Good Girl Velvet Fatale của Carolina Herrera – “Gái ngoan” được săn lùng nhất giáng sinh năm nay.

Good Girl trước đây của Carolina Herrera là một trong những mùi hương thành công nhất năm 2016 về doanh thu lẫn danh tiếng. Từ siêu mẫu vàng Karlie Kloss, đến các biên tập viên tạp chí thời trang, các Hot Instagrammer, những cô gái “It Girl” – ai cũng sở hữu một chiếc gót giày. Hình ảnh chụp hình xếp đặt Good Girl thống lĩnh mạng xã hội, hashtag #goodtobebad trở thành từ khóa tìm kiếm nóng bỏng khiến các tín đồ làm đẹp không thể dửng dưng trước cơn sốt mùi hương nước hoa nữ này.

Vì sao Good Girl lại thành công đến như vậy ? Phần lớn là do thiết kế chai khiến phụ nữ không thể chối từ: chiếc giày gót siêu nhọn đến mức nguy hiểm và thách thức người nhìn.

Với phụ nữ, giày cao gót là một thái độ sống: chúng giúp nàng có được vòng 3 nổi bật, cặp chân không giới hạn, dáng đi của loài báo và hơn hết, cho nàng được nhìn thẳng vào mắt đàn ông ngang hàng. Không có đêm hẹn hò lả lơi nào có thể thiếu những giọt hương và đôi gót giày gót nhọn đầy khiêu khích.

Mùa đông năm nay, Carolina Herrera cho ra đời một bản Flanker mới nhất, với thân chai được bao bọc trong lớp nhung đỏ huyền bí và vẫn giữ nguyên thiết kế là chiếc giày gót nhọn đầy kiêu hãnh được mạ vàng. Phiên bản nước hoa đặc biệt giải phóng hấp lực tiềm ẩn của người phụ nữ. Good Girl Velvet Fatale ngọt lựng và khiêu khích nhờ sự hòa quyện giữa hoa huệ, hoa nhài, hoa cam và hoa hồng Bulgari. Chút vị chanh, hạnh nhân và cà phê tươi tắn sẽ đánh thức mọi giác quan đang ngủ vùi của nàng. Ẩn mình trong đó là sự đắm đuối, mật ngọt của cacao, vani, đàn hương, quế và đậu Tonka cực kì nịnh mũi.

Mà vì sao lại đặt cái tên là Good Girl chứ không phải Bad Girl ? À là bởi vì không thể lúc nào cũng làm gái hư hay lúc nào cũng làm gái ngoan được. Hư hay ngoan tuỳ người, tuỳ hoàn cảnh, tuỳ tâm trạng, tuỳ từng đêm….

Writer: Vivian’s corner

Tags:

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages