Liệu detox (thải độc) tóc phải là giải pháp hoàn hảo cho mái tóc hư tổn?

Mái tóc cũng là cách để một cô gái thể hiện với giới về bản thân mình. Mải chạy theo những mốt xu hướng là thế nhưng chắc hẳn rằng không mấy ai quan tâm đến việc chăm sóc, nuôi dưỡng mái tóc để rồi dẫn đến các tình trạng tóc khô xơ rối, bết dính và hư tổn. Nếu đây là những tình trạng mà mái tóc của bạn đang gặp phải thì có lẽ bạn nên tìm đến detox như một cách phục hồi tóc hư tổn để chăm sóc và nuôi dưỡng tóc khỏe đẹp hơn.

Nguyên nhân dẫn đến tóc hư tổn

Phần lớn tóc hư tổn đều do tác nhân bên ngoài tác động như uốn duỗi, hoá chất nhuộm hay các yếu tố độ hại từ môi trường dẫn đến tình trạng tóc khô, xơ rối, chẻ ngọn và thậm chí là rụng tóc. Ngoài ra, việc đội mũ bảo hiểm thường xuyên cũng gây ra một số tình trạng da đầu nhờn, bết dính làm tóc mất đi sự quyến rũ. Để cải thiện những vấn đề này của tóc, bạn cần một quy trình chăm sóc tóc hư tổn chưa hợp lý mà detox là bước thực hiện không thể thiếu.

Cách phục hồi tóc hư tổn bằng detox có thực sự hiệu quả?

Detox là phương pháp thải độc tóc được nhiều người lựa chọn trong những năm trở lại đây. Đây gần như trở thành một phong trào được mọi người dành sự quan tâm và chú ý chứ không không chỉ là những cô nàng có mái tóc hư tổn. Bạn có thể định nghĩa detox như sau: “Detox được xem như một cách đắp mặt nạ ủ tóc để cuốn đi những lớp bụi bẩn và khói bụi gây hại cho da đầu”.Đây chính là phương pháp thiên nhiên thải độc và giúp tóc khoác lên một diện mạo mới bởi các vấn đề hư tổn sẽ được giải quyết một cách hiệu quả với detox.

Detox tóc bằng cách nào?

Nếu không có thời gian đến với salon để chăm sóc tóc thì bạn cũng có thể thay thế bằng cách sử dụng các sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc chứa các thành phần thiên nhiên như bồ kết hoặc chanh và xả… Gần đây, một dòng sản phẩm detox đang trở nên phổ biến là TRESemmé Salon Detox . Sản phẩm sẽ giúp bạn phục hồi hư tổn bởi chiết xuất từ các thành phần như gừng và trà xanh – đây đều là những thành phần hiệu quả cho tóc đang gặp vấn đề của bạn. Ngoài ra, TRESemmé Salon Detox còn chứa gelatin, lysine, proline, glycine giúp sản sinh chất collagen để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, giúp mang lại cho tóc bạn một diện mạo và sức sống mới.

Chỉ cần bạn khéo léo trong việc lựa chọn các sản phẩm thì bạn sẽ dễ dàng cải thiện được những vấn đề mà mái tóc đang gặp phải. Đừng chỉ mải “chạy” theo mọi kiểu tóc thịnh hành mà quên đi việc chăm sóc mái tóc chắc khỏe và làm tóc mềm mượt bạn nhé.

Tags: #phục hồi tóc#tóc hư tổn#Chăm Sóc Tóc

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages