Cực phẩm màu son dịp cuối năm 2018: Khi Shu Uemura và thương hiệu socola La Maison Du kết hợp

Nếu đã trót yêu sự ngọt ngào của Chocolate thì ắt hẳn bạn sẽ nhanh chóng bị đánh gục bởi em son môi đang được săn đón nhất mùa đông năm nay. Mang vẻ ngoài đáng yêu của một thanh Chocolate Pháp của thương hiệu La Maison Du Chocolat, nhưng ẩn chứa bên trong lại là lõi son cực chất của Shu Uemura với 10 màu thời thượng phù hợp cho mùa lễ hội đã nhanh chóng khiến “siêu phẩm” này được đại đa số chị em săn lùng ráo riết.

Dòng son bắt tay giữa Shu Uemura và La Maison du Chocolat lấy tên chính thức là Rouge Unlimited Supreme Matte Lipstick Limited Edition. Với 10 em son cho lên màu cực chuẩn, đó là chưa kể chỉ cần một lần “khẽ chạm”, môi bạn sẽ nhanh chóng trở nên mướt mịn mà vẫn được dưỡng ẩm cho cảm giác nhẹ tênh, không bị nặng như các em son tuy cũng lên màu chuẩn nhưng có khuyết điểm là chất hơi dày đang có trên thị trường. Ngoài ra lớp son cũng bám màu rất tốt, bạn có thể ăn uống thả ga mà vẫn giữ được lớp màu base, giữ được vẻ ngoài như ý muốn.

Thương hiệu Shu lần này cực kỳ chiều lòng phụ nữ Á Đông khi cả 10 màu son đều cực kỳ tôn da, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến 6 em son lì không ánh nhũ có tên:

Deep cranberry

Salty caramel

Cassis berry

Ripe cherry

Raspberry syrup

Black berry

Ngoài ra 4 em son ánh nhũ còn lại cũng có sức hút của riêng mình

Caramel toffee

Framboise sorbet

Hazelnut ganache

Raspberry puree

Điểm nhấn cuối cùng của bộ son mới này phải kể đến vỏ ngoài ấn tượng và mùi hương thơm ngậy. Ngay khi đánh lên môi, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương vô cùng ngọt ngào mà quyến rũ của chocolate. Hơn thế nữa cảm giác rất tự nhiên chứ không bị ám mùi hóa chất. Đảm bảo khi sử dụng, nàng không chỉ đẹp và còn “thơm”, đánh chiếm mọi spotlight mùa lễ hội này cho mà xem!

Tags: #son môi#màu son đẹp

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages