Tìm ra bộ môn thể dục phù hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo

Việc tìm được bài tập phù hợp sẽ mang lại cho bạn nguồn động lực lớn cũng như sự thích thú. Nếu việc chạy không phù hợp với bạn hoặc cảm thấy HIIT hơi quá sức, hãy để cung hoàng đạo hướng dẫn bạn. Dưới đây, Đẹp365 đã tổng hợp các bài tập tốt nhất theo cung hoàng đạo của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)- Nhảy dây

Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung này nhẹ nhàng, tươi sáng, nhưng không kém phần sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Vì vậy, những ai thuộc Bạch Dương sẽ cần một bài tập có chỉ số vận động cao và mạnh mẽ để giúp bạn xả hơi. Bạn rất năng động vì vậy bạn có thể tập thể dục một mình. Hãy nghe nhạc và bỏ ra hai mươi phút mỗi ngày cho bài tập nhảy dây. Nghe có vẻ ít, nhưng nhảy dây là một bài tập toàn thân với cường độ cao. Giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Bài tập này sẽ rất phù hợp với những Bạch Dương bận rộn.

Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3 - 19/4) hợp Nhảy dây

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Cung hoàng đạo phù hợp với việc đi bộ

Ổn định và thoải mái là những từ gợi nhắc tới Kim Ngưu. Điều này có thể là do cung hoàng đạo của bạn thuộc nhóm đất. Bạn thích làm mọi thứ theo tốc độ của riêng mình. Và bạn được biết đến là người điềm tĩnh. Đi bộ bị đánh giá thấp bởi cường độ vận động thấp. Nhưng đi bộ thực sự rất tốt cho cơ thể của bạn. Bạn hãy dành thời gian đi dạo vào cuối tuần, lý tưởng nhất là ở một nơi có cảnh vật đẹp. Ngoài ra, thường xuyên đi dạo vào buổi tối giúp tăng nhịp tim của bạn. Đồng thời mang lại cho bạn không gian riêng cần thiết.

Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu (20/4 - 20/5) hợp Đi bộ

Song Tử (21/5 – 20/6) – Trượt patin

Đối với Song Tử, bạn bạn là người tò mò. Với bản tính bốc đồng và ham chơi, bạn quá ham học hỏi nên không thể chỉ dính vào máy chạy bộ. Bạn cần một cái gì đó thú vị và sống động. Những thứ như vậy sẽ thu hút sự được quan tâm của bạn. Vì vậy, trượt patin có lẽ môn thể thao phù hợp với cung hoàng đạo này. Tốt hơn nữa, hãy kết thêm người bạn. Điều này giúp bạn có thể kết hợp tập thể dục với việc giao lưu.

Cung Hoàng Đạo Song Tử (21/5 - 20/6) hợp Trượt patin

Cự Giải (21/6 – 22/7) – Bơi lội sẽ là sở trường của cung hoàng đạo này

Trí tuệ cảm xúc của cung hoàng đạo Cự Giải khiến bạn trở nên khác biệt. Bạn là người luôn vì bạn bè mà thường xuyên giúp giải quyết các vấn đề của họ. Mọi thứ đôi khi có thể trở nên hơi nặng nề với bạn. Các Cự Giải sẽ cần một bài tập mang lại cho bạn giây phút tĩnh tâm, tránh xa tiếng ồn. Bơi lội là một bài tập thể dục toàn thân tuyệt vời dành cho bạn. Bài tập này cũng hỗ trợ trị liệu cho bạn.

Cung Hoàng Đạo Cự Giải (21/6 - 22/7) hợp Bơi lội

Sư Tử (23/7 – 22/8) – Lớp học nhảy

Tự tin, cởi mở và thoải mái dưới ánh đèn sân khấu, Sư Tử là luôn người dẫn đầu. Một lớp học nhảy vui vẻ và lạc quan giống như cung hoàng đạo của bạn sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Đây sẽ là nơi cung cấp cho bạn nhiều cách hơn nữa để thể hiện bản thân mình.

Cung Hoàng Đạo Sư Tử (23/7 - 22/8) phù hợp Lớp học nhảy

Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Pilates

Cung hoàng đạo xử Nữ sở hữu một sức mạnh thầm lặng. Bạn đang làm việc chăm chỉ, quyết tâm và luôn trong tư thế sẵn sàng. Các bài tập luyện tập trung vào phần cốt lõi này như Pilates sẽ giúp bạn duy trì sức mạnh thể chất đó. Đồng thời cũng cho phép bạn chìm đắm vào bài tập và tránh xa danh sách những việc cần làm của mình.

Cung Hoàng Đạo Xử Nữ (23/8 - 22/9) thích hợp Pilates

Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Cug hoàng đạo rất thích đạp xe

Thiên Bình là cung hoàng đạo sở hữu sự quyến rũ. Bạn yêu thích văn hóa và sự lãng mạn. Một ngày lý tưởng của cung Thiên Bình sẽ là tham quan viện bảo tàng. Bạn thích khám phá những điểm tham quan mới. Vậy tại sao lại không đi đây đó bằng xe đạp? Hãy tranh thủ bạn bè của bạn và sử dụng thời gian rảnh như một cái cớ để khám phá môi trường xung quanh mình.

Đạp xe

Bò Cạp (23/10 – 21/11) – Kickboxing

Bò Cạp là người cứng rắn và là một trong những cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất. Bạn là người có tính sở hữu cao. Vì khi ai đó cố gắng tiếp cận những người thân thuộc yêu quý nhất của bạn, bạn luôn có xu hướng giữ chân họ ở ngoài. Để xả hơi, bạn cần một thứ gì đó mạnh mẽ và sử dụng năng lượng cao. Vì vậy, Kickboxing là một bài tập tuyệt vời cho bạn.

Cung Hoàng Đạo Bò Cạp (23/10 - 21/11) phù hợp Kickboxing

Nhân mã (22/11 – 21/12) – Đi bộ đường dài

Một điều mà tất cả các Nhân Mã yêu thích là phiêu lưu. Bạn luôn muốn bước ra thế giới và xem những gì đang xảy ra. Nhân Mã là một cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa. Những người thuộc cung này thích hành động và bạn thích thử thách bản thân. Đi bộ đường dài sẽ mang lại cho bạn sự tự do mà bạn khao khát cũng như cảm giác chinh phục.

Đi bộ đường dài

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Leo núi để cung hoàng đạo này được thử thách bản thân

Ma Kết, bạn có tính quyết tâm và đầy tham vọng. Bạn có những ngọn núi muốn leo và không có gì có thể ngăn cản bạn lên đến đỉnh. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo của bạn còn có tinh thần trách nhiệm cao. Vì vậy, leo núi là một thể thao tuyệt vời dành cho bạn. Nên nhớ luôn thắt dây an toàn cho mình nhé!

Cung Hoàng Đạo Ma Kết (22/12 - 19/1) thích Leo núi

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Lướt ván có mái chèo

Bảo Bình thông minh và có óc phân tích. Bạn rất độc lập và thích tận hưởng thời gian một mình để nạp năng lượng. Hòa mình giữa thiên nhiên sẽ giúp làm dịu bạn. Mặc dù là một cung hoàng đạo thuộc nhóm khí, biểu tượng của bạn là người mang nước. Đó là lý do tại sao bạn cảm thấy nước rất êm dịu. Hãy thử sức với bộ môn lướt ván có mái chèo. Bộ môn này đòi hỏi sự rèn luyện thể chất và kỹ năng. Nhưng cũng mang lại sự yên tĩnh cho tâm hồn bạn.

Lướt ván có mái chèo

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Cung hoàng đạo tìm được sự kết nối với Yoga

Song Ngư là cung hoàng đạo thuộc nhóm nước cuối cùng trong 12 cung. Bạn là người có trực giác tốt và nổi bật khi nói đến vấn đề cảm xúc. Bạn là người đáng tin tưởng và nhẹ nhàng. Song Ngư luôn khao khát sự kết nối. Sự thiền định của yoga mang lại cho bạn thời gian cho bản thân. Thời gian này sẽ giúp bạn giải tỏa mọi thứ trong tâm trí và có cái nhìn rõ ràng về mọi thứ. Ngoài ra, yoga còn giúp bạn xây dựng sức mạnh, sự cân bằng và tính linh hoạt.

Cung Hoàng Đạo Song Ngư (19/2 - 20/3) - Yoga

Trên đây, là những bộ môn mà Đẹp365 đã gợi ý phù hợp với cung hoàng của bạn. Cho dù bạn là một người thích những tập mạnh mẽ hay bạn chỉ đơn giản là đang cố gắng rèn luyện sức khỏe. Việc tận hưởng một thói quen tập thể dục phù hợp là điều không thể thiếu để mang lại động lực cho bạn đấy!

Nguồn: Tham khảo L'Officiel

Subscribe

* indicates required
Xuan Le

Tôi tin rằng với nhiều kiến thức hơn về tất cả các sản phẩm chăm sóc da, cũng như chăm sóc cơ thể chúng ta có thể đạt được những bước tiến tích cực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Cùng chuyên mục mới

  Life.Style Sống Chăm sóc cơ thể Cơ thể

  Bạn có biết ngồi thiền có tác dụng gì và thiền bao lâu là tốt nhất?

  04/08/2021 1.02 k
  Có thể bạn chưa biết ngồi thiền có tác dụng gì lên sức khỏe tinh thần cũng như thể chất của chúng ra. CÙng tìm hiểu ngay sau đây nhé!
  Làm đẹp

  5 màu nhuộm với lá thảo mộc, không hại tóc bạn nên thử ngay trong mùa dịch này

  04/08/2021 1.02 k
  Nhân lúc giãn cách, tại sao chúng mình không áp dụng ngay cách nhuộm tóc tại nhà không cần thuốc này nhỉ? Màu đẹp, an toàn lại lâu phai.
  Làm đẹp Mẹo trang điểm

  5 bước Zoom Makeup cho nàng “đẹp bất chấp” ngay cả khi học online, work from home trong mùa dịch

  04/08/2021 1.02 k
  5 bước Zoom Makeup cho nàng “đẹp bất chấp” ngay cả khi học online, work from home trong mùa dịch. Cùng Đẹp 365 khám phá ngay!
  Dáng đẹp Cơ thể

  Eo thon bụng phẳng như sao nữ Hàn Quốc chỉ với 7 bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà

  03/08/2021 1.07 k
  Bạn cũng có thể có được cơ bụng số 11 như các thần tượng K-pop nhờ vào các bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà gợi ý sau đây đấy!
  Làm đẹp Kiểu tóc đẹp Tóc

  Hướng dẫn A-Z cách cắt tóc ngắn ngang vai: Đẹp ‘nứt vách’ mùa giãn cách

  03/08/2021 1.05 k
  Đẹp 365 sẽ hướng dẫn bạn cách cắt tóc ngắn ngang vai ngay tại nhà. Bạn hoàn toàn có thể trình diễn ngay "tay nghề" của mình với các mẹo sau!
  Dáng đẹp Cơ thể

  Khổ qua có giảm cân không? Cân sụt “không phanh” chỉ với 3 mẹo

  03/08/2021 1.04 k
  Khổ qua có giảm cân không? Thực đơn khổ qua tan mỡ bụng hiệu quả. Cùng Đẹp365 khám phá xem cách giảm cân nhanh tại nhà chỉ bằng khổ qua nhé

  Làm đẹp thêm

  Thức ăn có thể trở thành đồng minh hoặc kẻ thù lớn nhất của bạn. Vậy khi bị stress nên ăn gì? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!
  %%sitename%% %%title%% . Mời bạn cùng Đẹp 365 khám phá ngay qua bài viết sau đây!
  %%sitename%% %%title%% . Thiền còn giúp giảm stress và cải thiện sức khoẻ cực hiệu quả!
  Thực đơn Eat Clean giảm mỡ bụng là gì? Ăn Eat Clean bao lâu thì giảm cân? Cùng Đẹp365 khám phá 20 công thức theo Chế Độ Ăn Eat Clean Giảm Cân
  Đã đến lúc chăm chút lại mái tóc trong mùa dịch này bằng cách cắt tóc mái tại nhà đơn giản phù hợp với từng khuôn mặt.
  Nếu có thể sử dụng cách pha thuốc nhuộm tóc này, tóc của bạn sẽ đỡ hư tổn hơn rất nhiều đấy. Cùng thử nghiệm ngay thôi nào!
  Hãy luôn học cách suy nghĩ tích cực để trở nên lạc quan hơn trong trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là ngay trong mùa dich.
  Làm Thế Nào Để Giảm Cân nhanh, an toàn? Cách giảm cân nhanh tại nhà cho nữ. Ăn gì để giảm mỡ bụng. Uống gì để giảm cân tại nhà.
  Không cô nào muốn trải nghiệm tự nhuộm tóc của mình bị fail đúng không nào? Hãy thử áp dụng những cách nhuộm tóc tại nhà sau đây nhé!
  Bật mí những kiểu chụp ảnh Selfie Đẹp nhất để sống ảo. Xem ngay để có ngay những tấm hình "nghìn tim" trên mạng xã hội.
  Nguyên nhân Da Bị Đồi Mồi là do đâu? Kinh nghiệm chữa đồi mồi tại nhà hiệu quả. Cùng Đẹp365 tìm hiểu về vấn đề Da Bị Đồi Mồi này nhé!
  Nước Thần là gì? Cách sử dụng Nước Thần hiệu quả nhất. Cùng Đẹp365 review top 7 sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng được tin dùng nhất 2021