Sống Xanh

Một không gian sống hiện đại, tràn ngập "sắc xanh" hẳn chính là mơ ước của biết bao nhiêu người. Để mỗi nơi ta đến, ta đều có thể cảm nhận được sự thư giãn, không khí trong lành của đất trời, thì từ những hành động bảo vệ môi trường đơn giản, sẽ giúp ta sớm "hiện thực hóa" giấc mơ đó. Và không dừng lại đó, bên cạnh những hành động thiết thực chung tay góp phần đẩy lùi ô nhiễm môi trường, mỗi người trong chúng ta cũng nên ủng hộ các dòng sản phẩm, mỹ phẩm làm đẹp sử dụng các thành phần tự nhiên, hữu cơ, lành tính. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy nhiều các nhãn hàng chú trọng hơn về thành phần, cũng như bao bì đóng gói sản phẩm sao cho an toàn, ít tác động tới môi trường nhất có thể. Đồng thời, chúng ta nên tích cực thay đổi lối sống lành mạnh, và chuyển sang sử dụng bao bì có khả năng tái chế được nhiều lần. Một hành động nhỏ, nhưng sức lan tỏa đến đông đảo những người thân xung quanh bạn. Sống Xanh ngay tại chính không gian bạn sống bằng cách phân loại các rác thải, là cách để hạn chế tối thiểu ô nhiễm môi trường. Hãy cùng Đẹp365 khám phá ngay công cuộc "chiến đấu" rác thải, ô nhiễm, nhằm nâng cao nhận thức của mỗi người thông qua các lối sống tối giản, bảo vệ môi trường. Từ đó, hằng ngày chúng ta đều có thể sống xanh - khỏe - đẹp mỗi ngày, bạn nhé! "Một hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn!" Đẹp365

Bài viết nổi bật

Ăn chay giảm cân vừa có lợi cho sức khỏe vừa có khả năng giảm cân hiệu quả. Cùng Đẹp365 xem thực đơn và cách ăn chay giảm cân khoa học.
Hãy tạo cho căn nhà một khoảng không gian tươi xanh sẽ giúp bạn thư giãn mỗi ngày bằng trồng cây trong nhà.

Sống Xanh mới

Tránh xa những nơi đông người, đây là cách giúp bạn tận hưởng kì nghỉ Thư Giãn Tại Nhà trọn vẹn nhất, giúp giải tỏa căng thẳng mùa dịch!
Ăn chay giảm cân vừa có lợi cho sức khỏe vừa có khả năng giảm cân hiệu quả. Cùng Đẹp365 xem thực đơn và cách ăn chay giảm cân khoa học.
Sống Xanh
PHONG CÁCH

DRESSES TO WEAR

Sống Xanh hot

Thời trang bền vững đang là xu hướng hot nhất 2021. Đồ Bơi tái chế cũng đang bắt trend để bảo vệ môi trường. Cùng Đẹp365 khám phá ngay nhé!
Phụ kiện Trang Trí Nội Thất đơn giản đẹp. Cùng Đẹp365 hồ biến căn phòng trở nên tuyệt vời với một vài items Trang Trí Nội Thất đơn giản sau
Unilever là Công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới đã có những hành động giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường sống tốt hơn. Hãy cùng khám phá trong bài viết sau!
Bạn đang tìm những ý tưởng tái chế chai nhựa sáng tạo và độc lạ? Hãy tham khảo ngay 10 ý tưởng tái chế chai nhựa mới nhất trong bài viết sau!
Bạn đã biết những cách sống xanh mà thế hệ mới Gen Z và Millennials đang hướng tới? Khám phá ngay trong bài viết sau để cập nhật xu hướng!
Trào lưu “sống xanh” đang ngày càng được đón nhận, trở thành phương châm sống của nhiều người. Cùng tìm hiểu lối sống sống xanh hiện nay nhé!
Nhựa tái sinh đang được sử dụng rộng rãi và ưu tiên hơn. Lý do là gì? Cùng tìm hiểu những lợi ích của nhựa tái sinh ngay tại đây!
Buổi ký kết giữa Unilever cùng Bộ Tài Nguyên Môi Trường và các công ty thành viên thúc đẩy kinh tế tuần hoàn trong quản lý rác thải nhựa.
Unilever trở thành đơn vị tiên phong cắt giảm nhựa nguyên sinh, rác thải nhựa trong tất cả hạng mục sản xuất của mình. Cùng tìm hiểu nào!
Để lan tỏa ý thức sống xanh của mỗi người dân, Unilever đã ký kết phê chuẩn chương trình hành động 2021 giúp quản lý rác thải nhựa Việt Nam.
Phương pháp phân loại và tái chế rác thải nhựa của bạn đã thực sự chuẩn? Khám phá phương pháp phân loại và tái chế rác thải đúng cách nào!
Vấn đề ô nhiễm đang ngày càng trở nên trầm trọng trên toàn cầu. Cùng Đẹp365 tìm hiểu tác hại của rác thải nhựa gây ra như thế nào?