Chỉ làm sạch da đầu với các loại dầu gội và yên tâm chờ tóc dài thì bạn phải yên tâm mòn mỏi. Muốn tóc nanh dài, thay vì chỉ trông chờ vào mỗi dầu gội đầu thì bạn cũng nên thải độc cho da đầu, bởi vì đây là một trong các cách chăm sóc tóc nhanh dài hiệu quả.

Tại sao thải độc cho da đầu giúp tóc mọc nhanh?

Bạn có biết việc sử dụng các liệu pháp làm đẹp cho tóc như nhuộm, uốn, sử dụng keo xịt tóc thường xuyên không chỉ làm tích lũy một lượng lớn các độc tố trên da đầu mà còn sâu trong tận chân tóc. Chính những độc tố cùng bụi bẩn sẽ làm bưng bít các nang lông gây lão hóa da ngăn chặn sự phát triển của các nang lông, tóc mọc chậm.

Lúc này, thải độc cho da đầu sẽ làm sạch, giúp da đầu thông thoáng và khỏe mạnh. Phương pháp thải độc cho da đầu cũng là một trong những các cách làm cho tóc nhanh dài cực kỳ hiệu quả mà chị em nên thực hiện ngay.

Các cách thải độc da đầu giúp tóc mọc nhanh

#Sử dụng tinh dầu trà xanh

Tinh dầu dưỡng tóc từ trà xanh có tác dụng làm sạch da đầu nhờ có khả năng loại bỏ các độc tố, bụi bẩn diệt khuẩn, chống viêm giúp làm sạch da đầu. Đồng thời các tính chất trà xanh còn có tác dụng chống oxy hóa tăng cường sức khỏe cho các nang tóc.

  • Cho 4-5 giọt tinh dầu trà vào dầu gội dưỡng tóc và gội đầu hàng ngày.
  • Thực hiện đều đặn sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ với độ dài của mái tóc mình.

#Sử dụng Dầu oliu dưỡng tóc

Sử dụng dầu oliu dưỡng tóc đúng cách cũng là liệu pháp vừa “giải độc” cho tóc vừa có công dụng dưỡng ẩm, bao bọc và bảo vệ sợi tóc giúp tránh được những bụi bẩn và độc tố nhờ đó tóc khỏe mạnh, phát triển nhanh hơn.

  • Đun dầu oliu vừa nóng, sử dụng một lượng vừa đủ để bôi đều lên da đầu và ủ tóc trong vòng 15-20 phút, sau đó xả lại sạch với nước ấm.
  • Nên thực hiện 2 lần/tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

#Dùng trứng gà giúp tóc nhanh dài

Sử dụng lòng trắng trứng gà để làm mặt nạ ủ tóc vừa giúp lại sạch những độc tố trên tóc mà còn cung cấp protein và amino axit – thành phần giúp tóc chắc khỏe và “tăng trưởng nhanh hơn.

  • Sử dụng 3 quả trứng gà, tách lấy lòng trắng cho quyện hòa cùng với một ít dầu gội và ủ tóc trong vòng 10 phút.
  • Sau đó làm sạch lại tóc với nước ấm và duy trì từ 1 đến 2 lần mỗi tuần.

Việc thải độc rất quan trọng với mái tóc. Nếu muốn mái tóc khỏe mạnh và nhanh dài thì bạn đừng bỏ qua khâu chăm sóc tóc này. Những cách thải độc trên đây đầu rất đơn giản và dễ thực hiện nên các chị em nên áp dụng ngay để có một mái tóc mềm mượt, óng dài. Đẹp365 chúc bạn thành công!

Đẹp365 Team

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này