Thói quen kẻ chân mày sẽ nói gì về bạn?

Kẻ chân mày là một trong những bước không thể thiếu khi trang điểm. Một hàng chân mày đẹp không chỉ tạo sức hấp dẫn mà còn bộc lộ những tính cách của riêng mỗi người. Cùng khám phá thói quen kẻ chân mày sẽ nói gì về bạn!

Nếu bạn thích kẻ chân mày có phần đuôi hướng lên trên?

kẻ chân mày - hình 1

Cara Delevingne với cặp chân mày đình đám

(Nguồn: Pinterest)

Bạn có tố chất lãnh đạo và đặc biệt khá hiếu thắng, thích cạnh tranh và không bao giờ chịu nhường bước trước bất kỳ đối thủ nào. Những thử thách và trở ngại trong cuộc sống không là vấn đề gì với bạn bởi bạn luôn sẵn sàng đối diện với chúng. Một cô gái cá tính và luôn chủ động, đó là bạn!

Chân mày ngang kiểu Hàn là “món tủ” của bạn

kẻ chân mày - hình 2

Kẻ chân mày ngang mang đến vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng

(Nguồn: Soompi)

Thú nhận đi cô gái, bạn thích sự tự nhiên và lãng mạn phải không? Bạn là một người đáng tin cậy, luôn khiến gia đình và bạn bè cảm thấy ấm áp và tin tưởng để tìm đến mỗi khi cần lắng nghe ý kiến. Suy nghĩ và giải quyết mọi chuyện theo hướng logic nhất cũng là nét tính cách riêng của những cô nàng thích kẻ chân mày ngang tự nhiên.

Bạn cực kỳ yêu kẻ chân mày chữ V ngược

kẻ chân mày - hình 3

Cô nàng chủ nhân kênh làm đẹp Pearypie rất yêu thích kẻ chân mày cánh cung

(Nguồn: Pinterest)

Đây là kiểu kẻ chân mày được nhiều hot girl Thái yêu thích. Dáng chân mày này khiến gương mặt đẹp một cách sắc sảo và “Tây” hơn rất nhiều. Người thích kẻ chân mày cong theo dáng chữ V là người khá chăm chỉ và đặc biệt coi trọng chủ nghĩa hoàn hảo. Trong công việc, bạn tương đối khó tính và cầu toàn.

Bạn “ghiền” kẻ chân mày dài quá đuôi mắt

kẻ chân mày - hình 4

Hàng chân mày dài quá đuôi mắt là “đặc sản” của các cô gái thẳng tính

(Nguồn: Pure Beauty Online)

Kẻ chân mày kéo dài quá đuôi mắt và hơi nhích lên trên hình dấu mũi ở giữa cho thấy bạn là cô gái thông minh và khá thẳng tính. Tuy nhiên thẳng tính quá đôi khi cũng là khuyết điểm của bạn đấy! Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói ra để giữ gìn các mối quan hệ luôn tốt đẹp nhé!

Bạn sẽ không dám ra đường mà chưa kẻ chân mày vòng cung!

kẻ chân mày - hình 5

Những cô nàng yêu thích kẻ chân mày vòng cung rất có trách nhiệm đó nha!

(Nguồn: Marie Claire)

Điều đó có nghĩa bạn là một cô gái sống có trách nhiệm và luôn công bằng. Chính vì lẽ đó mà nhiều người rất tin cậy và tín nhiệm, giao cho bạn những trọng trách lớn. Bạn biết cân bằng các mối quan hệ và điều tiết hợp lý giữa tình cảm với lý trí.

Thế còn chân mày mỏng và thưa thì sao nhỉ?

ke-chan-may-6

Không “mặn mà” lắm đến việc kẻ chân mày thì đích thị bạn là cô gái dịu dàng và hướng nội rồi

(Nguồn: Topsy)

Bạn là cô nàng không thường xuyên kẻ chân mày và thích để dáng chân mày mỏng, không đậm nét? Dịu dàng và sống nội tâm, đó là những gì người khác nhận thấy ở bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt nhưng sẽ không bộc lộ ra bên ngoài. Có lẽ vì vậy mà bạn bè vẫn sẽ có chút kiêng dè với bạn.

Còn nếu mỗi ngày kẻ 1 kiểu khác nhau? Đẹp365 khuyên bạn nên đi xem phim Split (Tách biệt) về anh chàng có 23 nhân cách đi nhé!

Tags: #chân mày đẹp

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages