20 kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất năm 2021 của phái nữ | Đẹp365
20 kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất năm 2021, giúp ăn gian tuổi

Mục lục

Có những kiểu tóc đặc biệt hiệu quả trong việc “thu nhỏ” khuôn mặt mà không cần phải tốn bộn tiền và nguy hại đến sức khoẻ như gọt mặt hay độn cằm. Đẹp365 sẽ “khai sáng” cho nàng 20 kiểu tóc đẹp sau giúp nàng rạng rỡ hơn bởi khả năng thu gọn mặt được rất nhiều hair-stylist công nhận. Xem ngay các kiểu tóc cho mặt tròn dưới đây nàng nhé!

1. Tóc ngang vai rẽ ngôi giữa duyên dáng

Tóc ngang vai uốn nhẹ là kiểu tóc cho mặt tròn được các cô nàng yêu thích. Bạn nên để tóc buông thả tự nhiên, lựa chọn kiểu tóc mái và rẽ ngôi theo nhiều kiểu khác nhau như: rẽ ngôi giữa, hoặc 4-6, 3-7 sẽ giúp gương mặt thêm phần thanh tú hơn. Bạn cũng có thể tạo sự cá tính cho riêng mình bằng cách uốn nhẹ phần mái và bỏ lửng ra.

kiểu tóc cho mặt tròn: tóc ngang vai xẻ ngôi giữa

2. Kiểu tóc bob ngắn trên cằm uốn xoăn đuôi cúp cùng mái thưa ngang

Mái thưa luôn là kiểu tóc cho mặt tròn giúp hack tuổi hiệu quả. Đặc biệt, kiểu tóc bob cùng mái thưa ngang càng giúp trẻ trung, năng động. Kiểu tóc bob cho mặt tròn rất được yêu thích bởi  khắc phục được nhược điểm mặt to, tăng thêm nét nữ tính lại vô cùng hợp trend. 

kiểu tóc cho mặt tròn: tóc bob ngắn trên cằm uốn xoăn đuôi cúp cùng kiểu mái thưa ngang

3. Tóc ngang vai kết hợp rẽ ngôi giữa và uốn cúp đuôi thanh lịch

kiểu tóc cho mặt tròn: tóc ngang vai kết hợp xẻ ngôi giữa và uốn cúp đuôi thanh lịch

4. Tóc ngang vai cùng rẽ ngôi lệch – kiểu tóc cho mặt tròn phong cách

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu, thế nhưng kiểu tóc cho mặt tròn này vẫn luôn “hot” nhờ nét sang chảnh, hiện đại mà chúng mang lại. Bạn có thể kết hợp uốn xoăn nhẹ phần đuôi với tóc mái xẻ ngôi giữa để tăng thêm phần nữ tính cho gương mặt. Kiểu tóc này cũng không mất của bạn quá nhiều thời gian chăm sóc bởi chúng cũng không quá cầu kỳ.

Tóc ngang vai cùng xẻ ngôi lệch

5. Tóc lob dài qua cằm cùng để mái ngang – Kiểu tóc cho mặt tròn bầu bĩnh

Tóc lob hay còn gọi là tóc ngắn ngang vai là một trong những kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất. Một mái tóc lob dài qua cằm, kết hợp cùng mái ngang giúp cho gương mặt trở nên mềm mại, thanh tú hơn bao giờ hết. Đồng thời, kiểu tóc này làm cho bạn tăng thêm phần đáng yêu trong mắt người đối diện đấy. 

Tóc lob dài qua cằm cùng để mái ngang

6. Tóc dài gợn sóng kết hợp kiểu mái thưa hơi dày

Phải nói tóc dài gợn sóng là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nhiều loại gương mặt. Bạn sẽ trở nên xinh đẹp, quyến rũ và nhẹ nhàng hơn với kiểu tóc dài uốn gợn sóng. Kết hợp với tóc mái thưa hơi dày ở hai bên giúp tăng độ phồng cho tóc, giúp tóc bạn trông bồng bềnh hơn.

tóc dài gợn sóng kết hợp kiểu mái thưa hơi dày

7. Tóc dài gợn sóng cùng rẽ ngôi giữa dịu dàng – Kiểu tóc cho mặt tròn góc cạnh

Một kiểu tóc dài gợn sóng vô cùng thu hút nữa là kiểu tóc kết hợp với tóc mái rẽ ngôi giữa. Chúng kết hợp với nhau rất hài hòa, là kiểu tóc cho mặt tròn đang hot nhất hiện nay. Các góc cạnh trên khuôn mặt của bạn cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng, bớt đi vẻ cứng nhắc hơn khi sở hữu kiểu tóc này đấy!

tóc dài gợn sóng cùng xẻ ngôi giữa dịu dàng

8. Tóc dài ngang vai tỉa layer kết hợp mái ngố xéo

Khi lựa chọn kiểu tóc cho mặt tròn, bạn nên ưu tiên các cách tạo kiểu khiến cho gương mặt trông “ăn gian” tỉ lệ hơn. Điển hình là kiểu tóc dài ngang vai tỉa layer hết hợp với mái ngố xéo. Chúng giúp cho gương mặt của bạn trông cân đối và “trẻ hóa” diện mạo. 

9. Tóc bob ngắn kết hợp cùng mái dài – Kiểu tóc cho mặt tròn cá tính

Tóc bob là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với các chị em có gương mặt tròn. Kiểu tóc ngắn kết hợp cùng mái dài này giúp cho bạn có vẻ ngoài trông cá tính và tươi tắn. Đặc biệt còn giúp che đi nhược điểm khuôn mặt tròn khá tốt.

tóc bob ngắn kết hợp cùng mái dài cá tính

10. Tóc lob ngang cằm cùng mái dài hơi vểnh phía đuôi – Kiểu tóc cho mặt tròn gò má cao

Tóc lob ngang cằm cùng mái dài hơi vểnh phía đuôi là kiểu tóc giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên V-line hơn. Phần tóc mái dài phía trước giúp bạn che đi hai gò má và làm tăng chiều dài gương mặt. Bạn sẽ trông sắc nét và hài hòa hơn với kiểu tóc cho mặt tròn này nếu cắt tóc lob ngang cằm cùng với phần đuôi hơi vểnh đấy!

tóc lob ngang cằm cùng mái dài hơi vểnh phía đuôi

Xem thêm: 3 kiểu tóc tết đẹp dưới 10 phút cho nàng công sở

11. Tóc lob ngang cằm kết hợp xẻ ngôi giữa – Kiểu tóc cho mặt tròn được ưu chuộng

Tóc lob ngang cằm có độ dài khá phù hợp để che đi những điểm yếu của dáng mặt tròn. Kiểu tóc cho mặt tròn này khá đơn giản, bạn sẽ không phải tốn thời gian tạo kiểu nhiều. Những lọn tóc được xẻ ngôi giữa, xõa bung để ôm vào hai bên gương mặt giúp mặt bạn trông nhỏ gọn, tự nhiên nhất. 

tóc lob ngang cằm kết hợp xẻ ngôi giữa

12. Tóc ngang vai kết hợp cùng xẻ ngôi giữa và uốn đuôi cúp chữ C

Một kiểu tóc cho mặt tròn được ưa chuộng không kém đó là tóc ngang vai uốn đuôi cúp chữ C. Thử làm mới mình với kiểu tóc cúp chữ C đáng yêu và nữ tính này khi kết hợp với kiểu tóc mái xẻ ngôi giữa. Những lọn tóc ôm nhẹ vào mặt sẽ giúp bạn thay đổi ấn tượng, tôn lên cá tính của mình đấy! 

tóc ngang vai kết hợp cùng xẻ ngôi giữa và uốn đuôi cúp chữ C

13. Tóc ngang vai kết hợp xẻ ngôi giữa cùng tỉa đuôi cúp

Là kiểu tóc được ưa chuộng nhất đầu năm 2021, tóc ngang vai kết hợp xẻ ngôi giữa rất hợp với những cô nàng mặt tròn đấy. Đặc biệt, kiểu tóc này rất thích hợp với những cô nàng công sở. Với phần tóc mái xẻ ngôi giữa, được duỗi thẳng và phần đuôi tỉa cúp vào bên trong, bạn sẽ trông trẻ trung và cá tính hơn rất nhiều. 

tóc ngang vai kết hợp xẻ ngôi giữa cùng tỉa đuôi cúp

14. Tóc dài ngang vai đánh rối đuôi cùng xẻ ngôi giữa

Tóc dài ngang vai kết hợp cùng mái xẻ ngôi giữa thường ra kén khuôn mặt, tuy nhiên đây cũng là kiểu tóc rất phù hợp với khuôn mặt tròn. Đánh rối nhẹ ở phần đuôi và làm phồng ở phần đỉnh đầu sẽ giúp tóc bạn trông bồng bềnh và tự nhiên hơn. Đây là kiểu tóc cho mặt tròn mang đến vẻ đẹp trẻ trung nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

kiểu tóc cho mặt tròn: tóc dài ngang vai đánh rối đuôi cùng xẻ ngôi giữa

 15. Tóc ngắn hơi qua vai tỉa layer đuôi cùng mái ngố xéo

Kiểu tóc ngắn này có xuất xứ từ Hàn Quốc này rất phù hợp với các bạn nữ có khuôn mặt đầy đặn. Bạn có thể tỉa phần layer gọn gàng ở đuôi để ôm lấy hai má mũm mĩm, kết hợp với mái ngố xéo giúp tăng lên vẻ cá tính và hài hòa trên khuôn mặt.  

tóc ngắn hơi qua vai tỉa layer đuôi cùng mái ngố xéo

16. Tóc bob ngắn ngang cằm kết hợp với mái dài 

Nếu phải lựa chọn một phong cách tóc ngắn cá tính mà vẫn nữ tính thì tóc bob ngắn ngang cằm sẽ là kiểu tóc cho mặt tròn đáng để cân nhắc. Phần mái dài che nửa mặt sẽ giúp bạn che bớt phần trán, là giải pháp hoàn hảo dành cho những khuôn mặt tròn trịa. 

tóc bob ngắn ngang cằm kết hợp với mái dài

17. Tóc bob ngắn trên cằm kết hợp uốn xoăn nhẹ – Kiểu tóc cho mặt tròn cá tính

Nếu chán với kiểu tóc bob cổ điển, các nàng có thể trở nên nổi bật hơn khi kết hợp uốn xoăn để tạo cảm giác mới lạ hơn. Nếu bạn thích phong cách sang trọng, có thể chọn uốn lọn hơi to một tí. Còn nếu thích sự dịu dàng, bạn chỉ nên uốn gợn nhẹ để tôn nét nữ tính cho gương mặt nhé! 

tóc bob ngắn trên cằm kết hợp uốn xoăn nhẹ cá tính

Xem thêm: 16 kiểu tóc uốn đuôi nào cho nàng thêm tự tin tới trường

18. Tóc dài lượn sóng với ngôi giữa trendy

Các kiểu tóc cho mặt tròn cần có được độ cúp nhất định ở 2 bên để giảm chiều rộng cho khuôn mặt. Chính vì vậy, tóc dài lượn sóng kết hợp với tóc mái xẻ ngôi giữa cũng là một trong những gợi ý rất đáng để bạn tham khảo.

kiểu tóc cho mặt tròn: tóc dài lượn sóng với ngôi giữa

19. Tóc ngắn nổi loạn kết hợp cùng mái dài ngang tai

Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi gương mặt, nhất là với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn. Nhờ tạo hình tóc ngắn cùng với mái có độ dài ngang tai, kiểu tóc cho mặt tròn này phù hợp với những bạn cá tính thích nổi loạn nhưng vẫn còn chút nữ tính trong phong cách của mình.

kiểu tóc cho mặt tròn: tóc ngắn nổi loạn kết hợp cùng mái dài ngang tai

 

20. Tóc lob kết hợp với mái dài cùng màu tóc ấn tượng

Tóc lob đơn giản đơn thuần chỉ là kiểu tóc được cắt gọn ngang vai. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách kết hợp với màu tóc nhuộm phá cách, trông bạn sẽ vô cùng ấn tượng và trendy đấy nhé! 

kiểu tóc cho mặt tròn: tóc lob kết hợp với mái dài cùng màu tóc ấn tượng

(Nguồn: Pinterest)

Hãy thử thay đổi kiểu tóc cho mặt tròn của bạn với những phong cách mà Đẹp365 giới thiệu trên đây. Tìm một cơ hội và tự làm mới mình nhé!

Subscribe

* indicates required
Đẹp365 Team

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Cùng chuyên mục mới

  Làm đẹp Kiểu tóc đẹp Tóc

  Top 10 kiểu tóc đẹp 2021 dành cho mùa hè sôi động bạn không nên bỏ lỡ

  06/04/2021 1.21 k
  Bạn đã chuẩn bị cho mình một kiểu tóc đón hè chưa? Hãy cùng Đẹp365 khám phá 10 kiểu tóc đẹp cho mùa hè sôi động 2021 nhé!
  Làm đẹp Kiểu tóc đẹp Tóc

  9+ Màu tóc đẹp tôn da làm da trắng lên 2 tông!

  02/04/2021 234.97 k
  Lựa chọn màu nhuộm tóc sáng da liệu có khó? Tham khảo ngay top màu tóc nhuộm đẹp làm sáng da giúp da trắng bật 2 lần tông nhé!
  Kiểu tóc đẹp Tóc

  10 kiểu tóc đẹp “cạ cứng” cùng áo trễ vai, khoe xương quai xanh quyến rũ

  01/04/2021 5.09 k
  Kiểu áo trễ vai luôn được nàng ưu ái bởi vẻ đẹp mỏng manh mà nó mang lại. Cùng Đẹp365 điểm qua 10 kiểu tóc nữ đẹp cùng áo trễ vai để có vẻ ngoài hoàn hảo.
  Làm đẹp Kiểu tóc đẹp Tóc

  Chọn ngay kiểu tóc mùa hè “không sai đi đâu được” theo hình dáng gương mặt sau

  30/03/2021 1.63 k
  Chắc hẳn các nàng đang lên kế hoạch du lịch cho hè này đúng không nào? Đẹp365 sẽ bật mí các kiểu tóc mùa hè phù hợp với từng khuôn mặt nhé!
  Kiểu tóc đẹp Tóc

  7 kiểu tóc ngắn diện cùng bikini cho nàng “quẫy nhẹ” hè này

  30/03/2021 2.65 k
  Bạn đã chọn được kiểu tóc ngắn cho mùa hè cùng Bikini chưa? Kiểu tóc nào là phù hợp với bạn? Cùng điểm qua 7 kiểu tóc ngắn đẹp mùa hè này
  Tóc đẹp Kiểu tóc đẹp Tóc

  Thử ngay 12 kiểu tóc theo cung hoàng đạo dành riêng cho bạn

  25/03/2021 1.17 k
  Những kiểu tóc đẹp theo cung hoàng đạo nào sinh ra dành cho bạn? Đọc ngay 12 kiểu tóc sau để làm mới hình ảnh bản thân thêm xinh đẹp hơn!

  Làm đẹp thêm

  Những kế hoạch mùa hè đã sẵn sàng. "Mặc gì đây?" Cùng Đẹp365 xem ngay những xu hướng thời trang mùa hè đáng mong đợi nhất năm 2021 này nhé!
  %%sitename%% %%title%% Dễ thực hiện và có thể tập bất kì đâu. Xắn tay áo lên, bắt đầu tập thôi!
  Đẹp 365 sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và lầm tưởng xoay quanh vitamin C, thành phần chăm sóc da nổi tiếng nhất này.
  Benzoyl Peroxide là gì? Liệu có nên sử dụng trong quá trình điều trị mụn? Đẹp 365 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
  %%sitename%% Body của KENDALL JENNER một lần nữa gây bão cộng đồng mạng, xem ngay các bí kíp để có body chuẩn chỉnh này thôi nào!
  Đẹp365 Định giá thương hiệu SKIM của Kim Kardashian đạt đến mức khủng 1.6 tỉ đô. Điều gì đã làm nên thương hiệu tên tuổi này?
  Ca sĩ kiêm nhạc sĩ COSIMA đình đám trên sàn diễn SS21 đã tạo nên những xu hướng thời trang mới nhất. Cùng Đẹp365 xem ngay nhé!
  %%sitename%% %%title%% . Xem ngay bài viết của Đẹp365 để biết được cách giảm cân hiệu quả nhé!
  %%sitename%% %%title%% Crush của bạn có bao nhiêu dấu hiệu nào sau đây? Người ấy có thực sự thích thầm bạn?