Những kiểu tết tóc đẹp thả thính bữa hẹn cuối tuần | Đẹp365
Những kiểu tết tóc đẹp thả thính bữa hẹn cuối tuần

Sẽ thật nhàm chán nếu bạn cứ gò bó mình trong một vài kiểu tóc quen thuộc như buông xoã hay cuộc tóc đuôi ngựa đơn giản cho những buổi hẹn cuối tuần. Liệu các nàng đã từng nghĩ đến việc thay đổi phong cách thường ngày với chút nữ tính và khác lạ? Hãy tham khảo 6 kiểu tết tóc đẹp dưới đây để luôn mang lại hình ảnh xinh đẹp, đầy ấn tượng nhé!

#1. Tết tóc nửa đầu sang chảnh

Biến tấu với kiểu tết tóc nửa đầu này sẽ mang đến “luồng gió mới” cho phong cách hằng ngày của nàng với chút điệu đà và sang chảnh hơn cùng bím tóc xinh xắn. Lấy hai phần tóc gần mang tai và bện theo dáng đuôi tôm quen thuộc, sau đó vòng bím tóc ra sau đầu và cố định lại bằng dây chun. Có thể xịt thêm chút xịt giữ nếp tóc và kéo nhẹ những mối nối sau khi hoàn thành để kiểu tóc thêm hoàn hảo. Vậy là với vài bước đơn giản trên, nàng đã có ngay kiểu tóc xinh xắn “thả thính” cuối tuần đúng không nào?

#2. Xoắn tóc ngang đầu điệu đà

Hiển nhiên kiểu tóc này có thể diện được trong mọi sự kiện, từ những buổi dạo phố, hẹn hò, những buổi tiệc đêm hay cả đám cưới vẫn phù hợp. Lấy một nửa tóc phần trên cột lại bằng dây thun, sau đó bạn chia thành 2 lọn tóc xoắn đều, thắt chặt vào nhau cho đến khi hết phần tóc. Giờ thì cuộn tròn lại tại vị trí mối cột và cố định bằng kẹp tăm. Chỉ thế thôi nàng đã trở nên cực kỳ nữ tính và điệu đà rồi. Đây là kiểu tóc mà nàng nên thử một lần, đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc xoăn bồng bềnh.

#3. Kiểu tóc nửa đầu sang trọng

Lại thêm một kiểu tóc đẹp nửa đầu nữa nhưng lại theo phong cách sang trọng, thời thượng. Nàng chỉ cần lấy một phần tóc nửa đầu trên rồi đánh rối nhẹ. Tiếp theo, lấy một phần tóc nhỏ cuộn lại làm trụ cột, sau đó lấy một phần tóc bao phủ lên búi tóc vừa rồi và dùng kẹp tăm cố định lại. Dùng tay kéo nhẹ phần tóc bao phủ để tạo độ phồng và xịt thêm chút keo để giữ nếp tóc tốt hơn. Và như thế, một kiểu tóc sang trọng, độc đáo đã xuất hiện.

View this post on Instagram

. ❄️차홍공식계정바로가기❄️ @chahong_official @chahong.cosmetics_official @chahong.academy_official . . 안녕하세요 ? 차홍살롱리뷰입니다?? . . 새해를 앞두고 오늘 준비한 영상은 로맨틱한 반머리 묶음 영상입니다 . . . . #반머리 . . . 검은색 중핀 하나만 있어도 충분히 연출 할수 있는 스타일이니 꼬옥 시도하셔서 새해 특별한 헤어 스타일을 만나보세요?☺️ . . 새해에도 더 많은 연구로 “쉽고 건강한 아름다움”으로 만나뵐께요 ?? . . . ?사용제품 #차홍코스메틱#쉬폰소프트왁스 . . . . . . . . . #청담동미용실#긴머리 #긴머리웨이브#머리묶기 #웨이브머리#포니테일#머리염색 #koreahairstyle#hair#왁스 #ロングヘアアレンジ#updo #머리손상#모발케어#드라이 #미용실#머리손질#머리스타일

A post shared by 차홍리뷰 (@chahong.review_official) on

#4. Kiểu tóc hình chiếc nơ cuốn hút

Nhìn có vẻ khá phức tạp và cầu kỳ nhưng thực tế kiểu tóc này thực sự rất đơn giản và nàng có thể tự thực hiện được. Tuy nhiên, kiểu tóc này đặc biệt thích hợp với những cô nàng tóc xoăn điệu đà. Chỉ cần buộc nửa đầu rồi chia thành 2 lọn tóc, tiếp tục luồn 2 lọn tóc vào trong và cố định bằng dây thun. Hình nơ đã dần hoàn thiện rồi đấy, giờ bạn chỉ cần dùng tay kéo nhẹ cho nơ to hơn là xong rồi! Khó có anh chàng nào có thể làm ngơ trước mái tóc cuốn hút, nữ tính như thế này!

View this post on Instagram

. . ?차홍공식계정가기 @chahong_official @chahong.cosmetics_official @chahong.academy_official . 안녕하세요? 살롱리뷰입니다?? . . 연말 특별한 헤어법을 준비했어요?? #리본머리 . 기존 리본헤어보다 더 자연스럽고 쉬운 룩입니다? 올 겨울 영상을 보면서 특별한 헤어 추억을 만들어보세요? . . . ?헤어제품 #차홍코스매틱 #쉬폰소프트왁스 . . 앞으로도 많은 정보 기대해주세요??? . . . . . . . #머리땋기#braids#braided #hairstyle #땋기#머리볼륨#chahong#hair#셀프헤어#beautytip#chahongcosmetics #아기머리스타일 #아기머리묶기 #babyhairstyle #babyhairs #hairvolume #hairs #hairvideo #hair#머리#updo #hairstyle

A post shared by 차홍리뷰 (@chahong.review_official) on

#5. Kiểu tóc búi gọn gàng

Nếu nàng đã quá quen thuộc với các kiểu tóc tết và buộc nửa đầu thì có thể thử kiểu tóc búi đơn giản này. Gần đây các nữ chính trong drama Hàn cũng rất ưa chuộng kiểu tóc nay đấy! Uốn xoăn tóc tạo độ phồng và búi tóc gọn gàng ở phía thấp. Đừng quên chỉnh chang lại các mối tóc để tăng thêm phần tự nhiên, nàng cũng có thể kết hợp với phụ kiện hoa lá để búi tóc thêm phần tinh tế và trẻ trung. Chỉ vậy thôi cũng sẽ giúp bạn nổi bần bật trong buổi dạo chơi cuối tuần luôn nhé!   

View this post on Instagram

– 저는 머리를 자주 묶는 편인데, 그중에서도 자주 하는 트위스트 네추럴 번 스타일 이예요,? – 먼저 로우 포니테일을 묶어준 후, 묶은 머리를 한쪽 방향으로 계속 꼬아준후 꼬은 머리를 돌려주어 한꺼번에 잡고 묶어주세요! 집게 손가락으로 뒷볼륨을 꼬집듯이 빼고 애교머리나 잔머리를 빼주면 자연스러운 번 완성✔️ – 생머리보다는 웨이브펌이 되어있거나, 아이롱으로 웨이브를 다 넣은 후에 하시는게 좋아요. (!) – #차홍아르더주란 @chahong_official #헤어동영상 #셀프헤어 #번헤어 #혼자머리묶기

A post shared by 청담동미용실 차홍아르더 도산점 실장 주란 , (@jrranx) on

#6. Tết tóc hoặc xoắn tóc cho nàng tóc ngắn

Bạn sở hữu mái tóc ngắn lưng chừng và khá bí ý tưởng khi làm tóc? Đừng lo lắng bởi vì đã có kiểu tết tóc đẹp này rồi nè. Nàng chỉ cần lấy hai lọn tóc hai bên đầu, tết tóc xuống một chút và dùng kẹp tăm cố định lại vẫn rất đáng yêu. Nếu không thì xoắn nhẹ rồi vứt chéo qua hai bên và buộc ở nửa đầu cũng rất xinh xắn. Chỉ đơn giản thế thôi, nàng vẫn vô cùng hút mắt khi dạo phố hay hẹn hò cuối tuần nhé!

View this post on Instagram

. ?차홍공식계정바로가기? @chahong_official @chahong.cosmetics_official @chahong.academy_official . . 안녕하세요 ? 차홍 살롱 리뷰입니다?? . . 오늘 밤은 단발머리 분들을 위해 특별한 헤어 비법을 공개합니다??? . . #단발머리 #땋기 . . 방법인데요?? 어정쩡한 머리가 지겨울때 . 혹은 숨가뿐 일상을 벗어나 여행을 갈때 이쁜 추억을 만들어 주는 헤어스타일이 될꺼예요??? . ?차홍과 함께 내일 아름답고 행복해지세요? . . . ?사용제품 #차홍코스메틱#쉬폰소프트왁스 . . . . . . . #드라이#단발머리#헤어스타일 #c컬#s컬#머리추천#단발#koreahairstyle#hair#드라이기 #머리땋기#ロングヘアアレンジ#머리스타그램 #헤어에센스#차홍코스메틱#헤어스프레이#미용실#머리손질#미용실추천#브러시#braiding #중간머리#올림머리#벼머리#hairvideo#헤어왁스#헤어에센스#아기머리스타일 #아기머리묶기

A post shared by 차홍리뷰 (@chahong.review_official) on

Hy vọng với những kiểu tết tóc đẹp được Đẹp365 gợi ý ở trên, bạn có thể chọn cho mình một kiểu tóc xinh đẹp cho cuộc hẹn ngày cuối tuần thêm trọn vẹn nhé!

Subscribe

* indicates required
Đẹp365 Team

Đẹp365 là cổng thông tin chuyên về làm đẹp: trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, các kiểu tóc đẹp, sức khoẻ đời sống và những xu hướng làm đẹp mới nhất.

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

Cùng chuyên mục mới

Đã sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc tóc nhưng vẫn không hiệu quả? Khả năng lớn là bạn thiếu mất bước thải độc tóc. Chắc hẳn sẽ có không ít bạn còn lạ lẫm với cụm từ này. Cùng tìm hiểu ngay!
Bạn có biết, detox cho tóc với 7 thực phẩm sau là cách làm tóc dài nhanh hơn. Nếu chưa thử lần nào thì hãy đọc bài viết sau nha. Áp dụng ngay chờ chi!
Rụng tóc từng mảng khiến nàng mất tự tin rất nhiều. Vậy phải làm sao để ngăn ngừa tóc rụng, đặc biệt là tóc rụng do ngứa da đầu?
Liên tục tìm các sản phẩm để trị gàu da đầu nhưng tình trạng gàu vẫn không được cải thiện. Lý do tại sao như vậy? Dưới đây là câu trả lời nhé!
Mái tóc không vào nếp khiến bạn mệt mỏi? Đừng lo, chỉ cần chăm chỉ chăm sóc tóc mỗi ngày cũng giúp giữ nếp tóc tốt hơn đó nhé!
Tóc của bạn ngày càng trở nên dễ gãy rụng? Bạn hãy né ngay các thói quen sau đây và học cách giảm tóc gãy rụng hiệu quả nhé!

Làm đẹp thêm

Hòa chung xu thế để tóc tết thì bạn gái không nên bỏ qua việc tìm kiếm những tuyệt chiêu tết tóc cá tính của riêng mình. Cùng xem cách tết ngay dưới đây!
Hè sắp qua, thu vừa đến, hãy chọn một kiểu tóc nhẹ nhàng hợp với mùa thu năm nào các nàng ơi! Tóc tết đuôi cá đánh rối sẽ là gợi ý sáng giá cho bạn đấy!
Tóc ngắn không có nghĩa là không thể tết tóc đi tiệc đâu nhé! Cùng xem ngay 5 kiểu tết tóc ngắn đi tiệc cực đơn giản dễ làm ngay!
Trở thành nhân vật chính của ngày trọng đại nhất cuộc đời mình nên các nàng nhất định phải xinh đẹp ngất ngây. Để giúp các quý cô trọn vẹn trong ngày hạnh phúc, Đẹp365 xin gợi ý những kiểu tết tóc cô dâu đẹp ngất ngây sau!
Nếu bạn phải thường xuyên phải tham dự các buổi tiệc, thì nên bỏ túi ngay các kiểu tóc dự tiệc dễ làm mà lại không hề kém phần xinh đẹp này nhé!
Đi dự tiệc sau giờ làm và không đủ thời gian để làm tóc? Không sao cả! dưới đây là 3 kiểu tóc dự tiệc dễ làm và vẫn đẹp cho nàng! Xem ngay!
Làm sao để bạn trở thành cô dâu nhẹ nhàng và quyến rũ nhất? Hãy thử ngay 5 kiểu thắt tóc đẹp này cho ngày trọng đại của mình nhé!
Các kiểu tóc tết đẹp sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và nổi bật chỉ với vài thao tác đơn giản. Đẹp365 sẽ gợi ý 3 kiểu tóc tết đẹp cho nàng nhé.
Các kiểu tết tóc đẹp luôn giúp nữ sinh trở nên thật gọn gàng và xinh xắn. Đẹp365 sẽ bật mí 10 kiểu tết tóc đi học chỉ mất 5 phút ngay!
Bạn đang tìm những kiểu tóc đẹp 2020 đơn giản lại xinh, cùng Đẹp365 list ra các kiểu tóc đẹp cho nữ chỉ tốn vài phút để thực hiện!
Mùa lễ hội sắp đến, bạn gái đã chọn được cho mình được kiểu tóc dễ thương nào từ các kiểu tóc đẹp dễ làm chưa? Cùng team Đẹp365 xem ngay nhé!
Mùa tết là mùa các nàng xúng xính áo dài, vậy tại sao không cập nhật ngay 4 cách tết tóc mặc áo dài cực xinh cho ngày tết thêm lung linh nào!