Khỏi bàn cãi về độ sang chảnh khi diện 7 kiểu tóc đuôi ngựa ngắn sau

Không tự nhiên mà tóc đuôi ngựa ngắn trở thành kiểu tóc quốc dân được yêu thích. Nhanh chóng mà vẫn đẹp chính là đặc trưng khi nhắc đến kiểu tóc này. Không chỉ vậy, bạn có biết tóc đuôi ngựa ngắn có thể tùy biến thành rất nhiều kiểu tóc khác nhau không? Cùng theo dõi với Đẹp365 nhé

# Tóc đuôi ngựa “siêu” thấp

Bạn đã bao giờ thử cột tóc đuôi ngựa kiểu “siêu” thấp này chưa? Đây là một trong các kiểu tóc ngắn đẹp mà Đẹp365 muốn mang đến cho bạn đầu tiên. Để tạo được kiểu tóc này bạn chỉ thực hiện một vài bước hết sức đơn giản. Đầu tiên hãy tạo kiểu đuôi ngựa thấp ngay dưới cố và cố định bằng thun. Tiếp đến hãy dùng ngón tay trượt vị trí của chiếc thun xuống sao cho phần tóc còn lại chỉ còn khoảng 5cm.

# Tóc đuôi ngựa buộc nửa

Các kiểu tóc ngắn đẹp chắc chắn không thể không nhắc đến kiểu tóc này. Mái tóc của bạn quá ngắn để có thể tạo thành kiểu đuôi ngựa “siêu” thấp? Đừng cố gắng quá, hãy thử kiểu này xem sao. Điều bạn cần làm chỉ là thu gom 1 nửa số tóc phía ngoài của mình lại và cố định bằng thun. Sau đó bạn hãy dùng lược để chải lại phần tóc phía trong, thêm các phụ kiện tóc nếu thích.

# Kiểu đuôi ngựa tự nhiên

Với kiểu tóc này bạn chỉ cần tạo kiểu đuôi ngựa như bình thường. Sau khi tạo kiểu xong hãy lấy một lọn tóc ở phần tóc mái ra, xõa xuống để tạo nên sự khác biệt cho mái tóc. Quá đơn giản đúng không nào!

# Tóc đuôi ngựa rối

Đôi khi mái tóc đuôi ngựa của bạn cần một chút lộn xộn để trở nên hoàn hảo. Đừng cố vuốt tóc của mình sao cho thẳng và mượt. Thay vào đó bạn nên dùng xịt giữ nếp tóc và buộc kiểu đuôi ngựa lộn xộn. Đây sẽ là sự lựa chọn rất tuyệt dành cho các bạn “mèo lười” mỗi sáng thức dậy.

# Tóc đuôi ngựa thấp và lỏng

Các bạn gái có mái tóc ngắn uốn xoăn nhẹ chắc hẳn sẽ rất thích kiểu tóc này. Những lọn xoăn khi buộc kiểu đuôi ngựa thấp sẽ tạo nên sự lỏng lẻo tự nhiên và cuốn hút. Nhớ chừa ra vài lọn tóc ở phần mái, xõa xuống để mái tóc trông mềm mại hơn nhé.

# Tóc đuôi ngựa quấn khăn

Chỉ với phụ kiện đơn giản như một chiếc khăn, bạn đã có thể tạo cho mình kiểu đuôi ngựa đẹp xuất sắc. Với kiểu tóc này bạn chỉ cần vén tóc lại. Sau khi vén, hãy dùng khăn quấn qua đầu và cố định 2 đầu khăn tại phần đuôi ngựa. 

# Tóc đuôi ngựa với kẹp tóc khổ to

Không chỉ riêng khăn, những chiếc kẹp tóc khổ to cũng là sự kết hợp tuyệt vời với kiểu tóc đuôi ngựa. Cách làm cũng hết sức đơn giản, các bạn chỉ cần vén tóc lại, dùng kẹp tóc kẹp ngang phần đuôi ngựa. Vậy là xong rồi đấy, chẳng có chút gì khó khăn đúng không nào.

#TRESemme Keratin Smooth

Để tạo được các kiểu tóc ngắn đẹp trên thì chăm sóc tóc khỏe, óng mượt là điều tiên quyết. TRESemme Keratin Smooth sẽ là bộ sản phẩm chăm sóc tóc mà bạn cần để làm được điều trên. Dòng sản phẩm này sẽ giúp bổ sung keratin cho mái tóc của bạn. Khi keratin thẩm thấu, mái tóc ngắn của bạn sẽ khỏe mạnh và óng ả hơn. Ngoài ra, với công thức đặc biệt, từng sợi tóc sẽ được chăm sóc, phục hồi tối đa tình trạng hư tổn và xơ rối. Các chất dưỡng ẩm cũng là một phần không thể thiếu khi nhắc đến dòng sản phẩm này. TRESemme Keratin Smooth hiện nay có 3 sản phẩm: dầu gội, dầu xả và kem ủ. Các bạn gái của Đẹp365 nhớ sử dụng trọn bộ để mái tóc ngắn luôn khỏe đẹp và tràn đầy sức sống.

Tạo ngay 3 kiểu tóc đẹp cùng máy duỗi tóc mini

Các kiểu tóc ngắn đẹp được tùy biến từ kiểu đuôi ngựa trên có đủ để làm hài lòng bạn? Chắc chắn là có rồi đúng không nào. Còn chần chừ gì mà không tạo ngay cho mình mỗi ngày một kiểu tóc để cuộc sống thêm thú vị.

NULL

Tags: #kiểu tóc ngắn đẹp#kiểu tóc đẹp#kiểu tóc cột đẹp

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages