5 phút cho kiểu tóc mái dài rẻ ngôi lệch đúng chuẩn Hàn Quốc ngay tại nhà

Qua thời của tóc mái thưa, mái ngố kiểu tóc mái dài rẽ ngôi lệch đang là tâm điểm thu hút hội  các chị em. Là cô nàng hiện đại, bạn đã biết cách “biến hình” với kiểu tóc mái thời thượng này chưa? Chỉ mất 5 phút bạn sở hữu kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp này nhờ cách sau.

5 phút cho kiểu tóc mái dài rẻ ngôi lệch đúng chuẩn Hàn Quốc ngay tại nhà

Bước 1. Chuẩn bị dụng cụ

Nếu như tóc mái thưa giúp mang đến diện mạo trẻ trung và là bí quyết “hack” tuổi, thì tóc mái dài rẽ ngôi lệch ôm lấy mặt tạo cảm giác gương mặt thanh tú và thon gọn hơn. Tuy nhiên để tạo được kiểu tóc rẽ ngôi lệch Hàn Quốc các bạn gái cần chuẩn 2 dụng cụ vô cùng đơn giản sau:

  • Máy sấy tóc đầu dẹp
  • Keo xịt tóc

Bước 2. Chia lại ngôi tóc

Để chia tóc mái sao cho thật chuẩn, các nàng cần cho tất cả các phần tóc của bạn trở lại trạng thái xả đều, bao gồm cả phần tóc trước và sau.

Có rất nhiều cách tạo kiểu tóc rẽ ngôi lệch Hàn Quốc tùy thuộc vào đặc điểm gương mặt để chia tỷ lệ gương mặt sao cho phù hợp, có thể rẽ ngôi 7/4 hoặc rẽ ngôi giữa.

Bước 3. Sử dụng máy sấy tóc để tạo dáng lệch

Đầu tiên bạn cần tạo thêm dộ bồng bềnh cho phần mái phía trước đúng kiểu tóc rẽ ngôi lệch Hàn Quốc.

Sau khi chia ngôi mái lệch, nàng  dùng hãy ngón tay giữ phần chân mái được bồng bềnh, sau đó dùng máy sấy để tạo độ phồng nhẹ nhàng cho mái tóc một cách tự nhiên.

Bước 4. Vén tóc mai tạo độ gọn gàng cho mái tóc

Phía mái lệch đã gần như bồng bềnh hoàn hảo, nhưng nàng cũng đừng quên để ý đến phần tóc mai phía bên còn lại nhé. Nếu nàng vẫn để lòa xòa phần mái này sẽ khiến kiểu tóc xinh đẹp bỗng chốc biến thành thảm họa vì sự lộn xộn đấy!

Nào, nàng hãy vén toàn bộ mái tóc lệch sang một bên, gài gọn gàng vào một bên tai để cố định lại.

Bước 5. Xịt keo giữ nếp

Bạn đã gần như hoàn thành xong kiểu tóc xinh xắn này rồi, cố lên nào!

Ở bước cuối cùng này, bạn gái hãy kết hợp sử dụng keo xịt giữ nếp tóc và máy sấy nhẹ nhàng dọc theo phần thân tóc. Bên cạnh đó dùng tay nhẹ nhàng luồn vào trong phần chân tóc để phần tóc thêm bồng bềnh và tự nhiên hơn.

Trông có vẻ như nhiều bước nhưng thực chất để tạo kiểu tóc rẽ ngôi lệch Hàn Quốc các nàng chỉ cần 5 phút thực hiện. Tada, giờ thì nhìn bạn trông thời thượng nhưng không kém phần nữ tính hơn nhiều rồi đấy!

Hãy chọn kiểu tóc mái này cho các buổi hẹn hò lãng mạn, kết hợp với các kiểu tóc dự tiệc, sự kiện sang trọng, bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý đấy nhé.

Tags: #tóc mái#kiểu tóc đẹp

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages