Các kiểu tóc ngang vai giúp nàng mặt gầy thêm đầy đặn

tóc ngắn ngang vai duỗi cúp

Tóc ngắn đang dần trở thành xu hướng làm đẹp của các bạn nữ. Dù là team cá tính hay team bánh bèo thì cũng sẽ có lần bạn muốn được F5 mái tóc dài của mình. Tuy nhiên không phải kiểu tóc nào cũng hợp với bạn. Vậy, đâu là lựa chọn của các nàng mặt gầy? Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp? Tóc ngắn uốn? Hay tóc tém?

#1 Tóc ngang vai xoăn uốn cụp

Đây có thể được bình chọn là một trong những kiểu tóc ngắn quốc dân bởi kiểu tóc này gần như phù hợp với tất cả các kiểu mặt. Đặc biệt là các bạn nữ có gương mặt gầy nên thử chọn kiểu tóc này vì tóc ngang vai uốn cụp sẽ giúp bạn trông có vẻ đầy đặn hơn, che đi các đường nét góc cạnh trên gương mặt. Kiểu tóc này không chỉ được yêu thích ở Việt Nam mà các cô nàng Hàn Quốc cũng thường xuyên chọn cho mình mái tóc như thế.
Các nàng mặt trái xoan hay mặt tròn vẫn có thể thử nhé. Tuy nhiên, đừng uốn xoăn lọn quá to để tránh mặt “bánh bao” bạn nhé.

#2 Tóc bob

Tóc bob đã xuất hiện và chiếm lĩnh thị trường thời trang từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, nếu nói đây là kiểu tóc đẹp 2018 thì cũng không có gì sai bởi tóc bob chưa bao giờ lỗi mốt cả. Kết hợp tóc bob với mái chéo hoặc mái lệch rẽ ngôi 7/3 sẽ là lựa chọn hoàn hảo để “ăn gian” độ tròn trĩnh của gương mặt cho các bạn nữ mặt gầy và dài.

tóc ngắn ngang vai duỗi cúp

#3 Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp

Một trong những mái tóc được các sao Đại Hàn Dân Quốc lăng xê nhiệt tình chính là tóc ngắn ngang vai duỗi cúp. Kiểu tóc này sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài dịu dàng đằm thắm và nữ tính, giúp bạn trông “bánh bèo” hơn. Không chỉ có vậy, ưu điểm nổi bật của tóc ngắn ngang vai duỗi cúp chính là độ phồng của mái tóc sẽ giúp bạn che bớt các đường nét trên gương mặt, tạo cảm giác đầy đặn hơn.  Kiểu tóc này còn phù hợp với tất cả các kiểu tóc mái đẹp như mái ngang, mái lệch 3/7,… Đây cũng là kiểu tóc cực dễ thực hiện và chăm sóc nên rất phù hợp với các cô nàng hiện đại ngày nay.

tóc ngắn ngang vai duỗi cúp

#4 Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng

Nếu đã thử hết các kiểu tóc trên nhưng vẫn không thể chọn ra một kiểu tóc phù hợp thì bạn có thể “thử” với tóc ngắn ngang vai tỉa tầng. Kiểu tóc này còn có thể giúp bạn “khoe” khéo các đường nét trên gương mặt nhưng không tạo cảm giác mặt bạn quá dài và gầy.

Ngoài ra, các bạn còn có thể tăng cảm giác đầy đặn bằng cách nhuộm màu tóc. Nếu bạn là cô nàng cá tính, bạn có thể lựa chọn các màu tươi, nổi bật như hồng, tím,… Còn nếu muốn an toàn hơn, bạn có thể chọn bảng nhuộm màu tóc nâu. Các màu như nâu hạt dẻ, nâu sáng chính là lựa chọn phù hợp.

tóc ngắn ngang vai duỗi cúp

Tuy nhiên, cho dù bạn để kiểu tóc nào thì việc chăm sóc tóc là điều cần thiết không thể thiếu. Chỉ khi sở hữu một mái tóc chắc khỏe thì bạn mới có thể dễ dàng làm tóc vào nếp và tạo nhiều kiểu tóc đẹp khác nhau. Đừng quên các bước chăm sóc tóc cơ bản như ủ tóc, sử dụng bộ dầu gội và dầu xả chăm sóc tóc như Sunsilk, phục hồi tóc hư tổn Trésemme, gội đầu bồ kết,… để có được mái tóc đẹp chuẩn salon tại nhà.

Tags: #kiểu tóc ngắn đẹp#nhuộm tóc đẹp#kiểu tóc ngang vai

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages