những kiểu tóc dài đẹp

Hình ảnh những mẫu tóc dài đẹp suôn mượt luôn để lại ấn tượng với người đối diện. Nhưng tóc đen dài tự nhiên dường như lại quá nhàm chán với những cô gái hiện đại. Cùng Đẹp365 điểm danh những kiểu tóc dài đẹp đơn giản đang “lên ngôi” trong năm 2019 này nhé!

Những Kiểu Tóc Dài Đẹp Đơn Giản đang là hot trend 2019

#1 Tóc thẳng dài suôn mượt – Mẫu tóc dài đẹp đơn giản

Đừng nghĩ đây là mái tóc “nhà quê”, thực tế, một mái tóc duỗi thẳng đang dần trở thành những kiểu tóc dài đẹp, trendy của năm 2019 đấy. Ngoài ra, tóc dài thẳng suôn mượt sẽ giúp tôn lên khuôn mặt và có thể giấu đi những nhược điểm của phần má. Chính vì vậy, không ngoa khi nói tóc thẳng dài suôn mượt chính là kiểu tóc cho mặt vuônggương mặt tròn. Để tăng phần cá tính và hiện đại, bạn có thể nhuộm tóc màu khói hoặc những màu sáng.  

những kiểu tóc dài đẹp

Những kiểu tóc dài đẹp cuốn hút

#2 Tóc dài uốn xoăn

Nếu thích vẻ lãng mạn thì kiểu tóc xoăn với những lọn lớn sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn có thể chọn những màu nhuộm trầm, ấm thay vì những tông sáng nổi bật. Hãy kết hợp cùng kiểu mái chẻ lệch ngôi để thêm nét mặn mà cho khuôn mặt. Uốn xoăn chính sự lựa chọn về kiểu tóc đi tiệc hàng đầu của các cô gái đấy nhé.

những kiểu tóc dài đẹp

Sành điệu với kiểu tóc dài uốn xoăn

#3 Tóc dài cúp đuôi – Mẫu tóc dài đẹp và thanh lịch

Được biến tấu từ kiểu tóc tự nhiên bung xõa nhưng uốn xoăn đuôi tóc nhẹ nhàng. Tóc cúp đuôi sẽ mang đến cho chủ nhân một nét rất đơn giản. Thế nhưng vẫn thanh thoát và khiến mọi người cảm thấy bạn là một cô gái thật gần gũi. 

những kiểu tóc dài đẹp

(Nguồn: Pinterest)

#4 Tóc dài tỉa uốn tầng 

Bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc cho mái tóc của mình? Thay vì uốn trực tiếp toàn bộ mái tóc thì tóc sẽ được tỉa thành từng lớp cao thấp khác nhau. Nhờ việc cắt tỉa này, mái tóc sẽ có độ nhẹ nhàng thanh thoát hơn. Sau khi tỉa tầng xuôi theo mái tóc thì bạn sẽ uốn tóc theo từng tầng tóc đã được cắt tỉa theo độ dài thấp khác nhau. Nhờ vào việc cắt tỉa này mà tóc của sẽ có những lọn dài ngắn thả xuống vai trông thật đẹp.

những kiểu tóc dài đẹp

(Nguồn: Pinterest)

Trên đây là các kiểu tóc dài đẹp đang là xu hướng được yêu thích trong năm 2019 này. Dù cho đã trót phải lòng với kiểu tóc nào thì cũng đừng quên chăm sóc tóc với dầu gội và dầu xả Sunsilk để tóc óng mượt, dễ dàng tạo kiểu hơn nhé! 

Để sở hữu những kiểu tóc dài đẹp không thể thiếu Sunsilk

Dầu gội và dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời với chiết suất 10 lần tinh chất bồ kết và Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh sẽ giúp nuôi dưỡng, phục hồi tóc. Tóc sẽ được tái tạo cấu trúc bị phá vỡ, nuôi dưỡng từ sâu bên trong khi chịu các tác dụng nhiệt, hóa chất, trả lại sự óng mượt tự nhiên. Dầu xả Sunsilk còn giúp tóc lấy lại độ ẩm cần thiết, khắc phục tình trạng khô xơ. Tóc sẽ trở nên óng mượt hơn, đặc biệt là tóc vừa trải qua quá trình làm tạo kiểu.

Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật những xu hướng tóc đẹp một cách nhanh nhất bạn nhé! Và nếu bạn yêu thích các kiểu tóc dài đẹp, hãy thử F5 mái tóc của mình ngay hôm nay thôi nào.

  Tóc dày tự nhiên chỉ bằng cách sấy tóc cho từng loại tóc
Đẹp365 Team

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này