Kiểm tra độ tuổi thực của làn da cực dễ, bạn đã thử chưa?

Bạn đã bao giờ thử test để biết độ tuổi thực của làn da? Các vùng da thường lộ rõ điểm lão hóa thông qua các nếp nhăn chính là vùng da mắt và vùng da quanh miệng. Chính vì vậy các thao tác kiểm tra cũng tập trung ở những vùng này. Những thao tác cực kì đơn giản nhưng cũng giúp bạn tương đối đoán được tình trạng da của mình. Cùng Đẹp365 thực hiện một vài cách đơn giản để nắm bắt làn da mình đang ở mức độ nào nhé!

#1. Chu môi – cách thức kiểm tra độ tuổi da quanh vùng miệng

Hành động chu môi vẫn thường được các bạn sử dụng khi muốn tạo kiểu chụp hình, tuy nhiên bạn có biết rằng đây cũng là một cách để giúp bạn test về độ đàn hồi cho làn da mình. Cách này giúp bạn đo lường độ đàn hồi ở vùng da quanh miệng. Sau khi chu môi những nếp nhăn quanh vùng miệng sẽ hiện lên rõ. Nếu như nếp nhăn rõ và thời gian để da trở lại trạng thái ban đầu lâu thì bạn cần đặc biệt chú ý bởi làn da có thể đang bị khô không đủ độ ẩm.

#2. Giật mắt – cách thức kiểm tra độ tuổi làn da quanh vùng mắt

Nhắc đến làn da lão hóa, một dấu hiệu chắc chắn không thể che dấu được chính là những nếp nhăn vùng đuôi mắt. Hãy dùng hai đầu ngón tay giật nhẹ phần da bên dưới mắt rồi thả tay ra. Nếu như vùng da này nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu thì tức là làn da của bạn đang rất tốt và ngược lại. Tùy vào thời gian vùng da bị giựt trở lại trạng thái ban đầu mà bạn có thể ước lượng được tình trạng da mình. Các nếp nhăn sau khi bị giựt càng lâu tan ra có nghĩa là da bạn đang mất dần độ đàn hồi, làn da bắt đầu có dấu hiệu của sự lão hóa. Lúc này bạn cần chú ý chăm sóc thật tốt cho làn da.

Sau khi xác định được độ tuổi của làn da. Nếu như làn da của bạn đang khỏe mạnh thì cũng đừng chủ quan, vẫn chú ý dưỡng để da luôn trẻ đẹp. Ngược lại, nếu da đang ở mức độ lão hóa thì bạn nên chú hơn về chế độ ăn uống, sinh hoạt, uống nhiều nước, ăn trái cây, đồng thời sử dụng những sản phẩm ngăn ngừa lão hóa da.

Bộ sản phẩm Pond’s ngăn ngừa lão hóa là một trong những lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Pond’s Age Miracle sở hữu công thức pha chế hiện đại sử dụng những thành phần có lợi trong việc chăm sóc và làm trẻ hoá làn da như retinol, climbazole, vitamin B3, vitamin E… có khả năng thẩm thấu nhanh và sâu giúp phát huy tối đa tác dụng ngăn ngừa và cải thiện tình trạng lão hoá của sản phẩm. Bạn sẽ sở hữu một làn da tươi trẻ, rạng ngời không nếp nhăn sau một thời gian ngắn sử dụng bộ sản phẩm này.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm từ Pond’s tại đây.

Tags: #lão hoá da#nếp nhăn#chăm sóc da#chống lão hóa

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages