Vào dịp Tết, các salon tóc liền chật kín người. Đôi khi có đặt lịch trước 2-3 ngày vẫn…hết chỗ và phải chờ đợi một thời gian dài. Thay vì mất thời gian cho việc đến salon, sao không thử tự làm tóc đón Tết bạn nhỉ? Chỉ với một chiếc máy duỗi là chúng ta đã có thể làm được sương sương vài kiểu tóc để đi chơi Tết rồi đấy nhé!

Dù muốn tạo kiểu tóc nào thì cũng không được bỏ qua bước này!

Bước đầu tiên khi dùng máy duỗi tóc để tạo được những kiểu tóc đẹp chính là làm xoăn tóc. Hãy chải tóc thật suôn mượt rồi chia tóc ra làm 2 phần. Sau đó, hãy chia tóc làm những lọn nhỏ, sau đó uốn xoăn sóng nước nhỏ rồi chải tóc thật đều, tiếp tục uốn sóng to thêm một lần nữa.

Với phần tóc mái hành tây, hãy uốn cụp xuống rồi lấy 2 ngón tay miết tóc đuôi mái về một bên là bạn đã hoàn thành được “nửa đoạn đường” rồi đấy nhé!

Và giờ thì tạo kiểu thôi nào

Kẹp mái, xõa tóc như Nayeon

Kiểu tóc đầu tiên mà bạn có thể thực hiện cùng với chiếc máy duỗi tóc của mình chính là kiểu tóc kẹp mái “sương sương” nhẹ nhàng như cô nàng Nayeon. Với những cô nàng thuộc team mèo lười thì đây chính là giải pháp đơn giản nhất để bạn có thể có được một mái tóc đẹp đấy.

Chỉ cần dùng thêm 2 chiếc kẹp tóc rồi kẹp hờ hững ở một bên là được. Với kiểu tóc này, bạn có thể chọn kẹp tóc nhiều màu sắc rực rỡ trẻ trung hoặc kẹp tóc ngọc trai chanh xả tùy theo phong cách mà bạn chọn lựa đấy.

Tết tóc hai bên như Wheein

Chẳng muốn xõa tóc xuề xoà? Thế thì thử tết tóc hai bên xinh yêu như Wheein cũng rất “thuyết phục” đấy.

Chỉ cần tết lỏng tay hai bím tóc hai bên rồi dùng máy duỗi duỗi cúp nhẹ phần đuôi thêm một lần nữa là bạn đã có một kiểu tóc đẹp nhẹ nhàng cho mùa Tết năm nay rồi!

Búi tóc như IU

Một kiểu tóc vừa chanh xả vừa ngọt ngào? Thế thì phải thử tóc búi đấy nhé! Nếu có “đặt lịch” đi hội hoa xuân vào buổi trưa và lo lắng thời tiết quá nóng bức khiến tóc bết lại hay duỗi thẳng ra, không còn xoăn đẹp nữa thì bạn có thể búi cao như IU cũng được. Với những cô nàng tóc mỏng thì đây là một giải pháp khá hợp lý khi các lọn tóc xoăn làm phồng phần tóc búi của bạn và giúp tóc trông dày hơn rất nhiều.

Chỉ với một chiếc máy duỗi và các thao tác đơn giản là đã có ngay những kiểu tóc đẹp để đón Tết rồi! Hy vọng với chia sẻ của Đẹp365, nàng không cần phải đến salon tóc vẫn có thể có được những kiểu tóc đẹp cho riêng mình để tự tin tỏa sáng trong mùa Tết năm nay.

Subscribe

* indicates required
Đẹp365 Team

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

Cùng chuyên mục mới

bạn có muốn dù bận rộn cả ngày nhưng vẫn xinh tưới không. Ngoài makeup ra, làm tóc cũng được chu toàn đấy. Cùng Đẹp365 bật mí cách làm kiểu tóc đơn giản nhé
Thử nhuộm tóc màu khói ombre cho mùa hè này nàng ơi. Nghe đâu đây là màu tóc hot nhất hiện nay đấy! Cùng thử với Đẹp365 nha.
Ra đường mùa Corona thì chẳng cần phải makeup vì khẩu trang đã che hết mặt mất rồi! Vậy bạn thử làm điệu cho mái tóc đẹp của mình là được ấy mà.
Thăng hạng nhan sắc nhanh chóng với cách nhấn nhá các kiểu cột tóc đẹp ngay trên đây. Bạn có muốn thử ngay không? Cùng Đẹp365 khám phá nhé
Đôi khi chính mái tóc của bạn tố cáo làm bạn dừ hơn so với tuổi thật của mình. Vậy đâu là những nguyên do khiến bạn làm tóc đơn giản tại nhà những vẫn già?
Bộ phim Iteawon class không chỉ có nội dung phim hay mà còn có style tóc ấn tượng. Từ mái tóc ngắn đến mái tóc dài đẹp của các diễn viên đều gây thương nhớ