Tử vi tuổi Dần 2021: Năm mới cát lợi may mắn, được quý nhân hỗ trợ
tử vi tuổi dần 2021

Tử vi tuổi giáp Dần năm 2021 với rất nhiều điều bất ngờ và thú vị, đặc biệt năm nay tuổi Dần có quý nhân giúp đỡ nên sẽ gặp nhiều may mắn. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu xem năm nay tử vi tuổi Dần nói gì để có những quyết định đúng đắn nhất cho một năm bình an, đầy tài lộc nhé.

Tổng quan về tử vi tuổi Dần trong năm 2021

tử vi tuổi dần 2021

Xem tử vi tuổi Dần cho thấy sang năm 2021, tuổi Dần có vận trình tương đối ổn định, không có biến động gì lớn nhờ không có sự xung khắc với Thái Tuế. Mặc dù vậy, tuổi Dần nếu muốn có được những thành công lớn thì cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Trong năm nay, tuổi Dần có Chính Quan hỗ trợ nên công việc thuận lợi do có quý nhân giúp đỡ. Đây cũng là cơ hội để tuổi Dần tăng thêm thu nhập, cải thiện tình hình tài chính.

Một điểm khác cho những người tuổi Dần trong năm 2021 là có nhiều sao chủ tình cảm chiếu mệnh nên những ai còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được nửa kia cho mình.

Sự nghiệp và quan vận của tuổi Dần năm 2021

Công việc: Tử vi tuổi Dần 2021 cho thấy tuổi Dần có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực bản thân trong công việc và đạt được nhiều thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, tuổi Dần cũng có thể thử sức mình ở những lĩnh vực mới. Mặc dù vậy, năm nay vẫn chưa phải là thời điểm mà tuổi Dần đạt được đỉnh cao trong công việc mà chỉ là sự tích lũy cho sau này.

Tuy nhiên, những người tuổi Dần thường rất ít khi chịu nhượng bộ, nên dễ có những mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác. Để không ảnh hưởng đến công việc cũng như tránh rơi vào tình huống phức tạp thì tuổi Dần cần biết kiểm soát cảm xúc, suy nghĩ thật kỹ trước khi nói.

Quan vận: Xem tử vi tuổi Dần 2021 thì năm nay có sự hỗ trợ của Chính Quan nên có nhiều cơ hội để thăng tiến. Tuy nhiên, may mắn chỉ là một phần nhỏ, quan trọng là tuổi Dần cần phải cố gắng, nỗ lực để thể hiện năng lực của bản thân. Một số tháng quan vận vượng trong năm 2021 mà tuổi Dần nên nhớ là tháng 1, tháng 9, tháng 10, tháng 12 âm lịch.

Tài lộc – Tiền bạc của tuổi Dần

tử vi tuổi dần 2021

Tin vui cho tuổi Dần là năm 2021 tài lộc khá khởi sắc. Thế nhưng, tài lộc không tự nhiên ập đến mà bạn cần phải nỗ lực rất nhiều mới có được. Tuổi Dần cũng nên nhớ tập trung vào một công việc chính, tránh làm một lúc quá nhiều việc mà việc gì cũng không xong.

Tử vi tuổi Dần cho thấy năm nay là một năm đào hoa vượng, có nhiều mối nhân duyên tốt, là cơ hội để mở rộng mối quan hệ, kết thân được với nhiều người tài giỏi. Nhờ đó, tuổi Dần có thêm cơ hội để làm ăn, tăng thu nhập. Tuy nhiên, tuổi Dần cũng nên lưu ý vì năm nay có Hối Khí hung tinh xuất hiện nên bạn cần hết sức thận trọng khi tham gia bất động sản, cố phiếu, chứng khoán để tránh thua lỗ. Một số tháng tài lộc vượng mà tuổi Dần nên lưu ý là tháng 1, 5, 9, 10, 12 âm lịch và nên cẩn trọng vào tháng 4, 6, 7 âm lịch.

Tình duyên tuổi Dần

Khác với năm 2020, tử vi tuổi Dần 2021 có nhiều sao chủ tình cảm chiếu mệnh nên vận đào hoa vượng. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai còn độc thân tìm kiếm một nửa của mình. Với những cặp đôi đã có tình cảm sâu nặng thì đây cũng là thời điểm chín muồi để có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Các tháng đào hoa vượng trong năm mà tuổi Dần nên nắm lấy là tháng 1, 2, 6, 10, 12 âm lịch.

Sức khỏe tuổi Dần năm 2021

tử vi tuổi dần 2021

Theo tử vi tuổi giáp Dần năm 2021, tuổi Dần sẽ gặp nhiều bất lợi về sức khỏe nhưng không quá nghiêm trọng. Đặc biệt, thời điểm giao mùa sẽ khiến tuổi Dần dễ đau ốm, do đó cần chú ý sức khỏe hơn. Ngoài ra, áp lực công việc và cuộc sống có thể sẽ khiến những người tuổi Dần đau đầu, mất ngủ, suy nhược cơ thể. Thậm chí, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến đột quỵ.

Một số thời điểm trong năm, do Kiếp Sát hung tinh hoành hành nên tuổi Dần có thể gặp những sự cố xe cộ. Vì thế, những người tuổi này cần hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông hay đi xa.

Gia đạo tuổi Dần năm 2021

Trong năm nay, tuổi dần có hung tinh Cô Thần chiếu mệnh nên những cặp vợ chồng có thể phát sinh những mâu thuẫn, gia đạo lục đục. Vì thế, để tránh những tình huống xấu nhất thì tuổi Dần cần kiểm soát tốt cảm xúc, không nên nóng giận khiến mọi chuyện thêm phức tạp. Ngoài ra, tuổi Dần cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình, cùng sẻ chia, thấu hiểu để vận khí xấu thuyên giảm. Với những cặp vợ chồng muốn sinh con năm nay thì cũng nên có sự chuẩn bị về vật chất và tinh thần.

Xem tử vi chi tiết cho từng tuổi Dần trong năm 2021

tử vi tuổi dần 2021
 • Canh Dần (1950): Nhìn chung, năm 2021 là một năm đầy may mắn, bình an với những người tuổi Canh Dần. Họ là những người ít phải lo nghĩ nên sức khỏe ít bị ảnh hưởng. Mặc dù cuộc sống của những tuổi Canh Dần cũng sẽ gặp phải một vài khó khăn nhưng nếu giữ được tinh thần vui vẻ, lạc quan thì sẽ sớm giải quyết được mọi chuyện. Năm nay, người tuổi Canh Dần sẽ nhận được tình yêu thương của con cháu trong nhà cũng như được nhiều người ngoài xã hội quý mến.
 • Nhâm Dần (1962): Theo tử vi tuổi Dần, năm 2021 là một năm khá may mắn với người tuổi Nhâm Dần. Họ sẽ có nhiều cơ hội để sớm đạt được những mục tiêu mình đặt ra. Năm nay cũng là năm lý tưởng để tuổi Nhâm Dần đầu tư kinh doanh. Về chuyện tình cảm, cá tinh chủ đào hoa cũng sẽ mang đến cho họ nhiều điều tốt lành.
 • Giáp Dần (1974): Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 cho thấy người tuổi này có nhiều điều kiện để phát triển mọi mặt và đạt được nhiều thành quả tốt đẹp. Với những người làm công ăn lương thì họ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu những người làm tư, kinh doanh riêng thì họ cũng có nhiều cơ hội để đầu tư làm ăn. 

Chuyện tình cảm, tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 cho biết mối quan hệ tình cảm sẽ có những bước tiến triển. Với những người đã lập gia đình thì họ cũng biết yêu thương, chăm sóc các thành viên trong gia đình.  

 • Bính Dần (1986): Năm 2021 là một năm tương đối thuận lợi với người tuổi Bính Dần. Họ có thể khẳng định được giá trị của mình và có nhiều cơ hội để thăng tiến, tăng lương trong năm nay. Bên cạnh đó, họ cũng có thêm nhiều cơ hội để đầu tư, kinh doanh. Về cơ bản, tuổi Bính Dần giữ được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người cũng như nhận được nhiều sự chú ý.
 • Mậu Dần (1998): Năm nay, Mậu Dần cũng sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ mới, tốt đẹp. Đồng thời, nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của nhiều người, nhất là trong công việc. Bên cạnh đó, tình hình tài chính cũng tương đối ổn định.
 • Canh Dần (2010): Năm 2021 là năm mà Canh Dần vẫn được sống trong tình yêu thương của gia đình. Tuổi này, Canh Dần muốn được khẳng định bản thân, nên cha mẹ không nên quản lý quá nghiêm ngặt. Vì ở độ tuổi này, có thể khiến họ cảm thấy khó chịu, ngột ngạt. Các mối quan hệ vẫn phát triển theo chiều hướng tốt, được nhiều người quan tâm, giúp đỡ.

Dự báo điềm cát – hung cho tuổi Dần trong năm 2021

 • Tháng 1 âm lịch: Tử vi tuổi Dần 2021 cho thấy vận trình tháng này khá ổn, công việc theo đúng kế hoạch và bản mệnh cần có sự nỗ lực. Tuy nhiên, sức khỏe bản mệnh ít nhiều bị ảnh hưởng do áp lực công việc.
 • Tháng 2 âm lịch: Tháng này, sức khỏe tuổi Dần được cải thiện, tuy nhiên tài chính lại đem về những biến động, hao tài.
 • Tháng 3 âm lịch: Vận trình tháng này của tuổi Dần khá khởi sắc, nhất là công việc và tài lộc. Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến, thu nhập tăng lên.
 • Tháng 4 âm lịch: Tháng này nhiều hung tinh nên tinh thần tuổi Dần khá bất ổn, nóng vội, tiêu cực và dễ thất bại trong công việc. Áp lực công việc, tài chính có thể khiến sức khỏe bị giảm sút đáng kể.
 • Tháng 5 âm lịch: Tuổi Dần biết phấn đầu trong công việc và đạt được nhiều thành quả, được cấp trên ghi nhận và có cơ hội để thăng tiến. Tuy nhiên, cuối tháng tài vận giảm sút, đầu tư kinh doanh gặp nhiều bất lợi.
 • Vào tháng 6 âm lịch: Vận khí vượng, có quý nhân phù trợ nên công việc, tài lộc của tuổi Dần có sự tăng trưởng.
 • Tháng 7 âm lịch: Vận trình tháng này của tuổi Dần có sự giảm sút, gặp nhiều rắc rối trong công việc và tình cảm, tiền bạc hao tán, phải lo nghĩ nhiều.
 • Tháng 8 âm lịch: Tử vi tuổi giáp dần năm 2021 cho thấy tháng này vận khí được cải thiện hơn, tuy nhiên tuổi Dần cũng cần chú ý về sức khỏe. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến công việc và tiền bạc.
 • Tháng 9 âm lịch: Tháng này, tuổi Dần được quý nhân soi đường nên công việc khá thuận lợi, vạn sự hanh thông.
 • Tháng 10 âm lịch: Những mục tiêu tuổi Dần đặt ra trước đó có thể hoàn thành được trong tháng này. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần tập trung để tránh những sai lầm.
 • Tháng 11 âm lịch: Tháng này, người tuổi Dần có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái. Từ đó, tuổi Dần có thể tập trung để giải quyết công việc và nhiều vấn đề khác.
 • Tháng 12 âm lịch: Tháng này, tình hình tài chính của tuổi Dần khá thoải mái, không có nhiều áp lực.

Trên đây là những chia sẻ của Đẹp 365 về tử vi tuổi Dần 2021 mà bạn có thể tham khảo. Những người tuổi Dần có thể hình dung được những diễn biến của mình trong năm. Từ đó, đưa ra những lựa chọn sáng suốt cùng thái độ sống tích cực để hướng tới một năm an lành, gặt hái nhiều thành tựu. Đừng quên đón đọc các bài viết của Đẹp365 về các cách trị gàu, nhuộm tóc màu khói,… cho đến massage mặt hiệu quả.

Nguồn: Tham khảo Glamour Magazine

Subscribe

* indicates required
Vy Nguyen

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Cùng chuyên mục mới

  Làm đẹp Life.Style Thời trang

  Bật mí cách mix đồ cùng Áo Bra 2 Dây cực “cool” của nhóm BLACKPINK

  19/06/2021 1.02 k
  Các kiểu Áo Bra 2 Dây được Blackpink kết hợp ra sao để trông thật "cool"? Cùng Đẹp365 khám phá ngay xu hướng Bra-top với 7 cách mix này nhé!
  Làm đẹp Life.Style

  Tìm ra bộ môn thể dục phù hợp nhất cho 12 Cung Hoàng Đạo

  19/06/2021 1.02 k
  Việc tìm được bài tập phù hợp sẽ mang lại cho bạn nguồn động lực. Vì vậy, Đẹp365 đã tổng hợp các bài tập phù hợp với Cung Hoàng Đạo của bạn.
  Life.Style Sống

  Các quy luật giúp bạn “làm ít” nhưng lại có kết quả Làm Việc Hiệu Quả hơn

  19/06/2021 1.02 k
  Bạn có tin việc làm việc ít nhưng vẫn có kết quả tốt? Cùng Đẹp365 khám phá ngay các tips để làm việc hiệu quả nhưng không cần quá chăm chỉ
  Life.Style Bí quyết của sao

  Vẻ đẹp “mỹ nữ không tuổi” Park Bo Young trong phim Doom At Your Service

  15/06/2021 1.16 k
  Doom At Your Service nội dung phim, diễn viên trong Doom At Your Service: Park Bo Young, Seo In Guk,... Cùng ngắm qua vẻ đẹp của nữ chính nào!
  Life.Style Bí quyết của sao

  Jang Na Ra “chạm đỉnh” nhan sắc ở tuổi 40 trong phim Bất Động Sản Trừ Tà

  15/06/2021 1.25 k
  Nội dung phim Bất Động Sản Trừ Tà, review phim Real Estate Exorcism. Cùng ngắm qua nhan sắc của Jang Na Ra trong phim Bất Động Sản Trừ Tà!
  Life.Style Bí quyết của sao

  “Thơ thẩn” trước nhan sắc của Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Youth Of May

  15/06/2021 1.48 k
  Youth of May lịch chiếu, Youth of May nội dung phim. Cùng ngắm qua nhan sắc Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm!

  Làm đẹp thêm

  Hội Rich Kid Việt Nam gồm những ai? Tìm hiểu bí quyết skincare "đắt xắt ra miếng" từ hội con nhà giàu Việt Nam: Rich kid Gia Kỳ, Tiên Nguyễn
  Toxic Positivity là gì? - (Sự tích cực độc hại) Là sự tập trung theo đuổi những thứ tích cực, bất chấp việc bạn đang tổn thương hay sợ hãi.
  Lật mặt 48 là bộ phim hiện đang làm mưa gió tại các phòng vé. Bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về bộ phim này. Xem ngay nào
  Ca sĩ kiêm nhạc sĩ COSIMA đình đám trên sàn diễn SS21 đã tạo nên những Xu Hướng Thời Trang mới nhất. Cùng Đẹp365 xem ngay nhé!
  %%sitename%% %%title%% Crush của bạn có bao nhiêu dấu hiệu nào sau đây? Người ấy có thực sự thích thầm bạn?
  Du lịch sẽ làm cho đầu óc thoải mái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng. Cùng khám phá ngay 3 lợi ích của việc đi du lịch là gì nhé!
  Nếu bạn đam mê với túi xách thì chắc hẳn bạn sẽ có ngay bộ sưu tập túi xách các loại. Cùng tìm hiểu sự lên ngôi xu hướng túi xách 2021 nào!
  Váy luôn là item không thể thiếu, đem lại vẻ ngoài nữ tính, thoải mái cho các bạn gái. Hãy cùng lựa chọn ngay các mẫu váy đẹp ưng ý nhất 2021
  Do ảnh hưởng của dịch COVID, thời trang tối giản sẽ chính thức chiếm sóng năm 2021. Cùng khám phá các tiêu chí khi chọn các set đồ Minimalism!