đạo yên ổn, ít tranh cãi hay lo lắng. Nếu có xung đột, mọi chuyện sẽ nhanh chóng được hòa giải, gia đình trong ấm, ngoài êm. Đặc biệt, cặp đôi có thể sẽ đón nhận tin vui về con cái trong năm nay. Tuy nhiên, nữ mệnh mang thai rất có thể phải động chạm dao kéo. 

Xem tử vi chi tiết cho từng tuổi Dậu trong năm 2021

tử vi tuổi dậu 2021

Tử vi tuổi Ất Dậu (1945)

Chủ mệnh tuổi ất dậu có sức khỏe tốt trong năm nay, ít đau yếu bệnh tật, có bệnh cũng nhanh lành. Nhờ đó thể lực khá tốt, có thể thoải mái thực hiện mọi điều mong muốn. Tài vận năm 2021 khá lý tưởng, các mối quan hệ đều tốt đẹp, gia đạo êm ấm, con cháu chăm ngoan, gia đình hòa thuận.  

Tử vi tuổi Đinh Dậu (1957)

Vận trình của người tuổi đinh dậu trong năm có nhiều biến chuyển tích cực. Chủ mệnh được quý nhân nâng đỡ, đạt được nhiều thành công trong các dự án hợp tác. Tuy nhiên, mọi sự thành bại còn cần sự nỗ lực và tài năng của chủ mệnh. 

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (1969)

Người tuổi kỷ dậu được dự đoán gặp được nhiều thành công trong năm nay. Công việc trở nên thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thăng tiến hơn. Tài vận cũng thêm phần rộng mở, nhận được nhiều sự hỗ trợ về tài chính lẫn tinh thần. Nhân duyên, gia đạo của người sinh năm 1969 cũng đón nhận nhiều điều tốt đẹp trong năm nay. 

Tử vi tuổi Tân Dậu (1981)

Sự nghiệp của người tuổi tân dậu trong năm nay gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp. Chủ mệnh được quý nhân tương trợ, người thân giúp đỡ hết mình. Tài chính cũng được nâng cao, cát khí dồi dào và có nhiều cơ hội đầu tư, hợp tác. 

Tuy nhiên, để gặt hái được nhiều thành công đột phá, người tuổi dậu cần chủ động, tự thân phấn đấu và không ngừng theo đuổi những dự định, kế hoạch. 

Tử vi tuổi Quý Dậu (1993)

Người tuổi quý dậu sẽ đón nhận được nhiều đổi mới, cơ hội phát triển trong năm nay. Sự nghiệp, tài vận có nhiều cơ may thắng tiến, mưu sự dễ thành. Bên cạnh đó, chủ mệnh cũng gặp phải nhiều áp lực tinh thần nên cần tham gia các hoạt động vui chơi để cân bằng, giải tỏa.

Tử vi tuổi Ất Dậu (2005)

Chủ mệnh tuổi ất dậu sinh năm 2005 có cơ hội cải thiện thành tích học tập, thi cử suôn sẻ. Nếu đủ cố gắng, người tuổi ất dậu có thể đạt được thành tích học tập đáng nể và giành được học bổng. Chủ mệnh cũng có cơ duyên kết giao nhiều bạn bè và nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới.

Dự báo điềm cát – hung cho tuổi Dậu trong năm 2021

Nhìn chung, tử vi tuổi dậu 2021 gặp được nhiều điều cát lành. Công danh, tài lộc phát triển rực rỡ, tăng tiến theo thời gian. Sức khỏe cũng được đảm bảo, ít ốm đau. Tình duyên, gia đạo êm ấm, thuận hòa. 

Tuy nhiên, chủ mệnh cần đề phòng tai nạn bất ngờ, xe cộ gây thương tật. Người tuổi dậu cũng có thể gặp phải những khó khăn khách quan do thời cuộc và sự quấy phá của tiểu nhân. 


Chúc mừng tuổi dậu với nhiều thông tin tốt lành về công danh, tình cảm trong năm mới. Đây chính là những dự báo của tử vi tuổi dậu 2021 mà Đẹp 365 muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này! Bên cạnh đó, Đẹp365 luôn cập nhật các thông tin làm đẹp HOT, dẫn đầu mọi xu hướng như: các kiểu tóc uốn đẹp, cách sử dụng serum, cách trị thâm đầu gối,…

Nguồn: Tham khảo Into The Gloss

Subscribe

* indicates required
Vy Nguyen

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Cùng chuyên mục mới

  Làm đẹp Life.Style Thời trang

  Bật mí cách mix đồ cùng Áo Bra 2 Dây cực “cool” của nhóm BLACKPINK

  19/06/2021 1.02 k
  Các kiểu Áo Bra 2 Dây được Blackpink kết hợp ra sao để trông thật "cool"? Cùng Đẹp365 khám phá ngay xu hướng Bra-top với 7 cách mix này nhé!
  Làm đẹp Life.Style

  Tìm ra bộ môn thể dục phù hợp nhất cho 12 Cung Hoàng Đạo

  19/06/2021 1.02 k
  Việc tìm được bài tập phù hợp sẽ mang lại cho bạn nguồn động lực. Vì vậy, Đẹp365 đã tổng hợp các bài tập phù hợp với Cung Hoàng Đạo của bạn.
  Life.Style Sống

  Các quy luật giúp bạn “làm ít” nhưng lại có kết quả Làm Việc Hiệu Quả hơn

  19/06/2021 1.02 k
  Bạn có tin việc làm việc ít nhưng vẫn có kết quả tốt? Cùng Đẹp365 khám phá ngay các tips để làm việc hiệu quả nhưng không cần quá chăm chỉ
  Life.Style Bí quyết của sao

  Vẻ đẹp “mỹ nữ không tuổi” Park Bo Young trong phim Doom At Your Service

  15/06/2021 1.16 k
  Doom At Your Service nội dung phim, diễn viên trong Doom At Your Service: Park Bo Young, Seo In Guk,... Cùng ngắm qua vẻ đẹp của nữ chính nào!
  Life.Style Bí quyết của sao

  Jang Na Ra “chạm đỉnh” nhan sắc ở tuổi 40 trong phim Bất Động Sản Trừ Tà

  15/06/2021 1.25 k
  Nội dung phim Bất Động Sản Trừ Tà, review phim Real Estate Exorcism. Cùng ngắm qua nhan sắc của Jang Na Ra trong phim Bất Động Sản Trừ Tà!
  Life.Style Bí quyết của sao

  “Thơ thẩn” trước nhan sắc của Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Youth Of May

  15/06/2021 1.48 k
  Youth of May lịch chiếu, Youth of May nội dung phim. Cùng ngắm qua nhan sắc Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm!

  Làm đẹp thêm

  Hội Rich Kid Việt Nam gồm những ai? Tìm hiểu bí quyết skincare "đắt xắt ra miếng" từ hội con nhà giàu Việt Nam: Rich kid Gia Kỳ, Tiên Nguyễn
  Toxic Positivity là gì? - (Sự tích cực độc hại) Là sự tập trung theo đuổi những thứ tích cực, bất chấp việc bạn đang tổn thương hay sợ hãi.
  Lật mặt 48 là bộ phim hiện đang làm mưa gió tại các phòng vé. Bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về bộ phim này. Xem ngay nào
  Ca sĩ kiêm nhạc sĩ COSIMA đình đám trên sàn diễn SS21 đã tạo nên những Xu Hướng Thời Trang mới nhất. Cùng Đẹp365 xem ngay nhé!
  %%sitename%% %%title%% Crush của bạn có bao nhiêu dấu hiệu nào sau đây? Người ấy có thực sự thích thầm bạn?
  Du lịch sẽ làm cho đầu óc thoải mái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng. Cùng khám phá ngay 3 lợi ích của việc đi du lịch là gì nhé!
  Nếu bạn đam mê với túi xách thì chắc hẳn bạn sẽ có ngay bộ sưu tập túi xách các loại. Cùng tìm hiểu sự lên ngôi xu hướng túi xách 2021 nào!
  Váy luôn là item không thể thiếu, đem lại vẻ ngoài nữ tính, thoải mái cho các bạn gái. Hãy cùng lựa chọn ngay các mẫu váy đẹp ưng ý nhất 2021
  Do ảnh hưởng của dịch COVID, thời trang tối giản sẽ chính thức chiếm sóng năm 2021. Cùng khám phá các tiêu chí khi chọn các set đồ Minimalism!