Kiểu tóc nào phù hợp khuôn mặt kim cương đây?

Điểm nhận dạng điển hình của khuôn mặt kim cương là đường nét ở phần gò má rộng, vầng trán hẹp, nhỏ và cằm nhọn. Vậy kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt này phải là kiểu tóc có thể che đậy khuyết điểm và tôn vinh ưu điểm một cách tinh tế? Dưới đây là một số gợi ý kiểu tóc từ Đẹp365 mà bạn gái có thể lựa chọn làm đẹp cho dáng mặt kim cường này đấy!

#Để kiểu tóc ngắn như thế nào?

Kiểu tóc tém ngắn rất thu hút cho phái đẹp vì chúng vừa thể hiện được cá tính mạnh mẽ, hiện đại của phụ nữ Tây phương lại vừa tôn dáng vẻ thanh tú của phụ nữ Á Đông. Đừng ngần ngại thử kiểu tóc này nếu bạn muốn một chút phá cách trong gu thẩm mỹ cũng như gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

  • Cắt phần tóc mái ngắn tí và dài ra ở hai bên gần tai. Kiểu tóc mái ngắn sẽ giúp chiều dài của khuôn mặt trông gọn hơn, hai phần bên dài sẽ tạo cảm giác khuôn mặt rộng hơn.
  • Chọn kiểu tóc ngắn ngang vai hoặc trên vai một chút kết hợp kiểu uốn cúp vào khuôn mặt.
  • Kiểu tóc bob dài sành điệu chạm cằm, tóc pixie thời thượng hay kiểu so le ngang vai ôm sát vào tai cũng đều khá phù hợp giúp che bớt cấu trúc xương gò má cho khuôn mặt kim cương và tạo điểm nhấn thu hút cho chủ sở hữu kiểu tóc này.

#Kiểu tóc lỡ nào phù hợp khuôn mặt kim cương?

Nếu muốn một kiểu tóc hơi điệu đà, nữ tính nhưng vẫn có gì đó thu hút thì mẫu tóc đẹp này sẽ hợp với bạn.

  • Chọn kiểu tóc xoăn ngang vai cắt lớp, uốn lọn nhẹ, ôm sát gương mặt là sự lựa chọn số một bởi chiều dài tóc lỡ chạm vai sẽ tạo hình dáng khuôn mặt vuông hơn.
  • Với phần tóc sau gáy, hãy cắt tỉa bằng dao sẽ tạo nét năng động, cá tính.
  • Hãy chọn cho mình một màu tóc tông lạnh cá tính như màu tóc nhuộm nâu lanh, hay tím lạnh để tôn lên nét thanh lịch của mái tóc.

#Liệu kiểu tóc dài có phù hợp với khuôn mặt kim cương?

Lời khuyên từ các nhà tạo mẫu tóc cho người sở hữu kiểu gương mặt này là:

  • Nên để kiểu tóc dài với phần mái ngắn nhằm thu hẹp bớt chiều dài tổng thể của khuôn mặt, lớp tóc bên trên mềm đổ xuống vai tạo nét yêu kiều.
  • Nến kết hợp với những gợn sóng tóc nhỏ hoặc xoăn nhẹ để điểm xuyến cho gương mặtthêm ấn tượng.
  • Nên để tóc mái vì nó làm thu hẹp chiều dài và tạo cảm giác “dễ coi” hơn cho khuôn mặt.

Bạn chọn tóc ngắn, tóc lỡ hay tóc dài? Dù với độ dài tóc ra sao thì cũng hãy “tuân thủ” theo những nguyên tắc trên đây của Đẹp365 nhé, chắc chắn gương mặt của bạn sẽ thu hút thêm bội phần đấy!

Tags: #Mẹo Chọn Kiểu Tóc

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages