Không có thời gian ra salon tóc? Hãy chọn: Nối tóc tại nhà!

Nối tóc đẹp giúp các bạn gái “hô biến” mái tóc ngắn thành mái tóc dài một cách nhanh chóng. Để nối tóc hầu hết các cô  nàng đều tìm đến các salon chi phí đắt đỏ, tuy nhiên với các cách nối tóc tại nhà mà Đẹp365 dưới thiệu ngay dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự nối tóc tại nhà thành công và đẹp hoàn hảo.

Nối tóc tại nhà bằng tóc giả, tại sao lại không?

Nếu bạn đang phải ngán ngẩm với mái tóc ngắn cũn cỡn của mình và mong muốn sở hữu ngay mái tóc dài bồng bềnh thì nối tóc đẹp là cách tốt nhất. Tuy nhiên để nối tóc tại các salon tóc đòi hỏi bạn phải bỏ khoản tiền lớn thậm chí đến vài triệu. Này, sao bạn không tự mua tóc giả và tự nối tóc tại nhà theo hướng dẫn sau đây của Đẹp365?

Cách chọn tóc giả nối tóc:

 • Có rất nhiều loại tóc giả, nhưng với nhu cầu nối tóc cấp tốc của các nàng thì tóc giả nửa đầu (tóc giả chữ U) sẽ là lựa chọn hoàn hảo, ngoài ra, các nàng có thể lựa chọn những lọn tóc nhuộm highlight hoặc ombre kết hợp để tạo thêm màu sắc cho mái tóc của mình.
 • Tóc giả nửa đầu thường được cố định trên tóc bằng kẹp, vô cùng dễ thao tác và có độ bám dính khá chắc chắn để đảm bảo cho bạn “tung tăng” cả ngày dài mà không sợ tuột mối nối.
 • Tóc giả có rất nhiều màu, vì thế để tạo cảm giác tự nhiên nhất, bạn hãy lưu ý chọn màu tóc giả trùng với màu tóc thật.
 • Tóc giả nửa đầu có rất nhiều kiểu tóc như kiểu tóc xoăn dài, tóc uốn xoăn đuôi, tóc ngang vai thẳng. Hay đối với những loại tóc giả làm từ tóc thật thì thậm chí bạn có thể thoải mái tự tạo kiểu cho tóc. Vô cùng dễ dàng để thay đổi kiểu tóc trong 1p30s đúng không nào?

Quy trình nối tóc tại nhà bằng tóc giả nửa đầu

 • Đừng quên dùng xịt dưỡng tóc để đảm bảo độ ẩm cho mái tóc của bạn.
 • Lấp một lớp tóc ở đỉnh đầu, độ dày vừa đủ để che phủ mối nối tóc giả bên trong rồi cột cố định bằng thun chắc chắn.
 • Kẹp tóc giả vào đầu, thường mỗi bộ tóc giả có từ 4 đến 5 chiếc kẹp cố định tóc rồi khéo léo kéo toàn bộ lớp tóc thật còn lại vào phía sau tóc giả.
 • Tháo phần tóc đã được cố định ở bước trên ra và cẩn thận rẽ ngôi, chải đều và che đi phần mối nối tóc cho tóc bồng bềnh, tự nhiên nhất.

Vậy là bạn đã có kiểu tóc dài mong ước mà không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức rồi!

Vệ sinh mái tóc giả của bạn

Hãy luôn vệ sinh mái tóc giả của bạn sau từ 1-2 lần sử dụng để đảm bảo sức khoẻ cho mái tóc vì tóc giả sử dụng thời gian dài rất có thể sẽ là nguyên nhân gián tiếp gây nên các bệnh về tóc như gàu và rụng tóc cho bạn đấy!

 • Sử dụng dầu gội dưỡng tóc để gột bỏ bụi bẩn và dầu xả để mái tóc thêm óng mượt.
 • Các thao tác nên được thực hiện nhẹ nhàng bằng ngón tay, chỉ nên vuốt tóc trong quá trình vệ sinh chứ không được vò hay chà xát và để ý vệ sinh kỹ hơn ở chỗ mối tóc.
 • Nên xả tóc theo chiều dọc để tránh làm rối, rụng tóc và dùng tay bóp nhẹ để tóc ráo nước.
 • Để tóc nhẹ nhàng trên khăn khô và hong khô tự nhiên .

Với cách nối tóc đẹp này, bạn hoàn toàn dễ dàng sở hữu ngay mái tóc dài cho mình mà không cần mất nhiều tiền ra salon, nhưng các cô nàng nên chịu khó và kiên trì. Bây giờ bạn đã có thể tự nối tóc tại nhà cho mình rồi đấy, còn chần chờ gì mà không thực hiện ngay thôi!

Tags: #xu hướng tóc#kiểu tóc ngắn đẹp#tóc mỏng#nhuộm tóc tại nhà

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages