Những kiểu tết tóc đẹp thả thính bữa hẹn cuối tuần

Sẽ thật nhàm chán nếu bạn cứ gò bó mình trong một vài kiểu tóc quen thuộc như buông xoã hay cuộc tóc đuôi ngựa đơn giản cho những buổi hẹn cuối tuần. Liệu các nàng đã từng nghĩ đến việc thay đổi phong cách thường ngày với chút nữ tính và khác lạ? Hãy tham khảo 6 kiểu tết tóc đẹp dưới đây để luôn mang lại hình ảnh xinh đẹp, đầy ấn tượng nhé!

#1. Tết tóc nửa đầu sang chảnh

Biến tấu với kiểu tết tóc nửa đầu này sẽ mang đến “luồng gió mới” cho phong cách hằng ngày của nàng với chút điệu đà và sang chảnh hơn cùng bím tóc xinh xắn. Lấy hai phần tóc gần mang tai và bện theo dáng đuôi tôm quen thuộc, sau đó vòng bím tóc ra sau đầu và cố định lại bằng dây chun. Có thể xịt thêm chút xịt giữ nếp tóc và kéo nhẹ những mối nối sau khi hoàn thành để kiểu tóc thêm hoàn hảo. Vậy là với vài bước đơn giản trên, nàng đã có ngay kiểu tóc xinh xắn “thả thính” cuối tuần đúng không nào?

#2. Xoắn tóc ngang đầu điệu đà

Hiển nhiên kiểu tóc này có thể diện được trong mọi sự kiện, từ những buổi dạo phố, hẹn hò, những buổi tiệc đêm hay cả đám cưới vẫn phù hợp. Lấy một nửa tóc phần trên cột lại bằng dây thun, sau đó bạn chia thành 2 lọn tóc xoắn đều, thắt chặt vào nhau cho đến khi hết phần tóc. Giờ thì cuộn tròn lại tại vị trí mối cột và cố định bằng kẹp tăm. Chỉ thế thôi nàng đã trở nên cực kỳ nữ tính và điệu đà rồi. Đây là kiểu tóc mà nàng nên thử một lần, đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc xoăn bồng bềnh.

#3. Kiểu tóc nửa đầu sang trọng

Lại thêm một kiểu tóc đẹp nửa đầu nữa nhưng lại theo phong cách sang trọng, thời thượng. Nàng chỉ cần lấy một phần tóc nửa đầu trên rồi đánh rối nhẹ. Tiếp theo, lấy một phần tóc nhỏ cuộn lại làm trụ cột, sau đó lấy một phần tóc bao phủ lên búi tóc vừa rồi và dùng kẹp tăm cố định lại. Dùng tay kéo nhẹ phần tóc bao phủ để tạo độ phồng và xịt thêm chút keo để giữ nếp tóc tốt hơn. Và như thế, một kiểu tóc sang trọng, độc đáo đã xuất hiện.

View this post on Instagram

. ❄️차홍공식계정바로가기❄️ @chahong_official @chahong.cosmetics_official @chahong.academy_official . . 안녕하세요 💓 차홍살롱리뷰입니다🌟😀 . . 새해를 앞두고 오늘 준비한 영상은 로맨틱한 반머리 묶음 영상입니다 . . . . #반머리 . . . 검은색 중핀 하나만 있어도 충분히 연출 할수 있는 스타일이니 꼬옥 시도하셔서 새해 특별한 헤어 스타일을 만나보세요💕☺️ . . 새해에도 더 많은 연구로 “쉽고 건강한 아름다움”으로 만나뵐께요 😊💓 . . . 🔖사용제품 #차홍코스메틱#쉬폰소프트왁스 . . . . . . . . . #청담동미용실#긴머리 #긴머리웨이브#머리묶기 #웨이브머리#포니테일#머리염색 #koreahairstyle#hair#왁스 #ロングヘアアレンジ#updo #머리손상#모발케어#드라이 #미용실#머리손질#머리스타일

A post shared by 차홍리뷰 (@chahong.review_official) on

#4. Kiểu tóc hình chiếc nơ cuốn hút

Nhìn có vẻ khá phức tạp và cầu kỳ nhưng thực tế kiểu tóc này thực sự rất đơn giản và nàng có thể tự thực hiện được. Tuy nhiên, kiểu tóc này đặc biệt thích hợp với những cô nàng tóc xoăn điệu đà. Chỉ cần buộc nửa đầu rồi chia thành 2 lọn tóc, tiếp tục luồn 2 lọn tóc vào trong và cố định bằng dây thun. Hình nơ đã dần hoàn thiện rồi đấy, giờ bạn chỉ cần dùng tay kéo nhẹ cho nơ to hơn là xong rồi! Khó có anh chàng nào có thể làm ngơ trước mái tóc cuốn hút, nữ tính như thế này!

View this post on Instagram

. . 🚩차홍공식계정가기 @chahong_official @chahong.cosmetics_official @chahong.academy_official . 안녕하세요🌟 살롱리뷰입니다😊🌷 . . 연말 특별한 헤어법을 준비했어요👏🏻 #리본머리 . 기존 리본헤어보다 더 자연스럽고 쉬운 룩입니다🌸 올 겨울 영상을 보면서 특별한 헤어 추억을 만들어보세요💕 . . . 🔖헤어제품 #차홍코스매틱 #쉬폰소프트왁스 . . 앞으로도 많은 정보 기대해주세요😊👏🏻 . . . . . . . #머리땋기#braids#braided #hairstyle #땋기#머리볼륨#chahong#hair#셀프헤어#beautytip#chahongcosmetics #아기머리스타일 #아기머리묶기 #babyhairstyle #babyhairs #hairvolume #hairs #hairvideo #hair#머리#updo #hairstyle

A post shared by 차홍리뷰 (@chahong.review_official) on

#5. Kiểu tóc búi gọn gàng

Nếu nàng đã quá quen thuộc với các kiểu tóc tết và buộc nửa đầu thì có thể thử kiểu tóc búi đơn giản này. Gần đây các nữ chính trong drama Hàn cũng rất ưa chuộng kiểu tóc nay đấy! Uốn xoăn tóc tạo độ phồng và búi tóc gọn gàng ở phía thấp. Đừng quên chỉnh chang lại các mối tóc để tăng thêm phần tự nhiên, nàng cũng có thể kết hợp với phụ kiện hoa lá để búi tóc thêm phần tinh tế và trẻ trung. Chỉ vậy thôi cũng sẽ giúp bạn nổi bần bật trong buổi dạo chơi cuối tuần luôn nhé!   

View this post on Instagram

– 저는 머리를 자주 묶는 편인데, 그중에서도 자주 하는 트위스트 네추럴 번 스타일 이예요,🖤 – 먼저 로우 포니테일을 묶어준 후, 묶은 머리를 한쪽 방향으로 계속 꼬아준후 꼬은 머리를 돌려주어 한꺼번에 잡고 묶어주세요! 집게 손가락으로 뒷볼륨을 꼬집듯이 빼고 애교머리나 잔머리를 빼주면 자연스러운 번 완성✔️ – 생머리보다는 웨이브펌이 되어있거나, 아이롱으로 웨이브를 다 넣은 후에 하시는게 좋아요. (!) – #차홍아르더주란 @chahong_official #헤어동영상 #셀프헤어 #번헤어 #혼자머리묶기

A post shared by 청담동미용실 차홍아르더 도산점 실장 주란 , (@jrranx) on

#6. Tết tóc hoặc xoắn tóc cho nàng tóc ngắn

Bạn sở hữu mái tóc ngắn lưng chừng và khá bí ý tưởng khi làm tóc? Đừng lo lắng bởi vì đã có kiểu tết tóc đẹp này rồi nè. Nàng chỉ cần lấy hai lọn tóc hai bên đầu, tết tóc xuống một chút và dùng kẹp tăm cố định lại vẫn rất đáng yêu. Nếu không thì xoắn nhẹ rồi vứt chéo qua hai bên và buộc ở nửa đầu cũng rất xinh xắn. Chỉ đơn giản thế thôi, nàng vẫn vô cùng hút mắt khi dạo phố hay hẹn hò cuối tuần nhé!

View this post on Instagram

. 📍차홍공식계정바로가기📍 @chahong_official @chahong.cosmetics_official @chahong.academy_official . . 안녕하세요 💓 차홍 살롱 리뷰입니다🌟😀 . . 오늘 밤은 단발머리 분들을 위해 특별한 헤어 비법을 공개합니다👏🏻💕 . . #단발머리 #땋기 . . 방법인데요😊🌿 어정쩡한 머리가 지겨울때 . 혹은 숨가뿐 일상을 벗어나 여행을 갈때 이쁜 추억을 만들어 주는 헤어스타일이 될꺼예요👏🏻🌿 . 🌷차홍과 함께 내일 아름답고 행복해지세요💕 . . . 🔖사용제품 #차홍코스메틱#쉬폰소프트왁스 . . . . . . . #드라이#단발머리#헤어스타일 #c컬#s컬#머리추천#단발#koreahairstyle#hair#드라이기 #머리땋기#ロングヘアアレンジ#머리스타그램 #헤어에센스#차홍코스메틱#헤어스프레이#미용실#머리손질#미용실추천#브러시#braiding #중간머리#올림머리#벼머리#hairvideo#헤어왁스#헤어에센스#아기머리스타일 #아기머리묶기

A post shared by 차홍리뷰 (@chahong.review_official) on

Hy vọng với những kiểu tết tóc đẹp được Đẹp365 gợi ý ở trên, bạn có thể chọn cho mình một kiểu tóc xinh đẹp cho cuộc hẹn ngày cuối tuần thêm trọn vẹn nhé!

Tags: #tóc tết đẹp#tóc tết

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages