Top 6 kiểu tóc uốn cụp dành cho 2019 bạn phải thử ngay!

  Thời trang có thể xoay vần nhưng tóc uốn cụp thì vẫn mãi là một trong những kiểu tóc “trường tồn” mãi với thời gian. Không tin thử ngay 6 kiểu tóc xinh xắn dưới đây để kiểm chứng nhé!

  # Tóc bob ngắn uốn cụp

  Nếu còn đang phân vân chưa biết chọn kiểu tóc uốn cụp nào, thử ngay kiểu bob uốn cụp này xem sao. Đây là một trong những kiểu tóc hot nhất thời điểm hiện tại dành cho các bạn tóc ngắn. Chỉ một vài đường cong nhỏ trên mái tóc thôi, nàng đã trở nên cực trẻ trung và xinh đẹp hết chỗ chê.

  tóc bob ngắn uốn cụp

  # Tóc ngắn cụp qua vai

  Nếu như tóc ngắn uốn cụp làm khó bạn bởi độ dài kén chọn, vậy còn những kiểu tóc dài qua vai một chút thì thế nào? Liệu rằng nó có hợp với kiểu uốn cụp này. Yên tâm, thậm chí, với mái tóc qua vai, bạn còn trở nên nhẹ nhàng, xinh xắn như một nàng tiểu thư thực thụ. 

  Tóc ngắn qua vai uốn cụp

  # Tóc ngắn trên vai uốn cụp

  Nếu bạn là một cô nàng cá tính, năng động và không kém phần tinh nghịch, hãy thử ngay kiểu tóc này. Các cô nàng tinh nghịch cũng có thể “custom” cho mái tóc của mình bằng những màu tóc nhuộm rực rỡ. Bật mí cho bạn là tóc uốn cụp rất hợp với các màu sáng, nhất là màu khói.

  # Tóc ngắn cụp dập xù

  Bạn muốn thoát ra khỏi khuôn khổ của một mái tóc uốn cụp. Bạn muốn kiểu tóc của mình trở nên lạ hơn so với các kiểu thông thường. Thử ngay tóc ngắn uốn cụp dập xù thôi nào. Chỉ với một chút đánh rối, dập xù nhẹ là bạn đã ngay lập tức làm mới kiểu tóc uốn cụp quen thuộc của mình. Công đoạn tưởng chừng đơn giản này nhưng lại khiến mái tóc trở nên tự nhiên hơn rất nhiều lần.

  Tóc ngắn uốn cụp dập xù

  # Tóc ngắn cụp mái bằng

  Đa số các kiểu ngắn cụp hiện nay đều chọn mái chẻ ngôi để che đi khuyết điểm, tăng thêm phần tự tin cho khuôn mặt. Nhưng nếu muốn thứ gì đó mới mẻ hơn, hãy để mái bằng xem sao. 

  Tóc ngắn cụp mái bằng

  # Tóc ngắn cụp mái thưa

  Ngoài mái chẻ ngôi và mái bằng, còn kiểu tóc mái nào phù hợp với tóc uốn cụp không? Còn chứ, đó là kiểu mái hết sức quen thuộc – mái thưa. Đây là kiểu mái phù hợp với tất cả các kiểu gương mặt hiện nay. Nó giúp bạn trở nên trẻ trung, cuốn hút hơn nhiều lần.

  Tóc ngắn cụp mái thưa

  Và đừng quên chăm sóc mái tóc của mình với Bộ Chăm Sóc Tóc Tresemme Keratin Smooth Vào nếp suôn mượt nhé! Bộ sản phẩm với dầu gội, dầu xả và kem ủ dành cho những mái tóc khô xơ, khó vào nếp và cả những mái tóc đang được nhuộm màu. Tresemme Keratin Smooth có chứa thành phần keratin với nồng độ sulfate thấp mang đến cho bạn một mái tóc vào nếp suôn mượt chuẩn salon.

  Trải nghiệm mái tóc “đẹp-toàn-diện” cùng bộ sản phẩm chăm sóc tóc Tresemme Keratin Smooth

  Đây là các kiểu tóc uốn cụp đẹp nhất mà Đẹp365 đã cất công chuẩn bị cho các cô nàng của mình. Cắt phăng ngay kiểu tóc dài, thêm chút màu nhuộm để xinh xắn, cá tính hơn với kiểu tóc uốn cụp này nào.  Đừng quên theo dõi Đẹp365 để biết được những mẹo làm đẹp cũng như xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay!

  4 kiểu tóc uốn đuôi lọn to cho nàng cá tính mà không bị "sến"
  NULL

  Tags: #tóc xoăn#Chăm sóc tóc uốn#kiểu tóc xoăn đẹp

  Chia sẻ Facebook
  Chia sẻ Zalo
  Gửi Email
  Sao chép liên kết
  Generic selectors
  Exact matches only
  Search in title
  Search in content
  Search in posts
  Search in pages